Top 6 app chụp ảnh đẹp cho Iphone được nhiều người sử dụng nhất – Á Châu Media Digital Marketing

Những app chụp ảnh đẹp cho iPhone nhất định không thể bỏ qua nếu bạn là tín đồ của những bức hình selfie sở hữu hàng ngàn lượt like. Cùng achaumedia khám phá luôn và ngay nhé

Top 6 app chụp ảnh đẹp cho Iphone

1. VSCO Cam – ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone

Cùng với Loạn Đấu Tây Du, VSCO Cam là một trong những phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone được săn đón trên cả hai kho Appvn Android và iOS. Có thể nói đây là một ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau.

app chụp ảnh đẹp cho iphone

Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra nhằm có được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. Ngoài ra VSCO Cam còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những hình ảnh của mình ra ngoài cộng đồng.

Là một ứng dụng iOS được nhìn nhận rất cao nhưng cách sử dụng của VSCO cũng cực kỳ đơn thuần. Về cơ bản, người dùng sẽ chọn một bộ lọc thương mến và tương thích với bức ảnh, hoàn toàn có thể Crop hoặc kiểm soát và điều chỉnh một vài thông số kỹ thuật như EV, nhiệt độ màu, tương phản … để bức ảnh ấn tượng hơn, lưu lại rồi san sẻ .

2. Manual

Camera trên iPhone 6 s được nhìn nhận là rất xuất sắc trong việc mang lại những hình ảnh đẹp, chi tiết cụ thể cho người dùng. Nhưng nếu bạn chưa hài lòng với ứng dụng gốc được gài sẵn trên máy, hãy tìm đến App Store và cài ứng dụng Manual do những lập trình viên vừa đưa lên, ứng dụng này rất chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng những tùy chỉnh của dòng máy DSLR .

Xem thêm  Cách Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ Xiaomi Của Bạn, Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ

manual

Ứng dụng Manual với phong cách thiết kế thích mắt và những công cụ để điều khiển và tinh chỉnh riêng trong quy trình “ bấm máy ”, phải nói chuyên nghiệp không thua gì những máy chụp ảnh chuyên sử dụng .
Điểm mạnh của Manual chính là được cho phép bạn tự thiết lập những giá trị để tạo ra một bức ảnh đẹp. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc màn trập, ISO và đặc biệt quan trọng là lấy nét bằng tay. Bạn sẽ được làm chủ máy ảnh của mình, điều mà trước tới nay chưa có ứng dụng nào làm được .

3. Camera +

Ứng dụng ảnh từ kho tải Appvn này giúp cải tổ những tính năng cơ bản trên giao diện camera của iPhone, đồng thời đẩy nhanh vận tốc chụp hình. Camera + cho phép người dùng chọn khu vực để lấy nét, thay vì lấy nét tự động hóa, một tính năng rất là thiết yếu khi chụp hình trong điều kiện kèm theo ánh sáng không thuận tiện .

phần mềm chụp ảnh đẹp

Bên cạnh đó, ứng dụng chụp ảnh Camera + còn phân phối một thanh trượt tự động hóa, được cho phép người dùng thuận tiện zoom hình ảnh, cùng với đó là những tính năng trấn áp công dụng cân đối trắng, hẹn giờ hay tự động hóa không thay đổi hình ảnh .
Không chỉ chụp hình, Camera + còn cung ứng những công cụ chỉnh sửa cơ bản, gồm có kiểm soát và điều chỉnh sắc tố, hiệu ứng … Tất cả những hiệu ứng đó đều rất dễ sử dụng, và người dùng hoàn toàn có thể thấy ngay lập tức hiệu quả của việc chỉnh sửa cho từng hiệu ứng .

4. ProCamera 8

Nếu bạn đang sử dụng iphone, rõ ràng chức năng chụp ảnh trên iphone đã khiến bạn hài lòng hơn so với các thiết bị di động khác, tuy nhiên, nó vẫn không thể thay thế máy ảnh truyền thống được. Trong trường hợp bạn vẫn muốn chụp những bức ảnh từ điện thoại nhưng có chất lượng như những máy ảnh chuyên nghiệp thì ProCamera 8 là một trong những app chụp ảnh đẹp cho iphone bạn nên cân nhắc trong việc cài đặt.

Xem thêm  TOP 7 phần mềm chèn chữ vào video đơn giản, đẹp nhất trên máy tính

Ứng dụng cho iOS ProCamera 8 cũng bổ sung cho bạn những chức năng giúp bạn sử dụng và kiểm soát nhiều hơn về việc điều chỉnh độ sáng, HDR, cân bằng và chế độ chụp ổn định.

5. Snapseed – ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iphone

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí với công cụ điều chỉnh và bộ lọc:

 • Một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhưng rất dễ sử dụng
 • Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh
 • Điều chỉnh chọn lọc, bàn chải và công cụ chữa bệnh
 • Bộ lọc đen trắng và cổ điển
 • Tăng cường chân dung, họa tiết và làm mờ ống kính
 • Phơi sáng gấp đôi, khung và văn bản
 • Miễn phí

Ứng dụng chụp ảnh iphone

Snapseed là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất trong số những thợ chụp ảnh iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, hãy để nó được Snapseed .
Trình chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ này ( và không tính tiền ) hoàn toàn có thể chăm nom gần như tổng thể nhu yếu nâng cao hình ảnh của bạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng những kỹ thuật giải quyết và xử lý ảnh quan trọng nhất, gồm có phơi ảnh, sắc tố, cắt, mài và kiểm soát và điều chỉnh phối cảnh .
Nó có một công cụ Healing để vô hiệu những đối tượng người tiêu dùng không mong ước từ những bức ảnh của bạn, và thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Brush hoặc Selective để kiểm soát và điều chỉnh sắc tố và độ sáng của chỉ một phần ảnh của bạn .

Xem thêm  Cách tắt quảng cáo, ứng dụng đề cử trên điện thoại Xiaomi

6. Adobe Lightroom CC

Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iphone với các công cụ chỉnh sửa nâng cao

 • Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện người dùng đơn giản
 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các đường cong và công cụ trộn màu
 • Chỉnh sửa có chọn lọc, công cụ chữa bệnh và chỉnh sửa phối cảnh
 • Bộ lọc một chạm đặt trước để chỉnh sửa nhanh
 • Có được vẻ ngoài nhất quán bằng cách sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn vào toàn bộ album ảnh
 • Adobe Creative Cloud đồng bộ các chỉnh sửa giữa iPhone, iPad, máy tính và web
 • Giá: Miễn phí (có phí đăng ký cho các tính năng cao cấp)

Adobe Lightroom CC cung ứng một bộ công cụ can đảm và mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây bằng thanh trượt và bộ lọc một chạm. Nhưng đó là công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến và phát triển giúp ứng dụng này điển hình nổi bật .

Adobe Lightroom CC

Các đường cong, pha trộn màu sắc và các công cụ chia tông màu cung cấp khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc về màu sắc và độ phơi sáng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng những chỉnh sửa có tinh lọc cho những phần nhất định của hình ảnh. Và công cụ chữa bệnh giúp bạn thuận tiện vô hiệu những vật thể không mong ước khỏi ảnh của bạn .
Nếu bạn sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên máy tính, đây hoàn toàn có thể trở thành ứng dụng ảnh yêu quý của bạn cho iPhone .

Hy vọng với những app chụp ảnh đẹp cho iPhone trên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.