Cách ngăn Google Play tự động cập nhật ứng dụng trong Android – GeekingUp

Cách ngăn Cửa hàng Google Play khỏi ứng dụng tự động hóa cập nhật trong Android :

Bạn thức dậy vào buổi sáng sớm, lấy một gói dữ liệu mới trong điện thoại di động và bật dữ liệu di động để gửi một số tài liệu quan trọng. Sau khi thực hiện xong tất cả việc gửi, bạn sẽ tắt dữ liệu di động của mình. Đó là khi bạn nhận ra rằng gói dữ liệu của mình trống và một nửa số dư hiện tại của bạn cũng bị mạng của bạn ăn hết. Chà, thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới của bạn! Và sau đó bạn nhận ra rằng thủ phạm là Google Play Store.

Google Play Store tự động cập nhật ứng dụng và điều này thường gây ra rất nhiều rắc rối cho người dùng. Ngay cả khi bạn đang sử dụng WiFi, điều này có thể làm giảm đáng kể tốc độ Internet của bạn. Vì vậy, những gì có thể được thực hiện để ngăn chặn Google Play Store tự động cập nhật ứng dụng của bạn? Vâng, hãy đọc tiếp, chúng tôi đã có những gì bạn đang tìm kiếm, ngay tại đây!

BƯỚC 1

  • Phóng Google Play Store. Khi nó mở ra, hãy nhấp vào More Actions ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

BƯỚC 2

  • Khi các tùy chọn được mở rộng ra trước mắt bạn, hãy tìm và nhấp vào tùy chọn có tên Settings.
Xem thêm  Top 5 phần mềm chạm 2 lần tắt hoặc mở màn hình điện thoại Android - https://bem2.vn

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

BƯỚC 3

  • Dưới General, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên Auto-update apps. Nếu ứng dụng của bạn đang tự động cập nhật, thì tùy chọn này có thể được đặt là Auto update apps at any time. Data charges may apply or Auto update apps over Wi-Fi only. Nhấp vào nó để thay đổi cài đặt của nó.

BƯỚC 4

  • Từ menu mở ra, hãy tìm và nhấp vào tùy chọn cho biết Do not auto update apps. Bằng cách này, ngay cả khi bạn kết nối với Wi-Fi mà không có sự cho phép của bạn, sẽ không có ứng dụng nào được cập nhật.

BƯỚC 5

  • Bạn cũng có thể kiểm tra một số tùy chọn khác có sẵn trong Settings.
  • Nếu bạn muốn được thông báo khi có các bản cập nhật của ứng dụng trong Play Store, bạn có thể chọn hộp kiểm tương ứng với tùy chọn cho biết Auto updates available.
  • Hoặc nếu bạn đồng ý với các bản cập nhật tự động của ứng dụng, thì bạn có thể chọn nhận thông báo khi bản cập nhật đó diễn ra. Đối với điều đó, hãy chọn hộp kiểm tương ứng với tùy chọn Apps were auto updated.

Hy vọng bạn thấy bài viết hữu dụng. Nếu bạn có hoài nghi về bất kể bước nào trong số những bước, vui vẻ để lại nhận xét. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp sức. Hãy theo dõi để biết thêm những thủ pháp, mẹo và cách hack .

Xem thêm  Ths. BS. Trần Kim Sơn | Thư Viện EBook Y Học

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.