Chiến binh nụ cười – Wikipedia tiếng Việt

Chiến binh nụ cườiSmile Precure là một bộ phim anime và là phần anime thứ chín trong Pretty Cure của Izumi Todo. Được sản xuất bởi Toei Animation, tác giả là Yonemura Shōji, cây bút chính nổi tiếng của Glass FleetKamen Rider Kabuto. Nhân vật được thiết kế bởi Toshie Kawamura. Tại Việt Nam, bộ phim đã được cấp phép cho HTV2 dưới tựa đề tiếng Việt chính thức là “Chiến binh nụ cười” vào ngày 23 tháng 10 năm 2014.[1]

Câu chuyện kể về cuộc chiến đấu của năm chiến binh với cái xấu. Thu thập huy hiệu để hủy hoại quốc vương Pierrot. Bộ phim có những diễn biến vui nhộn, sâu lắng biểu lộ tình bạn với nhau, niềm khát khao vươn tới những tham vọng cao quý, một quốc tế tràn trề tiếng cười .

1.Miyuki Hoshizora (星空 み ゆ き Hoshizora Miyuki?) / Cure Happy (キ ュ ア ハ ッ ピ ー Kyua Hãppy) – Chiến binh Hạnh Phúc[1]

Miyuki là nhân vật chính, cô 14 tuổi và là học sinh mới chuyển đến trường trung học Nanairogaoka. Tính tình vui vẻ, tốt bụng, lạc quan, thân thiện nhưng đôi khi cũng rất vụng về, hay quên. Cô có sở thích đọc sách, nhất là truyện cổ tích. Miyuki luôn tin vào sức mạnh của niềm vui, niềm hạnh phúc sẽ mang đến những điều kì diệu trong cuộc sống. Cô bé luôn gắn liền với câu nói:”Hãy luôn luôn tươi cười thì may mắn sẽ tới thôi!!!” Thỉnh thoảng, nó còn là động lực để Miyuki tiếp tục đứng dậy chiến đấu

Xem thêm  Si noi facem lucrurile din pasiune - www.pefoc.ro | Website Instructions tips

Bạn đang đọc: Chiến binh nụ cười – Wikipedia tiếng Việt

Câu khẩu hiệu biến hình: Ánh sáng lấp lánh cùng tỏa sáng ! Ánh sáng của tương lai! ” Chiến binh Hạnh Phúc (Cure Happy!) (Twinkling, shining, light of the future! Cure Happy!)

2. Akane Hino (日野 あかね Hino Akane?) / Cure Sunny (キュアサニー Kyua Sanī?)- Chiến binh Ánh Dương[1]

Là bạn cùng lớp với Miyuki – Akane đến từ Osaka, chuyển trường trước Miyuki 1 năm, ở nhà ba mẹ có mở một shop pizza kiểu Nhật .Cô là một trong những thành viên câu lạc bộ bóng chuyền của trường. Tính tình vui nhộn, năng động, thích trêu ghẹo mọi người, luôn luôn quyết tâm thực thi tiềm năng của mình. Đạc biệt, Akane rất biết cách khơi dậy niềm tin chiến đấu hết mình ở mọi người .

Câu khẩu hiệu biến hình: “Mặt trời rực sáng, năng lượng nhiệt huyết, ! Chiến binh Ánh Dương (Cure Sunny!) (The brilliant sun, hot-blooded power! Cure Sunny!)

3.Yayoi Kise (黄 瀬 や よ い Kise Yayoi) / Cure Peace  (キ ュ ア ピ ー ス Kyua Pisu)  – Chiến binh Hòa Bình[1]

Bạn cùng lớp với Miyuki, Akane, Nao và Reika, có năng khiếu sở trường vẽ, rất khéo tay. Tính cách Yayoi hơi nhút nhát, dễ mắc cỡ, dễ khóc nhưng lại rất thân thiện, siêng năng, khi có động lực thì sẽ trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Thỉnh thoảng, mọi người bị 1 phen giật mình trước sự dũng mãnh của cô

Câu khẩu hiệu biến hình: Nhấp nha nhấp nháy chớp lung ling.Oẳn tù tì! Chiến binh Hoà Bình (Cure Peace!) (Sparkling, glittering, rock-paper-scissors! Cure Peace!)

Xem thêm  Sát thủ gia tăng bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào thế tàng hình?

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

4.Nao Midorikawa (緑川 なお Midorikawa Nao / Cure March (キュアマーチ Kyua Māch. Chiến binh Sức Sống[1]

Nao là cô gái có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ, là chị cả trong một mái ấm gia đình đông anh chị em .Là thành viên câu lạc bộ bóng đá của trường, chạy rất nhanh, tính tình chững chạc, thẳng thắn, luôn đấu tranh cho công minh, lẽ phải mặc dầu đôi lúc cũng lúng túng khi gặp chuyện rối ren nhưng không khi nào cô bỏ cuộc trước bà phù thủy Majorina nhưng luôn quả cảm và đứng dậy. Ở một số ít tập phim, Nao trở nên yếu ớt trước cô bạn Miyuki .

Câu khẩu hiệu biến hình: Mạnh mẽ hiên ngang, vút bay như gió ! Chiến binh Sức Sống (Cure March!) (Powerful patience, soaring like the wind! Cure March!)

5.Reika Aoki (青木 れ い か Aoki Reika) / Cure Beauty (キ ュ ア ビ ュ ー テ ィ Kyua Bỹuty) Chiến binh Sắc Đẹp[1]

Reika là một cô bé duyên dáng, xinh đẹp, mưu trí và tử tế, tuy nhiên khi lòng kiên trì vượt quá số lượng giới hạn tính cách của Reika cũng trở nên đáng sợ. Ba của Reika là một họa sỹ, mẹ của Reika rèn luyện Aikido còn anh trai thì chơi Judo .

Câu khẩu hiệu biến hình: Từng bông tuyết rơi nhẹ nhàng, trái tim thuần khiết! Chiến binh Sắc Đẹp (Cure Beauty!) (Snowing, falling and gathering, a noble heart! Cure Beauty!)

Xem thêm  Thơm tiếng anh là gì? nghĩa trong là gì

6.Royal Candy (キ ャ ン デ ィ Kyandi?) / Cure Candy (Kyua Kyandi) Chiến binh Candy[1]Candy là một tiểu thần tiên dễ thương đến từ vương quốc Cổ Tích Marchenland, được gửi đến thế giới loài người để thu thập các huy hiệu thần kỳ, cho đến khi gặp được Miyuki, Akane, Yayoi, Nao, Reika rồi trở thành bạn của họ.Candy là người bạn đồng hành thân thiết với các chiến binh Nụ cười  trong suốt hành trình chống lại phe hắc ám. Là một cô bé dễ thương, vô cùng vô tư và hồn nhiên.

7. Marchenland Pop ( ポ ッ プ Poppu ? ) [ 1 ]Anh trai của Candy ở vương quốc Cổ Tích, có hình dáng giống như một chú sư tử. Pop được giao trách nhiệm đến toàn cầu để giao cho những chiến binh Nụ cười chiếc hộp trang sức đẹp kì diệu ( Décor Décor ) để chứa những huy hiệu thần kỳ .

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Bản mẫu : Pretty Cure

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *