K-Lite Codec Pack là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

K-Lite Codec Pack là phần mềm gì ? tin tức phần mềm, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về K-Lite Codec Pack – NA

Mục lục bài viết

Phần mềm K-Lite Codec Pack

Phần mềm K-Lite Codec Pack – Giá từ 0VNĐ
Phiên bản Version

NA

(cập nhật NA)

Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2

★ (1 Bình chọn)

K-Lite Codec Pack là phần mềm gì?

K-Lite Codec Pack là phần mềm cho hệ quản lý và điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được tăng trưởng bởi NA. Phiên bản mới nhất của K-Lite Codec Pack là Version NA ( update NA )
K-Lite là một codec pack – một tập hợp những thành phần phần mềm ( gọi là codec ) được cho phép những máy tính để chạy và nội dung phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo phát lại mà không natively tương hỗ trong mạng lưới hệ thống chính nó ; ví dụ, một codec cho file OGM, một loại video, được cho phép Windows trên máy tính để chơi nó mặc dầu tương hỗ không được thiết kế xây dựng trong quy trình setup trên Windows tiêu chuẩn. Codec được sử dụng cho cả âm thanh và video, và K-Lite Codec Pack gồm có hầu hết những codec thông dụng trong nhu yếu lúc bấy giờ, cộng với phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo khác phát lại những công cụ như Media Player Classic, Codec Tweak Tool, và những thông tin GSpot Codec Appliance. The K-Lite Codec Pack có năm phiên bản khác nhau, trong đó có khác nhau gồm có những thành phần. Các khối lượng nhẹ nhất trong số này là những gói Basic, mà chỉ có những bộ lọc cho 1 số ít định dạng phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo như FLV ( Flash Video ), MKV ( định dạng file Matroska ), OGG ( Ogg Vorbis ), và MP4, cùng với một số ít lần lặp của những định dạng file AVI, nhưng không có Media Player Classic. K-Lite Codec Pack Mega là ở đầu kia của quang phổ, với tổng thể những tính năng hoàn toàn có thể nhồi nhét vào một gói, chứa toàn bộ những tính năng của phiên bản khá đầy đủ cộng với 1 số ít thêm codec, những bộ lọc DirectShow, và công cụ bổ trợ .

What is K-Lite Codec Pack?

K-Lite is a codec pack – a collection of software components (called codecs) that enable the computer to run and play back media content that is not natively supported in the system itself; for example, a codec for OGM files, a type of video, allows Windows based computers to play it even though support is not built in on the standard Windows installation. Codecs are used for both audio and video, and the K-Lite Codec Pack includes the most popular codecs in demand today, plus other media playback tools such as the Media Player Classic, the Codec Tweak Tool, and the GSpot Codec Information Appliance.The K-Lite Codec Pack has five different editions, which have differing included components. The most lightweight of these is the Basic Pack, which only has filters for several media formats like FLV (Flash Video), MKV (Matroska file format), OGG (Ogg Vorbis), and MP4, along with several iterations of the AVI file format, but without the Media Player Classic. The K-Lite Mega Codec Pack is at the other end of the spectrum, with all possible features crammed into one package, containing all the features of the Full edition plus some extra codecs, DirectShow filters, and extra tools.

Các loại file được mở bởi K-Lite Codec Pack

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm K-Lite Codec Pack hoàn toàn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file ( do người dùng góp phần thông tin ) 3G23

Download K-Lite Codec Pack

Link tải về : Đang update …

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm  Hướng dẫn cách chỉnh UniKey để gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *