3 mẹo đặt mật khẩu mạnh, khó đoán nhưng lại rất dễ nhớ

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

3 mẹo đặt mật khẩu mạnh, khó đoán nhưng lại rất dễ nhớ

Nguyễn Anh Tuấn

23/01

2 bình luận

1

Cái thời mà password là 123456, qwerty, ngày tháng năm sinh,… đã qua rất là lâu rồi. Đừng để mật khẩu của bạn quá dễ đoán như thế, hãy thử thay đổi mật khẩu theo 4 công thức dưới đây cho smartphone, facebook, zalo,… Nhất định hacker cũng phải chịu bó tay chứ huống chi người bình thường.

1. Viết tắt chữ cái đầu của một câu nói nào đó

Đó hoàn toàn có thể là một câu châm ngôn ưa thích của bạn, một câu ca dao tục ngữ, thậm chí còn cả những câu thơ, câu văn, câu hát … Tất cả đều hoàn toàn có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho mật khẩu của bạn .2Ví dụ : On a dark desert highway, cool wind in my hair .

Xem thêm  Bản cập nhật KB4530684 với phiên bản mới nhất 1903 và 1909 trên Windows - https://bem2.vn

Mật khẩu chúng ta có được sẽ là: Oaddhcwimh.

Chắc hẳn ai đó đang nhìn trộm bàn phím của bạn cũng đau đầu không biết bạn đang gõ thứ gì luôn .

2. Sử dụng Teen code

Chắc khỏi cần phải nói về độ hiệu suất cao của loại mật khẩu này, bởi viết ra rõ ràng cũng còn thấy khó đọc nữa là khi nó ở dưới dạng mật khẩu .3Nếu không nhìn lại bản dịch, đến bố tôi chắc cũng không hiểu đây là thứ ngôn từ gì .Ví dụ : Thế giới di động .

Sau khi mã hóa về dạng Teen code: Tk3z0jgjd0g.

3. Chuỗi số trên màn hình khóa

Bằng cách ghép các số từ 1 – 9 trên bàn phím điện thoại ứng với mẫu hình khóa 3×3 trên điện thoại Android là bạn đã có một mật khẩu dễ nhớ rồi. Đúng là nhất cử lưỡng tiện phải không nào .4Đôi khi những mẫu hình vẽ như này cũng khiến người khác phải đau đầu tâm lý ấy chứ nhỉ .

Ví dụ: 195674238.

Nếu bạn còn cách đặt mật khẩu nào hay thì hãy san sẻ cho mọi người cùng biết nhé .Xem thêm : Cần gì mật khẩu, bạn sắp hoàn toàn có thể đăng nhập Facebook bằng khuôn mặt

Biên tập bởi Trung

Không hài lòng bài viết

53.224 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Xem thêm  Hướng Dẫn 3 Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Người Khác, Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.