Chia sẻ một số nguồn tải file iPa đáng tin cậy cho iPhone

File iPa là giải pháp duy nhất để setup những ứng dụng, game cho thiết bị iOS nhưng không có hoặc đã bị gỡ bỏ khỏi cửa App Store. Thông qua một số ít công cụ tương hỗ mà giờ đây việc setup ứng dụng bằng file iPa cho iPhone đã trở nên thuận tiện hơn mà không cần jailbreak hay nhờ đến máy tính như trước. Thế nhưng điều khó khăn vất vả là việc tìm kiếm nguồn file iPa chất lượng thì không hề thuận tiện. Hiện nay có khá nhiều trang san sẻ nguồn file iPa, bạn hoàn toàn có thể tìm để tải file cho hầu hết ứng dụng / game nào mà mình muốn. Tuy nhiên không ai hoàn toàn có thể bảo vệ rằng những file iPa đó đều hoạt động giải trí tốt, không bị lỗi khi thiết lập, phiên bản mới, năng lực thích hợp … và quan trọng hơn là có bảo đảm an toàn hay không. Mặc dù chưa có nhiều phản ánh về ứng dụng ô nhiễm hay virus lây lan từ những ứng dụng được setup từ file iPa nhưng tất cả chúng ta vẫn nên cẩn trọng sẽ tốt hơn.

Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm các nguồn file iPa uy tín để cài đặt cho iPhone thì hãy tham khảo nội dung bài viết này. HieuMobile xin tổng hợp chia sẻ cùng các bạn một số nguồn file iPa đáng tin cậy được nhiều người sử dụng, cho phép tải về miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, mình cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải file iPa từ mỗi nguồn để các bạn dễ dàng thực hiện hơn thay vì mất thời gian bởi các loại quảng cáo.

Xem thêm  Cồn công nghiệp và các ứng dụng quan trọng | Gợi ý địa chỉ mua uy tín

Mục lục bài viết

Một số nguồn file iPa cho iPhone tải về không lấy phí

1. iPhoneCake

  • Ứng dụng nổi bật: 8 Ball Pool, Stardew Valley, DSLR Camera, NeuralCam Pro NightMode Camera, iZip Pro, Angry Birds Rio…

Bước 1: Mở trình duyệt Safari, truy cập vào địa chỉ https://www.iphonecake.com/

Bước 2: Cuộn xuống một chút bạn sẽ thấy khá nhiều ứng dụng iOS hiện ra, để phân loại ứng dụng dành riêng cho iPhone bạn hãy bấm vào mục Platform > từ All đổi thành iPhone. Chúng ta chỉ cần chọn vào ứng dụng cần tải file iPa mà thôi.

  • Danh sách ứng dụng được chia thành nhiều trang, bạn có thể bấm nút Prev để về trang trước hoặc Next để sang trang kế tiếp. Ở cuối danh sách là phân mục thể loại ứng dụng, trong đó có game.

Bước 3: Trong trang giới thiệu về ứng dụng đã chọn, đối với ứng dụng trả phí trên App Store bạn sẽ thấy thông tin về giá của nó tại mục Price. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể tải file iPa của nó để sử dụng miễn phí.

Hãy cuộn xuống dưới tìm đến khu vực Download, tại đây bạn sẽ thấy các thông tin về file iPa bao gồm: Phiên bản, phiên bản iOS hỗ trợ. Và nếu muốn tải file iPa hãy bấm vào nút dailyuploads.net Link màu xanh.

Bước 4: Trong pop-up vừa bật, bạn hãy đặt dấu tích xác nhận “Tôi không phải người máy” để hoàn thành Captcha. Tiếp đến loại bỏ dấu tích mục Download Addon rồi hãy bấm nút Download.

Xem thêm  Top 12 phần mềm, ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất trên điện thoại, PC

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng chạy nền trên iPhone, iPad nhanh chóng, dễ làm – https://bem2.vn

  • Ở bước trên nếu đang thực hiện mà trình duyệt mở thêm pop-up nào khác thì không làm theo và đóng nó lại nhé – vì đó là quảng cáo thôi.

Bước 5: Đến với giao diện giống hình dưới, bạn chỉ cần bấm nút Download cho đến khi yêu cầu tải xuống hiện ra thì bạn hãy chấp nhận (đối với iOS 13).

  • Còn nếu iPhone của bạn chạy iOS 12 thì sau khi bấm hãy giữ màn hình hiện tại luôn sáng vì quá trình tải xuống đang làm việc đấy.

Bước 6: Chờ đến khi tải về hoàn thành, cùng với thông tin file iPa hiện lên bạn có thể bấm Open in “Filza” để cài đặt (nếu có) hoặc truy cập vào ứng dụng Tệp rồi tìm cài đặt nó theo cách của bạn.

2. iOSNinja

  • Ứng dụng nổi bật: Facebook++, Youtube++, ProTube++, Instagram++, Unc0ver Jailbreak, Saigon Jailbreak, PPSSPP, Kodi 16 – 17…

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn, truy cập địa chỉ https://iosninja.io/ipa-library

Bước 2: Cuộn xuống dưới, các ứng dụng thuộc file iPa lần lượt hiện ra. Chúng được sắp theo từng danh mục riêng và số lượng ít hơn so với iPhoneCake. Bù lại cách tải về thì cực kỳ đơn giản. Bạn hãy bấm vào một ứng dụng bất kỳ muốn tải file iPa.

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

Xem thêm  PHIM MỚI 2021 | VÕ TẮC THIÊN - Tập 23 | Phạm Băng Băng | Phim Cung Đấu Hay Nhất 2021 | LỒNG TIẾNG

Bước 3: Trong giao diện thông tin ứng dụng, cuộn xuống dưới sẽ có 2 nút:

  • Tap to install: Cài đặt trực tiếp
  • Download iPa: Tải file iPa về máy

Mình khuyến nghị nên tải về file iPa về máy để thuận tiện cho nhiều cách cài đặt khác nhau. Ngoài ra bên dưới còn có lịch sử phiên bản của ứng dụng hiện tại, nếu bạn muốn tải xuống phiên bản cũ hơn hãy bấm nút Download bên cạnh.

Bước 4: Trong giao diện kế tiếp sau khi bấm nút Download iPa, trang lưu trữ Wetransfer sẽ hiện ra. Trong lần đầu tiên đến đây bạn cần bấm nút J’accepte để chấp nhận các điều khoản sau đó bấm biểu tượng tải xuống hoặc nút Télécharger để tải về file iPa từ ứng dụng mà bạn đã chọn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *