Viết app Android/iOS dễ dàng không cần kiến thức lập trình

Có rất nhiều cách để doanh nghiệp hoàn toàn có thể viết app di động ( hay còn được biết với những tên gọi khác nhau làm app, tạo app, phong cách thiết kế app mobile, tạo ứng dụng ) cho người mua của mình, mà không tốn thời hạn học thêm hay tìm hiểu và khám phá về kỹ năng và kiến thức lập trình. Đó là những cách nào ? Cùng PIXA Studio tìm hiểu thêm qua những nội dung có ích bên dưới nhé !

Viết app Android/iOS dễ dàng ngay cả khi bạn không có kiến thức về lập trình

Mục lục bài viết

Viết app là gì

Trước hết bạn cần phải xem lại định nghĩa về app trước khi tìm hiểu và khám phá việc làm app / viết app / tạo ứng dụng / phong cách thiết kế app là gì. App ( tên vừa đủ là application ) là những ứng dụng tạo ra và chạy trên những thiết bị di động thông dụng lúc bấy giờ như smartphone, máy tính bảng … Ở quy trình tiến độ hiện tại, có hai hệ quản lý và điều hành thông dụng để người dùng hoàn toàn có thể tải và sử dụng app đó là Android và iOS .

Viết app (hay viết ứng dụng/lập trình ứng dụng/tạo mobile app/thiết kế app/tạo ứng dụng/làm app) là dùng các ngôn ngữ lập trình chuyên dụng để viết và lập trình thành những app chạy trên thiết bị di động. Mỗi app sẽ có những tính năng, giao diện, hệ thống khác nhau tùy vào từng yêu cầu của người phát triển. Tóm lại là việc viết ứng dụng sẽ hướng đến việc cung cấp giá trị sử dụng, sự thuận tiện dành cho trải nghiệm người dùng, để thu hút họ tải và sử dụng app lâu dài.

Để hoàn toàn có thể viết ra được những app hoàn hảo thì bạn hoặc tổ chức triển khai của bạn cần có kỹ năng và kiến thức về lập trình. Không những thế, bạn còn phải phải biết chớp lấy khuynh hướng phong cách thiết kế app của thị trường và update những thay đổi trong công nghệ tiên tiến cho những mẫu sản phẩm app của mình để cung ứng cho người mua những ứng dụng di động chất lượng nhất và có độ hoàn thành xong tốt nhất .

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu app mobile

Ứng dụng di động mang lại nhiều cải thiện tích cực cho công ty

Ứng dụng di động mang lại nhiều cải tổ tích cực cho những doanh nghiệp
Với xu thế quy đổi số ( chuyển sang sử dụng những ứng dụng di động, những thiết bị mưu trí ) rất can đảm và mạnh mẽ trong thời gian lúc bấy giờ. Hầu hết những nghành kinh doanh thương mại, dịch vụ cho đến những hoạt động giải trí phi doanh thu đều thiết kế xây dựng và tăng trưởng những ứng dụng độc lạ cho riêng mình .
Và cũng vì xu thế chuyển sang dùng những ứng dụng ngày càng tăng, chất lượng đời sống của dân cư được nâng cao hơn nhiều. Hãy tưởng tượng app mobile cho bạn shopping, sử dụng dịch vụ, vui chơi, khám sức khỏe thể chất, liên kết và trò chuyện với mọi người … chỉ với vài lượt chạm thì sẽ tiện nghi thế nào ?
Đối với những doanh nghiệp đang muốn lan rộng ra thị trường, tăng trưởng người mua, điều tiên phong cần phải triển khai đó là kiến thiết xây dựng ứng dụng của doanh nghiệp nhanh gọn vì nó hoàn toàn có thể đem lại những hiệu suất cao đáng kể trong việc kinh doanh thương mại, tiếp thị thương hiệu như :

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Tăng trưởng doanh thu vượt bậc.
 • Xây dựng tệp khách hàng trung thành hiệu quả.
 • Nhắc lại và củng cố hình ảnh sản phẩm/tổ chức trong mắt người dùng.
 • Kết nối với tất cả khách hàng đang có sử dụng thiết bị di động.
Xem thêm  ‎Từ vựng tiếng anh EVocabulary

Tóm lại, việc lập trình ứng dụng mobile là vô cùng thiết yếu trong quy trình tiến độ này, để công ty của bạn hoàn toàn có thể cải tổ được hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thành công xuất sắc hơn. Vậy nếu như tổ chức triển khai của bạn chưa có kỹ năng và kiến thức về lập trình ứng dụng thì đâu là giải pháp tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể thực thi ?

Những cách viết app mà không kiến thức lập trình

Tạo app bằng các nền tảng hỗ trợ

Hiện nay có rất nhiều platform ra mắt để hỗ trợ người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu phát triển app

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều platform ra đời để tương hỗ người dùng cá thể hoặc doanh nghiệp có nhu yếu tăng trưởng ứng dụng mobile app. Một số công cụ trực tuyến thông dụng nhất lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như :

Teraapp

Là một trong những platform tương hỗ tạo ứng dụng không lấy phí tốt nhất thị trường lúc bấy giờ. Thậm chí khi bạn không có kỹ năng và kiến thức về lập trình, chỉ cần triển khai những thao tác như kéo, thả chuột bạn sẽ thuận tiện chiếm hữu ngay một ứng dụng đơn thuần tương thích với những tính năng cơ bản trong vòng 10 phút. Công cụ cung ứng dịch vụ phong cách thiết kế app dựa trên điện toán đám mây .
Teraapp còn cho ứng dụng do bạn tạo ra hoạt động giải trí được trên cả iOS và Android. Kho giao diện khá phong phú cũng như mang lại nhiều quyền lợi cho người sử dụng .

Appteng

Appteng được xem là một trong số công cụ tương hỗ lập trình ứng dụng sinh ra sớm nhất do người Nước Ta phát hành. Mặc dù sinh ra chưa lâu, Appteng cũng sử dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây để tương hỗ cho việc phong cách thiết kế ứng dụng tốt hơn. Cũng chỉ với vài động tác kỹ thuật, bạn sẽ thuận tiện tạo ra những ứng dụng độc lạ cho riêng mình. Nền tảng này cũng được cho phép ứng dụng của người dùng sau khi tạo ra cũng hoàn toàn có thể chạy được trên cả hệ điều hành quản lý là iOS và Android .

Xem thêm  Onmyoji bot Global - Auto Onmyoji Steam - Tự động farm hột Onmyoji | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Ehubly

Ehubly sinh ra với mục tiêu tương hỗ viết app không cần biết code, không cần kiến thức và kỹ năng về lập trình. Công cụ này đã tương hỗ rất nhiều người trong việc tạo ra được những app với tính năng cơ bản. Ehubly cũng được cho phép xuất bản mobile app trên hệ quản lý iOS và Android. Đây cũng là một công cụ phong cách thiết kế ứng dụng di động khá nổi tiếng lúc bấy giờ .

Ưu điểm của việc làm app iOS/Android qua nền tảng online:

 • Tạo ứng dụng nhanh, sử dụng công cụ dễ dàng
 • Thiết kế giao diện và tính năng bằng thao tác kéo – thả chuột
 • Chi phí không quá cao
 • Giao diện app phong phú

Nhược điểm:

 • App chỉ có thể sử dụng những tính năng không quá phức tạp
 • Không phù hợp những doanh nghiệp đang cần triển khai app bán hàng, nhiều tính năng có độ khó cao
 • Không đảm bảo về bảo mật thông tin
 • App dễ bị lỗi, không có chính sách hỗ trợ, bảo trì

Thiết kế ứng dụng mobile Android/iOS thông qua việc thuê các freelancer

Thuê freelancer

Một cách khác giúp bạn hoàn toàn có thể tự tăng trưởng ứng dụng đó chính là thuê những freelancer lập trình viên để tạo ứng dụng. Trước khi Open những công ty lập trình app chuyên nghiệp thì việc thuê freelancer khá phổ cập. Tại sao lại như vậy ? Việc thuê freelancer là những người có trình độ cao, có kinh nghiệm tay nghề lập trình ứng dụng thường được những tổ chức triển khai ưu thích vì :

Ưu điểm

 • Dễ dàng làm việc, thoải mái thời gian
 • Chi phí rẻ hơn, cạnh tranh hơn hơn so với công ty
 • Đáp ứng mọi yêu cầu quan trọng của doanh nghiệp
 • Trình độ cao, lập trình được những app từ đơn giản đến nhiều tính năng

Tuy nhiên, cách này cũng tồn tại nhiều nhược điểm đó là:

 • Không bảo đảm về việc bảo mật dữ liệu app, dữ liệu nội bộ công ty
 • Không có chính sách hỗ trợ/bảo trì rõ ràng
 • Không đảm bảo lộ trình làm việc, quá trình hoàn thiện app
 • Một số đơn vị freelancer đề xuất mức giá khá cao

Tạo mobile app qua công ty thiết kế app chuyên nghiệp

Tạo ứng dụng thông qua công ty tạo ứng dụng mobile chuyên nghiệp

Một trong số những cách tối ưu nhất để hoàn toàn có thể tạo ứng dụng hiệu suất cao đó là hợp tác và viết ứng dụng trải qua những công ty phong cách thiết kế app chuyên nghiệp. Với những công ty đang ” loay hoay ” tìm kiếm một giải pháp tăng trưởng app tương thích thì những công ty cung ứng dịch vụ phong cách thiết kế mobile app sẽ vấn đáp cho những vướng mắc đó .
Với đội ngũ lập trình viên được huấn luyện và đào tạo một cách chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tối ưu app, tăng trưởng, phong cách thiết kế những công dụng có ích và tương hỗ tư vấn rõ ràng cho doanh nghiệp, thì giải pháp lựa chọn công ty chuyên nghiệp như Pixa Studio để phong cách thiết kế app iOS / Android là giải pháp tốt nhất .

Xem thêm  ' SERI 10 CƠ THỦ 3 BĂNG HÀNG ĐẦU TG' PHẦN 1-DICK JASPERS VÀ NHỮNG ĐƯỜNG CƠ ĐẸP | Kinh nghiệm hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Ưu điểm của công ty tạo ứng dụng chuyên nghiệp:

 • Các lập trình viên có kỹ năng cao, thực hiện thành công được những app từ đơn giản đến siêu app
 • Vì là công ty nên lộ trình thiết kế app mobile rõ ràng, vạch rõ hướng triển khai, minh bạch về chi phí
 • Đặc biệt là bảo mật toàn bộ thông tin nội bộ, khách hàng dựa trên hợp đồng đã cung cấp
 • Chuyên viên sẽ hướng dẫn, tư vấn làm rõ các giải pháp, vạch rõ lộ trình thiết kế app
 • Tư vấn chi phí miễn phí
 • Đáp ứng yêu cầu về hiệu suất công việc, thời hạn hoàn thành dự án đúng hạn

Tính đến nay, hình thức thiết kế ứng dụng mobile qua các công ty không có quá nhiều nhược điểm, nếu có sẽ thường là:

 • Một vài công ty không bảo đảm về bảo mật thông tin
 • Những công ty không uy tín, không thực hiện đúng quy trình theo cam kết
 • Không thực hiện đúng yêu cầu đề ra của doanh nghiệp.

Nhưng, nếu bạn chọn được những công ty uy tín, có tiến trình rõ ràng và nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ nhiều đối tác chiến lược thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu hợp tác .
Như vậy, việc lựa chọn giải pháp viết mobile app thích hợp với doanh nghiệp không hề thuận tiện. Đối với tổ chức triển khai muốn làm app có hiệu năng tốt, nhiều công dụng tích hợp và xuất bản thuận tiện lên những shop ứng dụng ( Appstore, Google Play ) thì việc thuê những công ty phong cách thiết kế app mobile là giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Chúc bạn sẽ sớm chiếm hữu cho mình một ứng dụng vừa lòng nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *