Trịnh Thăng Bình: ‘Tôi không mê nhà hay xe’

“Tôi có thể bỏ hơn trăm triệu chỉ để mua một cây guitar”, Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Mới đây Trịnh Thăng Bình đã chính thức công bố thông tin triển khai liveshow THE FIRST SHOW TRỊNH THĂNG BÌNH – 10 NĂM CÙNG EM, sẽ được diễn ra vào ngày 8/1/2022 tại TP Hồ Chí Minh .

Trịnh Thăng Bình: Tôi không mê nhà hay xe-1

10 năm qua, tính từ những bài hit đầu tiên, đến nay, Trịnh Thăng Bình đã có bước tiến dài và vững vàng trong âm nhạc. Không chỉ là ca sĩ, nhạc sĩ, Trịnh Thăng Bình còn là nhà sản xuất có thâm niên, xây dựng công ty tổ chức biểu diễn và đào tạo nghệ sĩ có tên tuổi trong giới giải trí.

Những thành công xuất sắc rải đều từ 2011 – 2021, vừa là sự nỗ lực của bản thân Trịnh Thăng Bình, vừa là như mong muốn có sự đồng điệu từ người theo dõi. Vì vậy, liveshow lần này như lời tri ân Bình muốn gửi đến những người đã thương mến mình. 10 NĂM CÙNG EM – Trịnh Thăng Bình xin phép được gọi những người theo dõi thân thương đã sát cánh cùng mình như vậy .

Trịnh Thăng Bình: Tôi không mê nhà hay xe-2

Đây sẽ là liveshow hoành tráng nhất từ trước đến nay của giọng ca Người Ấy. Không chỉ được đầu tư về không gian, hình ảnh, điều Trịnh Thăng Bình tập trung nhất lần này chính là phần live band với chất lượng âm thanh chuẩn cùng dàn thiết bị xịn xò.

Xem thêm  Kỉ niệm 1 tháng yêu nhau những cặp đôi thường thực hiện những gì?

Xem thêm: Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack hay nhất

Trịnh Thăng Bình san sẻ : “ Tôi rất mê hát live band. Việc được hát cùng ban nhạc mang cho phần màn biểu diễn những cảm hứng rất chân thực và độc lạ. Hát live không dễ, thế cho nên nó càng là điều mà người nghệ sĩ phải cố gắng nỗ lực. Tôi không bộc lộ điều gì, chỉ muốn được tự do giải quyết và xử lý bài hát theo cảm hứng. Những năm gần đây, khi trình diễn ở phòng trà, tôi nhận thấy đó cũng là điều người theo dõi thích .
Là nhà phân phối, tôi còn có đam mê săn đồ phòng thu. Tôi hoàn toàn có thể dành hơn trăm triệu chỉ để mua 1 cây guitar. Những nhạc cụ hiếm, tôi sẵn lòng chờ giao hàng cả nửa năm, miễn có được. Tôi không mê nhà, xe, bao nhiêu tiền làm ra, tôi góp vốn đầu tư cho studio của mình hết. Lần này, tôi sẽ trưng dụng tương đối những thứ tôi đã sưu tầm được ship hàng cho chất lượng âm nhạc của liveshow. ”

Trịnh Thăng Bình: Tôi không mê nhà hay xe-3

Với liveshow lần này, 15 ca khúc của Trịnh Thăng Bình sẽ được phối lại, hứa hẹn mang lại không khí mới lạ cho những ca khúc hit. Đặc biệt, một ca khúc mới toanh cũng sẽ được ra đời trên sân khấu, nam ca sĩ sẽ màn biểu diễn với những đồng đội ban nhạc B Band .
Âm nhạc chỉ mới hồi sinh sau thời hạn dài hiu hắt. Vì vậy, liveshow lần này của Trịnh Thăng Bình cũng là một sự mạo hiểm. Trịnh Thăng Bình cho biết : ” Bình đồng ý chỉ có 50 % người theo dõi hoàn toàn có thể tham gia trực tiếp liveshow, để bảo vệ bảo đảm an toàn phòng dịch. Đã một lần lỡ hẹn với người hâm mộ năm 2021, liveshow này sẽ bù lại nhiều hơn những gì người theo dõi chờ đón gần 1 năm qua. ”

Xem thêm  Tên File Không Hợp Lệ Khi Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Online Mới Nhất 2021

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *