#1 Sửa Lỗi Không Cài Được Google Chrome Trên Win 10 Do Đã Cài Phiên Bản Cũ

Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vềthủ thuật máy tính.Máy tính đang dần trở nên phổ thông hơn ở mỗi gia đình, nên việc bạn sở hữu một chiếc máy tính để giải trí, phục vụ công việc là không khó. Tuy nhiên, việc sử dụng máy tính thành thạo, khắc phục và sửa chữa những lỗi xảy ra thì không phải ai cũng biết. Không cần phải mất vài năm để học tin học văn phòng, hãy ghéhoanhtao3d.vnđể nâng cao trình độ mỗi ngày nhé!

Những thông tin tổng hợp dưới đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .
Đang xem : Không cài được google chrome trên win 10

Là một trình duyệt đơn thuần và nhẹ, người dùng Windows 10 thường thích tải xuống Google Chrome. Nhưng gần đây, nhiều người dùng đang truy vấn vào Cài đặt Chrome không thành công xuất sắc do Lỗi Chưa xác lập khi đang thao tác trên Windows 10. Khi cố gắng nỗ lực tải xuống nhiều lần, họ hoàn toàn có thể quản trị tải tệp xuống. Trong khi thiết lập, thông tin lỗi này sẽ bật lên và ở đầu cuối làm phiền người dùng .
Khi bạn cạnh tranh đối đầu với Cài đặt Chrome Không thành công xuất sắc do Lỗi chưa xác lập, khi đó bạn phải xóa thư mục Ứng dụng Chrome từ máy tính. Hơn nữa, việc dừngquét thời hạn thực của McAfeecũng xử lý yếu tố một cách thuận tiện .

Xem thêm  8 cách sửa lỗi Google Chrome không cập nhật trên điện thoại Android - https://bem2.vn

*

Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ title = ” Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ >

Tuy nhiên, những chuyên viên đã cố gắng nỗ lực rất là để phát hiện nguyên do căn nguyên của lỗi này. Rõ ràng, họ không hề tìm thấy bất kể yếu tố là không rõ cũng như không xác lập. Nhóm kỹ thuật đang thao tác để khắc phục nó càng sớm càng tốt và trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể xử lý lỗi này bằng cách vận dụng một mẹo đơn thuần .
Chúng tôi sẽ trình làng cho bạn cách xử lý nhất định hoàn toàn có thể giúp bạn bỏ lỡ lỗi này và được cho phép bạn thiết lập trình duyệt một cách thuận tiện .

Mục lục bài viết
1 Làm thế nào để khắc phục thiết lập Chrome không thành công xuất sắc do lỗi không xác lập Windows 10

Mục lục bài viết

Làm thế nào để khắc phục cài đặt Chrome không thành công do lỗi không xác định Windows 10

Bước 1: Trước tiên, khởi chạy họp ở thoại Runtrên máy tính của bạn bằng cách cùng nhau nhấnphím nóngWindows + R.

Bước 2:Nhập văn bản sau vào hộp văn bản và nhấp vàonútOk.

% USERPROFILE % AppDataLocalGoogle

*

Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ title = ” Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ >

Bước 3: Hành động này mở ra File Explorer với một số thư mục.Chọntất cả các thư mục bằng cách sử dụngphímtắtCtrl + Atrên bàn phím

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Xem thêm  Tải CH Play cho Galaxy Y miễn phí

Bước 4: Xoátất cả các thư mục này của Google bằng cách nhấn phímDelete.

Xem thêm : trò chơi Đấu Trường Rồng Dragon Mania Legends, Dragon Mania Legends

*

Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ title = ” Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ >

Bước 5: Một hộp thoại cảnh báo có thể bật lên để xóa các tệp vĩnh viễn, nhấp vào Yesđể tiếp tục.

Bước-6: Cuối cùng, khởi động lại Windows 10 PC.Khi nó bắt đầu, hãy thử cài đặtlạitrình duyệt Google Chrome.

Hy vọng rằng, xóa những thư mục này vượt quá thiết lập Chrome Không thành công xuất sắc do Lỗi Chưa xác lập trên Windows 10 .
Bây giờ, nếu bạn không hề hoàn thành xong việc xóa vì nó cho bạn biết rằng ứng dụng vẫn đang được sử dụng, sau đó bạn cần phải thực thi nó thông quaTask Manager. Kết thúc tổng thể những tiến trình tương quan đến chrome.exe và triển khai theo những bước dưới đây .

Bước 1: Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và từ danh sách hiển thị, chọn tùy chọnTask Manager.

*

Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ title = ” Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ >

Bước 2: Lưu lạitabProcessesvà tìm tất cả các mục bao gồmChromeGoogledưới tên của nó.Thực hiện một nhấp chuột phải vào từng mục một và nhấp vào End task.

*

Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ title = ” Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 ″ >
Khi bạn kết thúc toàn bộ những quy trình tiến độ, hãy nỗ lực xóa những thư mục bên dưới Google. Sau khi xoá thư mục Ứng dụng của Google, hãy thử setup lại trình duyệt .

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi không thể phát video này vào lúc này. Đã vượt quá số lần phát được phép. Vui lòng thử lại sau trên google drive - Hoa Nở Không Màu

Phần kết luận

Google Chrome là một trong những trình duyệt nhanh. Ngoài ra, trình duyệt này rất thích hợp với hệ quản lý Windows 10. Bất kỳ yếu tố trong setup trình duyệt web này sẽ gây phiền nhiễu. Mặc dù chính quyền sở tại đang cố gắng nỗ lực vượt qua Cài đặt Chrome không thành công xuất sắc do Lỗi không xác lập Windows 10, bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ lỡ nó theo cách bằng tay thủ công. Chúng tôi đã bàn luận một mẹo rất đơn thuần nhưng hiệu suất cao ở đây và chúng tôi hoàn toàn có thể mong đợi bạn sẽ hoàn toàn có thể tải về và setup trình duyệt trên máy tính của bạn khi vận dụng đúng những hướng dẫn này .
Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Backup Dữ Liệu Khi Cài Lại Win Dows 7, Sao Lưu Và Khôi Phục Pc Của Bạn

Hy vọng với những thông tin tổng hợp hữu ích trên sẽ giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc của bạn, nếu bạn có câu hỏi nào khác thì hãy để lại comment bên dưới. hoanhtao3d.vn sẽ phản hồi lại bạn ngay khi nhận được.

hoanhtao3d.vn là blog chia sẻ những kiến thức xung quanh cuộc sống về sức khỏe, nội trợ, lập trình, marketing…Và tôi gọi website của mình là: Một Nơi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *