Chặn kết nối internet của phần mềm, ứng dụng trên Windows 10 – Iotstartup

Từ thời Windows XP, Microsoft đã tích hợp sẵn một ứng dụng tường lửa vào nhân nền tảng sử dụng mang tên Windows Firewall. Trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh chặn connect internet trên Windows một0 của ngẫu nhiên ứng dụng nào.

Sau lúc seting Windows một0 và những ứng dụng hữu ích, quan trọng lên nền tảng sử dụng, người tiêu dùng trọn vẹn mang thể chặn connect internet tới ngẫu nhiên ứng dụng hoặc ứng dụng nào chạy ngầm trong Windows một0

Thông thường người tiêu dùng rất ít lúc quyên tâm tới tường lửa. Bởi mặc định Windows Firewall đã được kích hoạt sẵn và chạy ngầm lúc PC khởi động rồi. Có điều thiết lập mặc định của nó ko thực sự thích hợp trong trường hợp mình thích chặn connect internet của ứng dụng rõ ràng nào đó. Hãy tìm hiểu thêm nội dung dưới để biết rõ hơn.

Chặn connect internet của ứng dụng, ứng dụng trên Windows một0

Bước một: Đầu tiên người đùa vào Control Panel trong Windows một0 bằng nhữngh chuột phván vào Start Menu rồi tìm Control Panel.

chan ket noi internet tren windows 10

Bước 2: Tại đây người đùa tìm Windows Firewall.

chan ket noi windows 10

Rồi tới Advanced Settings.

su dung firewall windows 10

Bước 3: Lúc này vỏ hộp thoại Windows Firewall with Advanced Security sẽ xuất hiện. quý người tiêu dùng nhấp chuột chuột vào Outbound Rules và tìm New Rule… để tạo thiết lập mới.

Xem thêm  Tặng anh em nick Clash of Clans vip 😎 100% | Tin tức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

chan ket noi internet tren windows 10, chan ket noi windows 10, su dung firewall windows 10

Bước 4: quý người tiêu dùng nhấp chuột chuột vào Program để tương ứng với connect internet cho ứng dụng và ứng dụng. Tiếp tới bấm Next.

Lúc này người đùa mang thể chặn tổng thể ứng dụng và ứng dụng bằng nhữngh tìm All programs. Hoặc tìm liên kết game cho ứng dụng tại This program path.

Sau lúc tìm ứng dụng ở bước tiếp theo người đùa cần tìm quy tắc. Nếu ko hiểu, tốt nhất người đùa nên tìm tổng thể rồi bấm Next.

Sau với người đùa nhập miêu tả để thuận tiện tìm tìm thời hạn sau .

Kết quả cuối với.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa trình làng tới người đùa nhữngh Chặn connect internet trên Windows một0 của ngẫu nhiên ứng dụng nào. quý người tiêu dùng mang thể sử dụng tiện nghi này để chẩn đoán lỗi PC, ngăn chặn truy nhập internet tới một vài tiềm năng, hoặc kiểm tra tính xác thực của ứng dụng. Ngoài ra nếu người đùa vẫn đang sử dụng Windows 7, người đùa cũng mang thể tự ngắt connect Internet ứng dụng trên Windows 7 giản giậtn và giậtn giản

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *