Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang dùng của Mobifone trên điện thoại bằng cách soạn KT gửi 994 giúp bạn tránh được việc bị trừ tiền oan khi sử dụng điện thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, bên cạnh việc mua card điện thoại online để nạp tiền cho điện thoại, gia tăng số dư trong tài khoản di động, các thuê bao Mobifone còn rất quan tâm đến cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đã đăng ký cho điện thoại di động của mình.

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Sở dĩ việc kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Mobifone rất được các thuê bao Mobifone chăm sóc chú ý quan tâm vì thao tác này sẽ giúp các thuê bao hoàn toàn có thể dữ thế chủ động quản lý tài khoản của mình, cũng như tránh được trường hợp bị trừ tiền thông tin tài khoản mà không rõ nguyên do dù không ĐK, sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng .
Vậy cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đã ĐK cho điện thoại di động như thế nào ? Hãy cùng theo dõi bài viết cụ thể dưới đây để biết cách kiểm tra dịch vụ mạng Mobifone đang sử dụng bạn nhé ! Mời các bạn cùng theo dõi !

Mục lục bài viết

Cách kiểm tra dịch vụ mạng Mobifone đang dùng bằng tin nhắn

Một cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng rất đơn thuần, nhanh gọn, dễ thực thi đó chính là cách soạn cú pháp kiểm tra dịch vụ Mobifone với nội dung :

Xem thêm  Top 8 Cách Kiếm Tiền Online tại nhà cho học sinh An Toàn, Uy Tín 2021 | Money24h

KT gửi 994

Sau khi gửi cú pháp này đến 994, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ mạng lưới hệ thống thông tin chi tiết cụ thể list các dịch vụ tiện ích, gói cước khuyễn mãi thêm Mobifone mà bạn đã ĐK cho điện thoại di động. Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng bằng tin nhắn SMS là cách kiểm tra đơn thuần nhất và trọn vẹn không tính tiền cước gửi tin nhắn .

Cú pháp kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Mobifone bằng tin nhắn

Cú pháp kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Mobifone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra các dịch vụ đang dùng của Mobifone qua website/wapsite

Một cách kiểm tra các dịch vụ của Mobifone khác nữa mà bạn có thể sử dụng đó là kiểm tra qua website/wapsite chính của Mobifone. Các bước kiểm tra thực hiện như sau:

– Kiểm tra trên website Mobifone : Thuê bao đăng nhập thông tin tài khoản trên Mobifone. com.vn, bấm mục My MobiFone và chọn Quản lý dịch vụ để xem list các dịch vụ ngày càng tăng đang dùng
– Kiểm tra trên wapsite Mobifone : Truy cập vào wapsite Wap. Mobifone. com.vn, chọn mục Cá nhân và bấm Đăng ký / Hủy dịch vụ GTGT. Sau đó bạn bấm vào Tra cứu DV sử dụng là sẽ xem được list các dịch vụ đã ĐK

Với cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone qua wapsite, thuê bao đã đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cho điện thoại di động sẽ được miễn phí lưu lượng truy cập vào wap, rất tiết kiệm cước phí. Với kết nối 3G cho điện thoại, bạn còn có thể sử dụng cách mua thẻ điện thoại Mobifone online rất nhanh chóng, tiện lợi. Nếu bạn không muốn phải ghi nhớ cú pháp kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone thì có thể kiểm tra dịch vụ GTGT Mobifone qua website/wapsite.

Xem thêm  Be more selective than indices: Morgan Stanley's Entwistle | Website share tips

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone bằng cú pháp USSD

Một cách cách kiểm tra các dịch vụ của Mobifone nữa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng đó chính là kiểm tra bằng cú pháp USSD theo mẫu :

*901*4*6#OK

Sau khi soạn cú pháp USSD kiểm tra dịch vụ của Mobifone này, mạng lưới hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn dạng pop-up có thông tin list cụ thể các gói cước dịch vụ giá trị ngày càng tăng Mobifone mà bạn đã ĐK sử dụng, để bạn biết được nên liên tục sử dụng gói cước nào, nên hủy bỏ gói cước nào để tránh tiêu tốn lãng phí tiền điện thoại cảm ứng .

Cách kiểm tra các gói dịch vụ của Mobifone qua Tổng đài

Một cách kiểm tra gói dịch vụ Mobifone đang sử dụng khác nữa mà các thuê bao Mobifone cũng có thể sử dụng đó chính là gọi điện đến Tổng đài Mobifone để các tổng đài viên kiểm tra và thông báo danh sách dịch vụ cho bạn.

Để kiểm tra ĐK dịch vụ Mobifone qua Tổng đài, bạn chỉ cần gọi số tổng đài Mobifone 9090. Các tổng đài viên sẽ kiểm tra gói dịch vụ Mobifone của số thuê bao của bạn và phân phối list những dịch vụ bạn đã ĐK. Lưu ý, cước phí gọi điện đến 900 để kiểm tra dịch vụ của Mobifone là 200 đ / phút .
Trên đây là 4 cách kiểm tra dịch vụ của Mobifone mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng để kiểm tra các dịch vụ đang dùng Mobifone thuê bao mình đã ĐK. Việc kiểm tra dịch vụ đang dùng Mobifone tiếp tục sẽ giúp bạn tránh được thực trạng bị trừ tiền vô lý cho những dịch vụ không có nhu yếu sử dụng, cũng như giúp bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hủy các dịch vụ không muốn ĐK. Chúc bạn kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Mobifone thành công xuất sắc !

Xem thêm  Kích Hoạt Tính Năng &Quot;Slide To Unlock&Quot; Trên Ios 10 Để Bảo Vệ Nút Home

Xem thêm: Hướng dẫn cách bắn tiền, chuyển tiền mạng Mobifone nhanh nhất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *