Khắc Phục Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Windows 7, Fix Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Store Win 10

Mục lục bài viết

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10 thì bài viết sau đây sẽ là cứu cánh cực kỳ hữu hiệu dành cho bạn…

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên windows 7

*

Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10

Hiện tại này đã xuất hiện trong phiên bản Windows 10 đươc phát hành chính thức. Windows Store cũng giống như Apple Store hay Google Play trên Android, đây là nơi mà bạn đọc có thể tìm mua các ứng dụng cần thiết dưới dạng trả phí hoặc miễn phí về máy tính. Về cơ bản nguyên nhân gây ra lỗi bao gồm: hệ thống giờ trên máy tính không chính xác, bộ nhớ cache của Apps này đang bị lỗi hoặc vài nguyên nhân nữa.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Mindmap Tốt Nhất 2021, #5 Phần Mềm Vẽ Mindmap Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Nếu bạn thường xuyên gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10 thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Nếu thời gian trên máy tính của bạn không đúng, thì hệ thống của Microsoft không cho phép bạn đăng nhập vào Store do chúng có cơ chế hoạt động theo thời gian thực.Do đó, nếu bạn thấy hệ thống thời gian này không đúng thì cần phải chỉnh gian cho chuẩn.

Xem thêm:

– Hãy vào mụcdate and time settings*– Thiết lập lại ngày giờ đúng với thời gian hiện tại bằng cách chọn múi giờ TP. Hà Nội

Proxy server chặn gây ra lỗi không vào được Store

Thêm một nguyên do nữa hoàn toàn có thể khiến máy tính không vào được Store là do Proxy server. Nguyên nhân này thường Open khi bạn sử dụng Internet Explorer ( IE ). Do đó nếu bạn gặp thực trạng này hãy làm theo những bước sau :

– VàoInternet options

*

– Chọn mụcConnection

*– ChọnLAN settingstừ TabConnections

*

– Bỏ mụcUse a proxy server for your LAN ( Thes e settings will not apply to dial-up or VPN connections ) và nhấnOK

*

Kiểm tra tình trạng tài khoản sử dụng

Với Windows 10, bạn cần một tài khoản để sử dụng nó nếu như không muốn gặp phải tình trạng không tải được ứng dụng trên Win 10, nếu nhưkhông vào được Storebạn có thể thử đăng xuất tài khoản đó, nếu có hãy sử dụng một tài khoản khác để đăngnhậplại còn không có thể sử dụng chính tài khoản đó để đăt nhập lại sau khi đăng xuất

*

Reset cache của Windows Store

Đôi khi nguyên do lại nằm chính tại cache của Windows Store, nguyên do đúng chuẩn là gì thì chưa có lí giải đơn cử, nhưng có nhiều trường hợp việc Reset cache của Windows Store hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục lỗi trên :

– Nhấn tổ hợp phímCommand + Rđể mở hộp thoại Run hoặc đánhRunvào ô tìm kiếm

*

– Nhập WSReset. exe rồi nhấn OK hoặc EnterNhư vậy là ta đã Reset cache của Windows Store thành công xuất sắc, hãy thử bật Windows Store và tải ứng dụng trên đó .

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc tự xử lý lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10. Hiện nay trên Store này có khá nhiều ứng dụng hay cho bạn sử dụng từ game, ca nhạc, sách báo…Chúc bạn sửa lỗi thành công!

Rate this post
Xem thêm  gửi cho tất con những người con gái tên DUYÊN | Tin tức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *