Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Để hoàn toàn có thể tăng trưởng nhanh gọn và hiệu suất cao trong Quyền Rise of Kingdoms một cách nhanh nhất, vượt mặt qua những đối thủ cạnh tranh tại một server mới và trở thành một thế lực. Mục tiêu mà người chơi đặt ra là phải làm mọi cách để đạt nhà chính cấp 17 trong thời hạn ngắn nhất .
Và những lời khuyên dưới đây sẽ cho bạn biết cách để thực thi việc đó .

Cách để phát triển Rise of Kingdoms nhanh nhất với nhà chính cấp 17.

Trong tiến trình đầu phần nhiều những nước đều có xuất phát điểm như nhau vì ưu và điểm yếu kém đều được bù trừ một cách rõ ràng. Tuy nhiên với giải pháp hài hòa và hợp lý vẫn sẽ giúp bạn vượt lên một phần nào đó .

Nếu bạn hỏi tại sao chúng ta phải cho nhà chính lên cấp độ 17 thì lý do của nó chính là hàng đợi được mở lên 4 ô. Với mỗi hàng đợi tượng trưng cho một vị tướng trong cùng một thời điểm được đi chinh chiến.

Rõ ràng việc có nhiều tướng hoàn toàn có thể ra trận cùng một lúc sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho người mới chơi khi muốn bỏ xa những người chơi khác trong cùng server .

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtLợi ích của cấp độ 17 chính là có đến 4 hàng chờ

Như những bạn đã biết để nâng cấp được nhà chính, hay còn gọi là City Hall ngoài việc cần số gỗ, lương thực vừa đủ thì người chơi phải cung ứng được những công trình phụ thiết yếu cũng phải có Lever tương ứng .
Không những thế việc nâng cấp càng ở Lever cao sẽ tốn càng nhiều thời hạn, mới mở màn chỉ là vài phút, vài tiếng nhưng sau hoàn toàn có thể lên đến vài chục tiếng, vài ngày là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể. Do đó việc tối ưu từng phút một trong game là điều mà những game thủ phải quan tâm .

Xem thêm  Bạn không thể sử dụng Facebook ngay bây giờ và cách khắc phục

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtNhà chính lên cấp 17 cần rất nhiều điều kiện

Để giảm thiểu việc chờ đón cho khu công trình nhà chính triển khai xong, người chơi hoàn toàn có thể vận dụng những loại item đốt cháy quy trình tiến độ “ Minute Speedup ”. Đây là loại item thông dụng trong game hoàn toàn có thể kiếm được trải qua những sự kiện trong game với công dụng rút ngắn thời hạn chờ theo từng phút .

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtTận dụng tối đa các loại item tăng tốc

Một mẹo nhỏ mà không ai chú ý dành cho những server mới ra đời nếu muốn cày cấp đó chính là Lohar. Vị tướng này cần phải up skill 3 tiên phong và đi train như những tướng khác để nhận được số lượng Exp gấp bội so với những tướng thường thì .
Kỹ năng của vị tướng này chuyên sử dụng cho việc đánh những bộ tộc, cũng như tăng cấp cho những tướng thành viên, nên đây hoàn toàn có thể nói là một “ key ” cho những người chơi mới nếu muốn farm nhanh .

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtLohar và vị tướng cần thiết nếu bạn muốn rush level

Hãy hoàn thành mọi nhiệm vụ mà bạn có thể làm, không quan tâm đó là nhiệm vụ gì. Cho dù đó là nhiệm vụ chính tuyến hay các nhiệm vụ theo ngày. Tuy nhiên hãy ưu tiên nhiệm vụ theo ngày trước bởi số lượng có giới hạn, và làm được càng nhiều nhiệm vụ chính tuyến nhất có thể.

Xem thêm  Fix lỗi bất ngờ không xóa được ứng dụng trên iPhone

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtTập trung hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày

Hệ thống những trách nhiệm trong game khá thuận tiện, hầu hết người chơi hoàn toàn có thể triển khai xong nó trải qua quy trình kiến thiết xây dựng những khu công trình. Hãy quan tâm đến cả những phần thưởng mà bạn nhận được, trong số đó không ít item tương hỗ tốt trong quy trình chơi .

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtNhiệm vụ chính tuyến rất dễ dàng để thực hiện

Tham gia những sự kiện đang diễn ra chính là chìa khóa giúp bạn lên cấp nhanh nhất trong Rise of Kingdom. Trong game có một lượng lớn những sự kiện gồm có cả không tính tiền lẫn những sự kiện có điều kiện kèm theo trong game đem đến cho bạn rất nhiều những vật phẩm khác nhau .
Các sự kiện trong game đóng một vai trò không hề nhỏ khi chúng trực tiếp là thứ giúp người chơi có thêm một lượng tài nguyên, hay những item tương hỗ với quyền lợi cao tại thời gian đầu và ngay cả khi đã tăng trưởng lên đến Lever 17 cũng vậy .

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtRise of Kingdoms có rất nhiều sự kiện hấp dẫn và thú vị

Có 1 số ít sự kiện chỉ diễn ra trong khoảng chừng thời hạn nhất định nhưng lại liên tục mỗi ngày, người chơi cần chú ý quan tâm đến những loại sự kiện này bởi nó sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến những món đồ mà bạn hoàn toàn có thể nhận được, thường thì chúng đều đơn thuần và thuận tiện .

Xem thêm  Điện Thoại Smartphone/Phổ Thông Chính Hãng, Giá Rẻ 2021 Đà Nẵng

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtMột số sự kiện lặp đi lặp lại theo ngày

Cho dù server mà bạn đang tham gia có phải là mới hay không, nếu muốn đi nhanh và đi thật xa tất cả chúng ta cần phải có một liên minh cực mạnh. Liên minh càng mạnh sẽ đem lại nhiều giá trị mà bạn không hề ngờ tới .
Ví dụ như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể “ ăn ké ” ở những liên minh khác và phần thưởng sẽ đa dạng chủng loại hơn, không ít loại đá quý sẽ thiết yếu cho bạn .

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhấtTham gia vào liên minh Top server là cách giúp bạn lên cấp nhanh nhất

Dùng hết những item tăng cường hiện có, sử dụng mưu trí và hài hòa và hợp lý. Trước khi đi ngủ bạn nên xây những nhà có thời hạn lâu và vừa đủ khi thức dậy hoàn toàn có thể triển khai xong khu công trình để liên tục thiết kế xây dựng .
Tập trung nâng cấp những khu công trình tương quan đến nhà chính, làm những trách nhiệm ưu tiên và thời hạn nhanh, ở gần bạn. Nếu bạn muốn hiệu suất cao thu hoặc nhanh thì điều tra và nghiên cứu những công nghệ tiên tiến làm giảm thời hạn thu hoạch .
Đó là những gì tất cả chúng ta cần biết về bài viết này khi muốn đưa nhà chính lần Lever 17 trong thời hạn nhanh nhất khi chơi Rise of Kingdoms .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *