Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play – https://bem2.vn

22.322 lượt xem

Chợ ứng dụng Google Play trên điện thoại Android là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của hệ điều hành này. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh khỏi tình huống kho ứng dụng này bị lỗi khiến bạn không thể tải các ứng dụng về máy. Vậy làm thế nào khi gặp lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

>>> Hướng dẫn:

Mục lục bài viết

Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play do lỗi thời gian không chính xác

Thông thường, điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý và điều hành Android sẽ tự động hóa update thời hạn đúng chuẩn trải qua việc liên kết với nhà mạng. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, thiết bị hoàn toàn có thể thiết lập giờ sai nên dẫn tới những giãn đoạn trong quy trình liên kết .
Để khắc phục thực trạng này, bạn triển khai như sau :
Bạn vào phần Cài đặt ( Settings ), sau đó chọn Cài đặt bổ trợ ( Additional settings ) và triển khai kiểm soát và điều chỉnh setup Ngày và giờ ( Date và Time ) bằng cách tắt tùy chọn tự động hóa và thiết lập lại bằng tay thủ công những thông tin về ngày, giờ, múi giờ sao cho chuẩn xác .

Xem thêm  Genshin Impact || Tiêu điểm Character YANFEI - TRANG BỊ và ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT || Thư Viện Game

Không tải được ứng dụng trên CH Play

Không tải được ứng dụng trên CH Play do gián đoạn kết nối wifi

Nếu bạn không tải được ứng dụng trên CH Play thì rất hoàn toàn có thể nguyên do gây ra là do gián đoạn liên kết wifi. Khi gặp phải thực trạng này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách như sau :
Bạn tắt tính năng wifi trên điện thoại di động, sau đó chuyển sang sử dụng tài liệu di động 3G hoặc 4G. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chuyển thiết bị sang chính sách máy bay nhằm mục đích vô hiệu những liên kết trong vòng vài phút rồi lại kích hoạt lại chính sách sử dụng như thường thì .

Không tải được ứng dụng trên CH Play

Lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play do khác tài khoản Google

Các dòng điện thoại Android thường cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản Google trên cùng một thiết bị. Thế nhưng, khi sử dụng CH Play để tải ứng dụng về máy thì bạn chỉ được dùng 1 tài khoản.

Vì thế, nếu gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play bạn hoàn toàn có thể kiểm tra để xác lập xem có phải do khác thông tin tài khoản Google không nhé. Nếu đúng thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách sau đây :
Bạn truy vấn vào Cài đặt và chọn Tài khoản. Sau đó, bạn xóa thông tin tài khoản Google không cần dùng trong shop ứng dụng Google Play. Tiếp theo, bạn vào lại mục Cài đặt và chọn Tài khoản rồi Thêm thông tin tài khoản Google mà bạn thường dùng để tải ứng dụng trên CH Play là được .

Xem thêm  Top Game Offline Hành Động Mới Hay Nhất Cho Android – IOS 2020 | TopGame | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Không tải được ứng dụng trên CH Play

Không tải được ứng dụng trên CH Play do máy chủ đang cập nhật

Đôi khi, lỗi sever Google Play Store trong thời điểm tạm thời sẽ làm phiền tới người dùng khi tải ứng dụng trên CH Play. Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì cách khắc phục như sau :
Bước 1 : Bạn vào phần Cài đặt từ giao diện chính rồi chọn mục Ứng dụng .

Không tải được ứng dụng trên CH Play

Bước 2 : Trong list ứng dụng, bạn chọn Cửa hàng Google Play và chọn xóa dữ liệu .

Không tải được ứng dụng trên CH Play

Bước 3 : Sau khi hoàn tất những bước trên, bạn triển khai tắt nguồn và khởi động lại thiết bị rồi sử dụng như thông thường là được .

Lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play do bộ nhớ cache quá đầy

Bộ nhớ cache quá đầy cũng là một nguyên do thường thấy nếu người dùng không hề tải được ứng dụng trên CH Play. Khi gặp trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể xóa bớt những ứng dụng không thiết yếu trên điện thoại cảm ứng .
Sau đó, bạn khởi động lại thiết bị ở chính sách Recovery Mode rồi chọn Wipe data cache .
Tham khảo cách vào chính sách Recovery Mode

  • Nhấn nút tắt nguồn và chọn Power Off hoặc giữ phím nguồn trong vài giây.
  • Khởi động lại điện thoại cho đến khi đèn LED báo sáng thì bạn hãy ấn nút tăng giảm volume để kích hoạt.
  • Đợi một vài giây, điện thoại của bạn sẽ được đưa vào chế độ Recovery.
  • Sẽ có 4 chế độ để bạn kích hoạt, hãy tùy theo hiện trạng máy gặp phải để kích hoạt chế độ phù hợp nhất.
Xem thêm  ‎Remini - Chỉnh sửa ảnh AI

Không tải được ứng dụng trên CH Play

Thông tin hữu ích với bạn: Hướng dẫn cách đổi quốc gia trên CH Play (Google Play)

Trên đây là tổng hợp những cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play. Hi vọng rằng những san sẻ này của chúng tôi sẽ có ích với bạn, giúp bạn có những thưởng thức tuyệt vời với kho ứng dụng CH Play nhé .
Đừng quên tiếp tục truy vấn website META.vn để update những kiến thức và kỹ năng có ích về nhiều nghành khác nhau trong đời sống. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Tham khảo thêm:

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *