#4 cách xoá một ứng dụng trên Macbook mà rất ít người biết – Trên 1000+ Phụ Kiện Macbook | Hàng Chất,Giá Hấp Dẫn | https://bem2.vn

Trong quá trình sử dụng Macbook, bạn sẽ cảm thấy khó chịu với một số phần mềm, ứng dụng trên Macbook. Hoặc bạn thấy chúng không thực sự cần thiết. Bạn muốn xóa, gỡ cài đặt chúng. Cùng theo dõi bài viết để biết được cách xóa một ứng dụng trên Macbook Air, Pro làm như thế nào nhé!

Gỡ thiết lập những ứng dụng Macbook có một chút ít độc lạ với quy trình trên PC Windows và có một số ít chương trình Macbook cứng đầu mà ngay cả những ứng dụng tốt nhất của chúng tôi cũng gặp khó khăn vất vả trong việc vô hiệu. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là không có giải pháp. Dưới đây là cách gỡ setup hoặc xóa một chương trình ứng dụng hoặc ứng dụng khỏi máy Macbook của bạn – một quy trình tiện lợi sẽ giúp tạo khoảng trống trống trên máy Macbook và hoàn toàn có thể tăng cường nó .

Mục lục bài viết

Tác dụng của việc gỡ thiết lập ứng dụng trên máy Macbook

Việc bạn xóa bỏ, gỡ bỏ những ứng dụng không thiết yếu, những tập tin rác và những file cũ không thiết yếu sử dụng tới nữa, sẽ giúp giải phóng bộ nhớ Macbook đáng kể. Từ đó sẽ làm tăng vận tốc Macbook nhanh hơn cũng như hạn chế máy bị nhiễm Virus hơn .

Hơn nữa, không phải ứng dụng nào chạy trên máy cũng tốt. Nó có thể làm Pin hao nhanh hơn, máy sẽ bị nhanh hỏng hơn. Nhất là khi Macbook Pro 2017 được đánh giá là nhanh hao pin hơn các phiên bản trước. Vì thế, với những ứng dụng không cần thiết, bạn cần gỡ bỏ chúng hết đi nhé.

Xem thêm  Tổng hợp ứng dụng cần và đủ cho BlackBerry 9900

Bạn đang đọc: #4 cách xoá một ứng dụng trên Macbook mà rất ít người biết – Trên 1000+ Phụ Kiện Macbook | Hàng Chất,Giá Hấp Dẫn | https://bem2.vn

Hướng dẫn cách xóa một ứng dụng trên Macbook

Trên máy Macbook, mọi thứ hơi khác một chút ít. Sau khi Apple vận dụng hệ điều hành quản lý NeXT và khởi chạy Macbook OS X vào năm 2001, nó cũng duy trì phương pháp Unix tách những tệp mạng lưới hệ thống khỏi khoảng trống thao tác của người dùng .
Vì vậy, những chương trình thường được tàng trữ trong thư mục Applications và tùy chọn của người dùng về cách ứng dụng đó hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật được tàng trữ trong ~ / Library / Preferences. Ngoài ra, hoàn toàn có thể có 1 số ít tệp tương hỗ thiết yếu được tàng trữ trong ~ / Library / Application Support và / Library / Application Support .

Để xóa ứng dụng đã được cài đặt trên Macbook, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn chọn ứng dụng cần gỡ bỏ bằng cách nhấn nút Go → bấm vào Applications → chọn ứng dụng cần gỡ bỏ

Bước 2: Để xóa ứng dụng, chọn ứng dụng cần xóa, sau đó nhấn chuột phải và chọn Move to Trash

Bước 3: Di chuyển ứng dụng cần xóa kéo vào thùng rác

Bước 4: Bấm Empty Trash để xác nhận việc xóa ứng dụng

Xem thêm  [LMHT] Tặng ACC LMHT Free 100% ✅ Cho Nick LMHT Miến Phí | Chia sẻ hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Nếu bạn chạy Macbook bằng thông tin tài khoản quản trị viên, bạn cũng sẽ được nhu yếu nhập mật khẩu quản trị viên để xóa ứng dụng .
Nếu bạn muốn kiểm tra xem ứng dụng đó đã được xóa sạch, gỡ bỏ trọn vẹn hay chưa, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách vào phần Search và gõ tên ứng dụng bạn mới xóa. Nếu hiển thị 0 items thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã gỡ bỏ thành công xuất sắc ứng dụng đó, việc xóa sạch ứng dụng của bạn đã được hoàn thành xong .

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng cho Macbook

Cuối cùng, có những tiện ích ứng dụng đã sinh ra để giúp người dùng xóa sạch những tập tin rác, ứng dụng không thiết yếu, giải phóng bộ nhớ nhanh gọn .

Chúng tôi đã không thử bất kỳ chương trình nào trong số những chương trình này vì vậy không thể xác minh cho các thành tích tương đối của họ, nhưng các bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Uninstaller, AppCleaner, AppDelete và CleanApp để xóa bỏ những tập tin rác cứng đầu nhất. Ngoài ra, bạn đã biết cách vệ sinh Macbook tại nhà mà không cần tốn 1 đồng nào chưa. Bài viết này đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết ở trên.

Trên đây là cách hướng dẫn người dùng gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm trên Macbook. Thật đơn giản phải không ạ. Nhưng trước lúc gỡ bỏ, bạn cũng cần xem xét kỹ không may xóa mất các ứng dụng quan trọng lại mất công cài đặt lại nhé. Để xem thêm các bài viết hữu ích khác mời bạn xem > chia sẻ kiến thức tại đây

Xem thêm  Phim Hành Động Cổ Trang - Hốt Tất Liệt Truyền Kỳ Tập 41 [Lồng Tiếng] | Phim Trung Quốc Hay

Chúc những bạn thực thi thanh công !

Nguồn tham khảo: https://bem2.vn/

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *