Top tướng mạnh Liên Quân Mobile mùa 20 mà bạn cần nên biết

Tổng hợp những update mới và top những tướng mạnh trong từng địa hình để có lựa chọn tương thích và trở nên bất bại trong Liên Quân Mobile mùa 20. Cùng Ví MoMo mày mò những vị tướng khủng và chiến game cực đã .MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAOChiết khấu đến 2,5 % khi mua thẻ game trên napthengay.vn và thanh toán giao dịch bằng Ví MoMo .Nạp thẻ ngay

Phiên bản cập nhật chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile có nhiều điểm thay đổi từ nhân vật, bản đồ, các hiệu ứng và vật phẩm. Cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile hào hứng khám phá và tìm chiến lược mới để chinh phục những trận đấu. MoMo sẽ cùng các bạn khám phá top các tướng nên lựa chọn để nắm chắc phần thắng. 

Top 5 tướng sát thủ đi rừng mạnh nhất mùa 20 

Sát thủ đi rừng là vị trí quan trọng nhất, đóng vai trò lớn trong trận đấu của Liên Quân Mobile. Chính vì thế, đây là vị trí cần người chơi có kỹ năng và kiến thức thuần thục, năng lực tư duy giải pháp để đảm nhiệm tốt vị trí này, ảnh hưởng tác động đến việc thắng bại của đội .

Paine

Paine đang là một trong những trinh sát phép can đảm và mạnh mẽ và đáng chơi nhất của Liên Quân mùa 20. Với năng lực farm rừng nhanh, Paine đi gank sớm và có những trường hợp áp sát từ cực xa, thêm vào đó là lượng sát thương dồn khổng lồ khiến mọi đối thủ cạnh tranh sợ hãi. Với chiêu cuối Diệt hồn truy, Paine là con bài đẩy lẻ không dễ chịu với năng lực đào thoát đáng nể .

Paine

Zill

Zill đang thực sự trở thành con cờ trinh sát đáng chơi bậc nhất Liên Quân lúc bấy giờ, sau khi được kiểm soát và điều chỉnh chiêu thức, đặc biệt quan trọng là trong rank xếp hạng với sự biến ảo của mình. Ở phiên bản mùa 20, Zill hoàn toàn có thể chém bay toàn bộ những kẻ địch đi lẻ hoặc xông vào bắt nòng cốt rồi thoát đi như 1 cơn gió, với năng lực dồn sát thương đơn tiềm năng kinh khủng cùng chiêu cuối Phong ba. Zill thường được 1 số ít đội tuyển mang vào tại những giải đấu và tạo ra hiệu quả tích cực .

Xem thêm  Dang Ai Ca Shen Er Guo (Canh Bạc Cuộc Đời 2 Ost), Lời Bài Hát Canh Bạc Cuộc Đời 2

Zill

Sinestrea

Sinestrea là một trinh sát đặc biệt quan trọng nhất với nhiều chính sách không giống bất kể ai, tuy có giảm 1 số năng lực so với trước nhưng vẫn là 1 trong những con cờ solo 1 v1 mạnh nhất. Sức mạnh bộc lộ ở chiêu cuối Thay máu và năng lực hút máu đáng gờm từ chiêu 2 Máu quỷ. Tại phiên bản mùa 20, Sinestrea cực kỳ mạnh với việc dọn quái rừng nhanh và ăn tiềm năng lớn thuộc dạng ấn tượng nhất Liên Quân, nhưng khá ít Open trong rank vì nhiều game thủ chưa bắt kịp meta mới hoặc chưa thuần thục vị tướng này .

Sinestrea

The Flash

Meta mùa 20, The Flash là tướng rất ấn tượng với năng lực đi rừng với sát thương khủng và tiếp cận từ rất xa. Vị tướng này được tăng 30 % sát thương phép lên quái rừng. The Flash nếu trấn áp được Rồng sớm thì sẽ dọn rừng rất nhanh và tham gia mọi combat trên map với chiêu 1 Hành trình siêu tốc. The Flash còn là tướng tiêu biểu vượt trội về lượng vàng và Lever, đồng thời tích hợp với 1 số trang bị phép thuật như Trượng cũng khiến The Flash thêm khỏe sau đợt buff. Vậy nên, khi có lượng Lever và trang bị tiêu biểu vượt trội từ việc đi rừng thì chỉ cần 1 combo đơn thuần là The Flash hoàn toàn có thể tiễn kẻ địch. Đây cũng là chất tướng băng trụ sớm rất hiệu suất cao, cùng chiêu cuối Lốc chân không miễn nhiễm mọi sát thương .

The Flash

Batman

Batman là trinh sát, mạnh từ rất sớm, đặc biệt quan trọng là khi đạt lv4 với chiêu cuối Dơi đêm là điểm nhấn. Những tướng mạnh từ đầu game đều là những quân cờ hữu hiệu nhất và hợp meta nhất. Khi đã sở hữu đủ 3 chiêu thức, Batman đi gank cực gắt và hoàn toàn có thể sốc chết nòng cốt đối phương và cả những đấu sĩ không quá khủng ngay lập tức. Chính từ đó mở ra lợi thế để trấn áp tiềm năng và snowball trận đấu .

Xem thêm  Me Zing Me Khu Vườn Trên Mây Đăng Nhập, Khu Vườn Trên Mây

Batman

Top 5 tướng hồi phục khủng nhất mùa 20, đánh mãi không chết

Để giúp game thủ hoàn toàn có thể tái giao tranh liên tục và gây sức ép lên đối thủ cạnh tranh hoặc tiềm năng lớn, thì chính sách Hồi máu là thứ được game thủ yêu thích. Chính vì vậy, khi lựa chọn những vị tướng có năng lực phục sinh khủng, hồi máu nhanh thì tạo rất nhiều áp lực đè nén và không dễ chịu cho đối thủ cạnh tranh. Cùng điểm danh những cái tên khủng trong làng hồi máu ở Liên Quân Mobile mùa 20 .

Taara

Taara ở mùa 20 hoàn toàn có thể chơi tốt cả 2 vị trí : trợ thủ và lane Tà thần Caesar, với vai trò đỡ đòn. Đây là một tướng đỡ đòn trâu nhất game với năng lực hồi sinh khủng. Nhiệm vụ của Taara là lên được lv4 nhanh nhất hoàn toàn có thể và câu kéo, chịu đòn được nhiều nhất cho đồng đội để dàn sau làm trách nhiệm xả sát thương. Với chất tướng chịu đòn cực khủng này thì việc tranh đấu và cấu máu với nữ tướng này không có mấy tính năng .

Taara

Payna

Payna mạnh nhất ở khả năng hồi máu và khi đồng đội bỊ rỉa. Nữ tướng này chỉ cần hồi phục từ 2 chiêu thức: Ánh sáng thần thánh và Kết giới sinh mệnh là hồi phục. Với khả năng của Payna, nữ tướng được xét là tướng trợ thủ khó ưa khi khả năng hồi phục bảo kê xạ thủ trụ đường cực mạnh và đè nén đối phương ngay từ sớm. 

Payna

Lữ Bố

Lữ Bố đang là lựa chọn số 1 meta hiện tại ở vị trí đi rừng và cả solo đường Tà thần. Khi đi rừng, Lữ Bố có năng lực càn lướt từ rất sớm, ngay sau vòng rừng tiên phong ; sẵn sàng chuẩn bị băng trụ, giao tranh khi thiếu người. Nhờ năng lực hồi máu siêu bá đạo, Lữ Bố từ đó snowball lợi thế mạnh và dứt điểm trận đấu. Yếu tố quan trọng tạo nên điều này chính là nhờ chiêu cuối Chiến thần, giúp Lữ Bố hồi máu khủng dựa trên mọi đòn đánh thường hay kỹ năng và kiến thức. Nếu sớm có lượng Lever và trang bị ổn thì Lữ Bố cân nhiều người là chuyện thuận tiện .

Xem thêm  Pokemon Sun and Moon

Lữ Bố

Dextra

Đây là vị tướng đấu sĩ đỡ đòn với năng lực hồi máu bá đạo rất “ trâu bò ” nên nhiều game thủ lên trang bị theo lối chống chịu cho Dextra. Khi full chống chịu và sử dụng chiêu cuối thì Dextra càng bị đánh càng hồi nhiều máu. Tuy vậy, nhiều game thủ lại chọn cách lên đồ full sát thương để Dextra hoàn toàn có thể dồn chết nòng cốt đối phương nhanh gọn và thoát về nhờ chiêu cuối .

Dextra

Y’Bneth

Y’Bneth là một trong những con bài không dễ chịu bậc nhất, đặc biệt quan trọng khi rơi vào tay những game thủ kiến thức và kỹ năng cao. Sở hữu chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cực bá đạo, Y’Bneth hoàn toàn có thể gây sát thương, làm chậm, tạo lá chắn cho bản thân và phục sinh nhanh khi sử dụng chiêu thức này. Ở nội tại Đất mẹ cũng giúp Y’Bneth phục sinh nhanh gọn khi tiến vào bụi cỏ .

Y'Bneth

Hướng dẫn mua thẻ game Garena

Các game thủ nắm rõ bí kíp chọn tướng chất lượng để thắng lợi những trận đấu cực gắt trong Liên Quân Mobile. Cùng tăng thưởng thức trong game khi mua thẻ game thuận tiện cùng Ví MoMo trên website Napthengay. vn. Xem thêm hướng dẫn cụ thể tại đây https://bem2.vn/nap-the-game
Bước 1 : Truy cập website Napthengay. vn

Bước 2 : Chọn nhà phân phối Garena … >> Chọn mệnh giá thẻ >> Chọn số lượng thẻ cần mua .

Bước 3 : Nhập email nhận mã thẻ và Kiểm tra lại thông tin

Bước 4: Sử dụng ứng dụng Ví MoMo để quét mã QR và thanh toán

MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAOChiết khấu đến 2,5 % khi mua thẻ game trên napthengay.vn và thanh toán giao dịch bằng Ví MoMo .Nạp thẻ ngay

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *