Lập trình viên IOS cần những gì? – Lịch khai giảng lớp di động iOS tại Techmaster Việt Nam

15 tháng 11, 2021 – 607 lượt xem

Mục lục bài viết

Lập trình viên IOS là gì?

Lập trình viên IOS là người xây dựng và tăng trưởng ứng dụng thích hợp với hệ quản lý IOS trải qua ngôn từ lập trình Swift .Lập trình IOS trong mạng lưới hệ thống mobile được xem là ngày hot nhất lúc bấy giờ .

SwiftUI, framework mới nhất của Apple đã làm mưa làm gió đối với thế giới lập trình iOS chuyên nghiệp. Nhờ sử dụng ngôn ngữ trực tiếp lập trình native app (IOS), nên việc làm chủ hiệu năng của ứng dụng sẽ tốt hơn so với dùng các công nghệ đa nền tảng như React Native hay Flutter.

Nếu như trước đây, nhắc đến lập trình di động iOS, người ta chỉ có một sự lựa chọn duy nhất, Objective C, thì thời nay, Swift đang ngày càng trở nên phổ cập và sửa chữa thay thế dần Objective C truyền thống lịch sử .

Lập trình viên IOS cần những gì?

Thiết bị

Một trong những khó khăn vất vả lớn nhất ngăn cản bạn đến với nghề lập trình iOS chính là thiết bị. Để hoàn toàn có thể bắt tay vào khám phá ngôn từ lập trình này, bạn cần một chiếc máy tính chạy MAC OS .Trước khi bắt tay vào học lập trình IOS bạn cần phải góp vốn đầu tư thiết bị, 2 thiết bị nhất định phải có đó là :– 1 máy tính có hệ quản lý MAC để hoàn toàn có thể triển khai lập trình .– 1 điện thoại cảm ứng Iphone để kiểm tra ứng dụng khi đã lập trình xong .

Xem thêm  5 Cách Xóa Dữ Liệu Ứng Dụng Trên Iphone, Ipad Giúp Giải Phóng Dung Lượng

Cài đặt môi trường lập trình

Xcode sẽ là thiên nhiên và môi trường lý tưởng, tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đây là môi trường tự nhiên lập trình tích hợp được Apple cung ứng không lấy phí dành riêng cho những người có nhu yếu học lập trình IOS .Xcode chính là công cụ đắc lực, không hề thiếu giúp cho phong cách thiết kế giao diện người trên nên thuận tiện hơn, chỉ bằng thao tác kéo thả .

Ngôn ngữ

Lập trình viên IOS hoàn toàn có thể lựa chọn ngôn từ Swift hoặc Objective – C. Thế nhưng, Swift đang dần sửa chữa thay thế Objective – C vì tính năng đơn thuần nhưng vẫn ngặt nghèo trong quy trình lập trình, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn hiệu suất cao .

Khi bắt đầu học lập trình IOS bạn cần nắm rõ bốn yếu tố sau: Biến, vòng lặp, class, dữ liệu.Techmaster VietNamLớp học iOS

 Lớp học iOS

LỘ TRÌNH LẬP TRÌNH DI ĐỘNG IOS SWIFT 3 THÁNG TẠI TECHMASTER

Dành cho người mới khởi đầu – Cam kết việc làm sau khóa học

Lịch khai giảng dự kiến: 19/11/2021

Thời gian học : 18 : 30 – 21 : 30 | Thứ 2, 4 và thứ 6Địa điểm : tầng 12A, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP.HNKhóa học : https://ios.techmaster.vn/Điểm điển hình nổi bật của khóa học👍 Lớp học tối đa từ 10-12 học viên để bảo vệ chất lượng học tập và giảng dạy tốt nhất👍 Lớp học nhỏ do đó giảng viên hoàn toàn có thể code cùng sinh viên👍 Chấm, chữa bài, code camp tiếp tục

Xem thêm  Cách quay màn hình máy tính laptop không cần phần mềm

👍 Sau khóa học sinh viên sẽ code được một ứng dụng từ A-Z, có thể đưa lên App Store. Sinh viên đủ kiến thức cơ bản để ứng tuyển vào các vị trí IOS Developer tại các công ty.

Liên hệ ĐK học :Ms. Mẫn – 0963023185 ( zalo )bem2vnn@gmail.com

Techmaster Việt Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *