Cách cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11

Mục lục bài viết

Cách cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 10 : 00 AM ( GMT + 7 )

Mới đây, Microsoft đã chính thức cho phép người dùng cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11 mà không cần sử dụng phần mềm giả lập.

Windows 11 đã được biến hóa đôi chút về giao diện, đơn cử là Taskbar và menu Start, những hành lang cửa số trên Windows 11 cũng được bo tròn nhẹ 4 góc, không còn vuông vức như những phiên bản trước đó .
Khi bấm vào hình tượng phóng to / thu nhỏ trên trình duyệt, bạn sẽ thấy Open một vài lựa chọn để đổi khác kiểu hiển thị. Tính năng Snap được ra mắt lần tiên phong trên Windows 7, sau đó “ biến mất ” trên Windows 10 và giờ đã Open trở lại trên Windows 11 với nhiều nâng cấp cải tiến hơn .

Windows 11 hiện đang được cung cấp miễn phí, người dùng có thể tiến hành cập nhật bằng cách bấm vào menu Start, chọn Settings – Update & Security – Windows Update – Check for Update. Nếu bản nâng cấp có sẵn, bạn chỉ cần nhấn Download and install, sau đó làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Lưu ý, trước khi update, bạn nên sao lưu lại hàng loạt tài liệu trên máy tính để hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra .

Xem thêm  God Of War 3 Việt hóa #1: "XỬ LÝ" THẦN POSEIDON VÀ HADES !!! | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Cách cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11 - 1

Một điểm đặc biệt quan trọng nữa trên Windows 11 chính là năng lực setup ứng dụng Android mà không cần đến những ứng dụng giả lập của bên thứ ba. Trước đó, Apple cũng được cho phép người dùng macOS thiết lập ứng dụng trên App Store bằng MacBook .

Để thiết lập ứng dụng Android trên Windows 11, máy tính của bạn phải sử dụng bộ vi giải quyết và xử lý Intel, AMD hoặc Qualcomm. Hiện tại, Microsoft chỉ được cho phép người dùng cài tối đa 50 ứng dụng Android, mặc dầu số lượng này khá nhỏ so với số lượng ứng dụng hiện có, nhưng như vậy là đã quá đủ cho nhu yếu thường thì .
Các ứng dụng Android sẽ được phân phối trải qua shop của Amazon, do đó, bạn sẽ không hề sử dụng những ứng dụng của Google như Gmail, YouTube hoặc Documents .
Microsoft đang tập trung chuyên sâu vào việc mang đến thưởng thức liền mạch, do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt Alt + Tab để quy đổi qua lại giữa những ứng dụng Windows và Android .
Người dùng hoàn toàn có thể sao chép văn bản giữa ứng dụng Android và ứng dụng Windows 11 hoặc ngược lại. Đặc biệt phần thông tin trên ứng dụng Android cũng sẽ Open trong thanh Action .

Xem thêm  Khuyến cáo: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý bệnh viện, hướng đến xây dựng bệnh viện thông minh - Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Cách cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11 - 2

Nguồn : http://danviet.vn/cach-cai-dat-ung-dung-android-tren-windows-11-502021241012353942.htmNguồn : http://danviet.vn/cach-cai-dat-ung-dung-android-tren-windows-11-502021241012353942.htm

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *