5 Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015 – Phụ Kiện MacBook Chính Hãng

Bảo vệ máy tính khỏi virus là điều bất kể người nào sử dụng máy tính nào đều mong ước. Tránh bị virus đánh cắp tài liệu, xóa dữ liệu trong máy tính và rất nhiều yếu tố khác mà virus gây ra. Các bạn đã sử dụng một số ít phần mềm diệt virus, nhưng một số ít phần mềm chưa cung ứng được nhu yếu bảo vệ máy tính của bạn hay một số ít phần mềm sử dụng tốt nhưng lại mất phí .

Dưới đây là top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015 mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng.

5 phần mềm diệt virus free tốt nhất

Mục lục bài viết

1. Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Panda Free Antivirus 2015.

Panda Free Antivirus 2015

Panda Free Antivirus 2015 là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất lúc bấy giờ, phần mềm diệt virus dựa trên Collective Intelligence – mạng lưới hệ thống liên tục phát hiện, nghiên cứu và phân tích những loại virus và những mối nguy cơ tiềm ẩn khác. Giúp những bạn chống lại những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn hoàn toàn có thể làm hư hỏng mạng lưới hệ thống hoặc đánh cắp tài liệu tốt nhất .
Bên cạnh những tính năng của những phiên bản trước : chống virus, lọc URL và web, công nghệ tiên tiến chống lây nhiễm virus dựa trên đám mây, tự động hóa tăng cấp … thì trong phiên bản mới được đưa ra với những tính năng mới :
– Hiệu suất được cải tổ và vận tốc quét nhanh hơn 50 % .
– Giao diện tân tiến và trực quan hơn .
– Giám sát mạng wifi, phát hiện kịp thời khi có người đánh cắp wifi của bạn .
– Gọn nhẹ và bảo đảm an toàn .

Xem thêm  Hướng dẫn thay đổi số điện thoại Garena đơn giản và dễ hiểu

– Tương thích với Windows 8.

2. Phần mềm diệt virus miễn phí Avast không tính tiền antivirus 2015 .

Avast free antivirus 2015

Avast Free Antivirus 2015 là một phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại khá đầy đủ tính năng diệt virus và bảo vệ máy tính can đảm và mạnh mẽ. Trong phiên bản mới giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và bổ trợ thêm những tính năng mới :
– Công nghệ DeepScreen được cho phép chương trình đưa ra quyết định hành động tốt hơn về tập tin mới, nó được tăng cấp với một vài công nghệ tiên tiến bổ trợ mới .
– Cải tiến những tính năng quét đám mây và nghiên cứu và phân tích thư mục đáng ngờ, gồm có chính sách được tối ưu hóa mới dành cho việc thu thập dữ liệu từ những bộ cảm ứng .
– Công nghệ CSU ( Continuously Streaming Update ) cung ứng dịch vụ nhận ra theo từng phút, không ngắt quãng .
– Tốc độ quét nhanh hơn nhờ vào công cụ quét được tối ưu hóa .
– Kiểm soát và quản trị toàn bộ những thiết bị được bảo vệ trực tiếp từ bảng điều khiển và tinh chỉnh Avast .

– Giao diện mới cùng với khả năng chuyển hướng được đơn giản hóa để hỗ trợ người sử dụng.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới khác giúp bảo vệ máy tính của các bạn toàn diện hơn.

3. Phần mềm diệt virus miễn phí AVG Antivirus Free 2015.

AVG Antivirus Free 2015

AVG Antivirus Free 2015 là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được nhìn nhận cao 2015. Phần mềm giúp bảo vệ máy tính của bạn bảo đảm an toàn trước virus, những phần mềm gián điệp, phần mềm ô nhiễm. Sử dụng AVG Antivirus Free 2015 những bạn sẽ không cần lo ngại khi lướt web hay truy vấn vào mạng xã hội .

Xem thêm  ETS Diskaun RM10 Mulai April | Website information tips

Các tính năng mới trên AVG Antivirus Free 2015:

– Giao diện : đơn thuần, trực quan hơn và phân phối nhanh trên mạng lưới hệ thống .
– Tăng cường sự riêng tư : giữ cho thông tin cá thể của những bạn được bảo đảm an toàn khi lướt web trực tuyến. Được tích hợp công cụ File Shredder để xóa dữ liệu vĩnh viễn không để lại bất kể thời cơ hồi sinh nào .
– Tăng cường năng lực phát hiện virus : chính sách phát hiện virus và phần mềm ô nhiễm khác luôn được cải tổ và update liên tục .

– Siêu gọn nhẹ: dù được kế thừa và phát triển các tính năng, ưu điểm của những phiên bản trước nhưng phiên bản mới 2015 được tối ưu tuyệt đối, giúp máy tính chạy nhanh và nhẹ nhàng khi sử dụng AVG Antivirus Free 2015.

4. Phần mềm diệt virus miễn phí Malwarebytes Anti-Exploit Free.

Malwarebytes Anti-Exploit Free

Malwarebytes Anti-Exploit Free là phần mềm miễn phí được tích hợp với công nghệ tiên tiến bảo vệ tiên tiến và phát triển giúp phát hiện và tàn phá những phần mềm ô nhiễm và virus hiệu suất cao nhất. Phần mềm Malwarebytes Anti-Exploit Free còn bảo vệ máy tính khi những bạn duyệt web trên những trình duyệt phổ cập như : Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera … và quét hết tổng thể những thành phần như Java, Adobe Reader, Flash, Shockware, Microsoft Office …

5. Phần mềm diệt virus miễn phí 360 Total Security Essential.

360 Total Security Essential

Phần mềm 360 Total Security Essential cũng là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015. Một giải pháp bảo mật thông tin tổng lực dành cho người dùng Windows, giúp máy tính ngăn ngừa virus và những mối rình rập đe dọa nhanh gọn .

Xem thêm  TOP 7 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác cho Android, iOS

Các tính năng chính:

Khả năng phát hiện mối đe dọa vượt trội: tích hợp các cơ chế chống virus bao gồm 360 Clound Scan Engine, 360 QVMII AI Engine, Avira và Bitdefender để cung cấp khả năng bảo vệ và phát hiện virus tối ưu.

Bảo vệ theo lớp: nhiều lớp bảo vệ đảm bảo các bạn sẽ có trải nghiệm kỹ thuật số bảo mật và an tâm. Các bạn không phải lo lắng bị lừa đảo, Trojan và đánh cắp dữ liệu.

Tính năng vượt trội: các bạn có thể thực thi chương trình có chứa rủi ro hoặc chưa được chạy thử trong Sandbox, các mối đe dọa sẽ được cách ly và tách riêng khỏi hệ thống.

– Bảo vệ theo thời hạn thực và update kịp thời với bảo mật thông tin đám mây 360 .
Như vậy, những bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho máy tính của mình phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015 để bảo vệ máy tính khỏi virus và những mối nguy cơ tiềm ẩn, giúp máy tính hoạt động giải trí tốt hơn và bảo đảm an toàn hơn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *