Bai 8 Nhung ung dung cua tin hoc phan 5678 – Tài liệu text

Bai 8 Nhung ung dung cua tin hoc phan 5678

Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và tải ngay bản đầy đủ của tài liệu tại đây (1.31 MB, 19 trang )

(1)Tên thành viên: Phan Thị Cát Tiên Nguyễn Ngọc Tiến.

(2) Giải các bài toán khoa học kĩ thuật. Những ứng dụng của tin học. Hỗ trợ việc quản lý. Tự động hóa và điều khiển. Truyền thông.

(3) Câu 1: Một phần mềm xử lý hình ảnh thông dụng do Adobe Systems phát hành? Đáp án: ADOBE PHOTOSHOP Câu 2: Một phần mềm ứng dụng dùng để vẽ và chỉnh sửa hình ảnh, luôn có trong hệ điều hành Microsoft Windows? Đáp án: PAINT Câu 3: Asimo là tên viết tắt của từ gì? Đáp án: Advanced Step in Innovative Mobility Câu 4: Phần mềm nhận dạng chữ Việt có khả năng nhận dạng trực tiếp các loại tài liệu được quét qua máy quét, không cần lưu trữ dưới dạng tệp ảnh trung gian Đáp án: VnDOCR.

(4) PM Adobe Photoshop.

(5) PM Tux Paint.

(6) Gi ả. it. rí. So lư ạn u trữ thả ,vă o, i n nấ ph n, òn g. Những ứng dụng của tin học. Gi áo. dụ c. n â h n ệ u t í tạo r T.

Xem thêm  Top 6 app "cực dễ" kết bạn online với người nước ngoài - MF VietNam

(7) Chương trình Soạn thảo và xử lý văn bản, xử lý hình ảnh Phương tiện in gắn với máy tính. Bộ mặt hoàn toàn mới cho việc biên soạn các căn bản hành chính, lập kế hoạch công tác, luân chuyển văn thư, công nghiệp in ấn,…. Văn phòng điện tử Xuất bản điện tử.

(8) Mô hình một văn phòng điện tử.

(9) Mục tiêu:Thiết kế các máy có thể đảm đương một số hoạt động thuộc lĩnh vực trí tuệ con người, hoặc những lĩnh vực đặc thù của con người.. Trí tuệ Nhân tạo. MT có thể giúp con người tính đến các yếu tố liên quan đến một công việc nào đó, tuy nhiên MT không thể quyết định thay cho con người. Thành tựu: Máy phiên dịch, máy chẩn đoán bệnh, hệ nhận dạng chữ viết, tiếng nói, hình ảnh. Người máy được chế tạo nhằm hỗ trợ con người sản xuất và nghiên cứu khoa học.. Các thành tựu đạt được dù còn rất khiêm tốn nhưng đã gây được.

(10) InSightrobot.

(11) Người máy Asimo.

(12)

(13) Thành tựu của tin học. Thiết kế thiết bị hỗ trợ cho việc học tập. Tự học ( qua Internet,…). Sinh động. Hứng thú cho người học. Hiệu quả học tập, giảng dạy.

(14) PM Học Vần Tiếng Việt. PM Học Toán 1,2,3,4.. PM English Kiddies. PM Luyện thi Hóa học..

(15) PM Analisis. PM Math Prof. PM Algebra. Một số phần mềm học Toán.

(16) Giải trí. PM xử lý hình ảnh PM xử lý âm thanh.

Xem thêm  Diên Hy Công Lược - Tập 56 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

(17) Câu 1: Hãy. kể tên các ứng dụng chính của tin học. Giải các bài toán khoa học kỹ thuật, hỗ trợ việc quản lý, tự động hóa và điều khiển, truyền thông, soạn thảo in ấn và lưu trữ văn phòng.

(18) Câu 2: Tầm. quan trọng của tin học đối với cuộc sống của con người Việt Nam? Tin học đã thâm nhập khá mạnh mẽ vào Việt Nam, nhiều thành tựu của tin học được áp dụng ở hầu hết các lĩnh vực hoạt động của xã hội và đem lại nhiều hiệu quả to lớn. Sự phát triển của tin học làm cho xã hội có nhiều nhận thức mới về cách tổ chức các hoạt động..

(19)

(20)

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *