Cài đặt máy in canon lbp 2900, hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900

Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900. Hiện nay, máy in LBP 2900 khá là phổ biến tại các văn phòng, hộ gia đình vì nó rất tiện dụng trong công việc in ấn những tài liệu thông thường. Tuy nhiên, các thao tác cài đặt máy in Canon LBP 2900 khá là khác nhau, và đối với những máy tính không tự tải driver thì không thể sử dụng được. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cài đặt máy in Canon LBP 2900 một cách đơn giản nhất.

Mục lục bài viết

Sau đây là hướng dẫn thiết lập máy in canon 2900 bạn cần chú ý quan tâm :

Bước 1 : Chuẩn bị thiết lập máy in Canon LBP 2900 .

Bước tiên phong, để setup máy in Canon LBP 2900 bạn phải kiểm tra thực trạng máy tính của bạn xem có không thay đổi không, máy tính có bị nhiễm virut hay bị lỗi win không. Nếu máy tính bạn đang gặp những lỗi trên, tốt nhất bạn nên khắc phục trước đã .
Sau khi kiểm tra xong máy tính, bạn kiểm tra máy in, khởi động máy in, bảo vệ máy in khởi động tốt. Sau đó, đặt giấy vào khay in, liên kết USB vào máy in với máy tính .

Trong bước này bạn có thể gặp hai trường hợp:Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900 

Bạn đang đọc: Cài đặt máy in canon lbp 2900, hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900

Xem thêm  Tìm việc làm tại Hà Nội mới nhất

Trường hợp 1 : Khi máy tính cài windows 7 64 bits hoặc windows 8 thì chỉ cần liên kết mạng với máy tính, cắm dây USB thì máy tính tự động hóa thiết lập driver cho máy in rồi và không cần phải làm theo những bước bên dưới nữa .
Trường hợp 2 : Đó là trường hợp máy tính không tự động hóa setup driver cho máy in, thì lúc đó bạn phải liên tục triển khai những bước sau :

Bước 2 : Tải bộ setup máy in Canon LBP 2900

Ở bước thứ 2 này, việc tiên phong là nhấn chọn vào My computer và sau đó nhấn vào Properties để kiểm tra win của máy tính, xem máy tính của bạn đang được setup Windows 32 bits hay là Windows 64 bits ( trường hợp không ghi thông số kỹ thuật bits mặc định sẽ là win 32 bits ) .
Nếu là Windows 32 bits : Canon-2900-Win32bits. rar
Nếu là Windows 64 bits : Canon-2900-Win64bits. rar
Sau khi tải bộ setup máy in Canon LBP 2900 ứng với từng windows của máy, thì bạn giải nén và copy vào ổ C hoặc ổ D của máy tính .

Bước 3 : Cài đặt máy in Canon LBP 2900 .

Sau khi đã tải và tải bản driver tương ứng với windows của máy tính rồi thì làm theo bước sau :

Thực hiện cài đặt máy in Canon LBP 2900

Bước 3 khi triển khai setup máy Canon LBP 2900
Kích đúp vào file Setup. exe và mở màn thiết lập .

Làm theo hướng dẫn hiện trên màn hình.Cài đặt máy in canon lbp 2900

Xem thêm  Top 19 cách làm rõ video bị mờ bằng điện thoại iphone mới nhất 2021

Bước 4 : Chọn in thử sau khi đã thiết lập xong máy in Canon LBP 2900

Sau khi đã thiết lập theo hướng dẫn xong, bạn kiểm tra lại xem máy in có hoạt động giải trí được hay không nhé. Ngay lúc đó, bạn vào mục Name để chọn Canon LBP 2900 để in thử như thông thường .

Thực hiện in thử sau khi đã cài đặt xong máy in canon LBP 2900

Bước 4 sau khi kết thúc setup máy in canon LBP 2900 thì triển khai in thử .

 

Hướng dẫn setup máy in canon 2900. Nếu máy in Canon LBP 2900 in thông thường, điều đó có nghĩa là bạn đã thiết lập máy in Canon LBP 2900 trên Windows thành công xuất sắc rồi đấy, và quan tâm những bước trên chỉ cần vận dụng với những trường hợp máy tính không tự động hóa tải driver về máy. Nếu máy tính không tự liên kết thì liên kết trên máy tính rồi cắm dây USB vào máy in Canon .
Trên đây là những bước setup máy in canon LBP 2900 đơn thuần nhất mà bạn cần biết. Hy vọng qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập chiếc máy in của mình một cách thuận tiện nhất mà không cần phải nhờ một ai khác nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *