Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy

Chỉ với một chiếc ghim kẹp hay một số đồ vật sẵn có xung quanh, bạn đã có thể tự làm giá đỡ điện thoại để rảnh tay xem phim rồi. Bạn có tin những chiếc kẹp giấy vô cùng đơn giản trong nhà bạn có thể làm thành 1 chiếc giá đỡ điện thoại vô cùng đáng yêu không ? Hãy cùng Wiki dogsciencegroup.org theo dõi bài viết dưới đây để biết 6 Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy nhé!

*

Bạn hãy tự làm giá đỡ điện thoại nếu không muốn mất một khoản tiền mua sẵn ở các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại. Bằng cách tận dụng những dụng cụ văn phòng có sẵn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để dành cho những việc khác hữu ích. Sau đây là 5 cách làm độc đáo mà có thể bạn chưa biết.

Bạn đang xem : Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy

Mục lục bài viết

Cách 1: Dùng kẹp sắt và cốc giấy

Dùng kìm hơi uốn phần tai của kép sắt để điện thoại có thể giữ được lâu hơn. Công việc đơn giản của bạn chỉ là kẹp chiếc kẹp sắt vào cốc mà thôi. Cốc sẽ giữa cho lưng điện thoại được dựng thẳng.

*
Cách làm này khá đơn thuần nhưng có điểm yếu kém là khó chỉnh góc nhìn của điện thoại tương thích với góc nhìn của bạn .

Xem thêm  Tải Free Download Manager 6.13 | Phần mềm tăng tốc download

Cách 2: Dùng kính mắt

Gấp kính và đặt ngược lại. Phần gọng kính sẽ ôm và giữ được điện thoại của bạn .

*
Đây là cách làm không hề đơn thuần hơn. Tuy nhiên, phần gọng kính phía trước hoàn toàn có thể che mất một phần của màn hình hiển thị điện thoại. Có lẽ bạn không nên chọn kính có gọng quá dày và thời trang .

Cách 3: Kẹp sắt và giấy

Lấy một mẩu giấy có độ lớn vừa đủ. Dùng 2 kẹp sắt kẹp 2 đầu của tờ giấy. Khoảng cách của 2 chiếc kẹp sẽ quyết định hành động góc dựng cho điện thoại. Như vậy, nếu bạn muốn điện thoại dựng thẳng hơn 1 chút, bạn chỉ cần kẹp 2 chiếc chiếc kẹp sắt gần nhau hơn mà thôi .

*

Cách 4: Giác hút và đinh vít.
Xem thêm : Top 100 + Hình Ảnh Chó Con Dễ Thương Kute Đẹp Nhất Không Thể Rời Mắt

Bạn chọn một đinh vít đủ dài và cố định và thắt chặt vào đầu của giác hút. Nếu cảm thấy không bảo đảm an toàn, bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa đinh vít bằng bất kể một loại vật tư nào khác đủ dài và có năng lực đỡ được điện thoại không bị trượt ngã .

*
Cách làm này khá tiện nhưng chỉ tương thích với điện thoại có nắp sống lưng phẳng để giác hút hoàn toàn có thể bám vào được chắc như đinh .

Cách 5: Dùng ghim kẹp giấy

Uốn ghim kẹp thành hình chữ L như hình. Bạn hoàn toàn có thể dùng kìm bẻ một chút ít phía cuối tạo gờ để giữ điện thoại khỏi trượt ra ngoài khi sử dụng .

Xem thêm  Thuế tiêu thụ đặc biệt (Excise Tax) là gì? Tranh cãi về thuế tiêu thụ đặc biệt

Cách làm này khá thuận tiện nhưng vì ghim kẹp rất nhỏ nên cũng dễ thất lạc hoặc bị vứt bỏ. Chính thế cho nên có lẽ rằng bạn sẽ phải làm đi làm lại mỗi lần muốn giữ điện thoại để xem phim

Cách 6: Kẹp trực tiếp vào điện thoại

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy này vô cùng đơn giản. Bạn chuẩn bị 1 chiếc kẹp giấy với kích thước phù hợp có thể kẹp được chiếc điện thoại của bạn. Sau đó, bạn dùng kẹp giấy này kẹp vào một bên của điện thoại.

*Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy
Lưu ý : Lựa chọn bên kẹp tương thích với cấu trúc của máy để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xem màn hình hiển thị mà không bị vật cản. Ngoài ra, nếu bạn lo âu chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn có thể bị xước khi dùng kẹp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 tấm vải hoặc một tờ giấy để lót dưới phần kẹp .

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ với bạn 6 Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy. Bạn còn cách làm giá đỡ điện thoại nào sáng tạo nữa không? Hãy cùng chia sẻ cho dogsciencegroup.org được biết nhé.

Xem thêm : Thơ Về Con Mèo Mà Trèo Cây Cau ( Khuyết Danh Nước Ta ), Bài Thơ Con Mèo
Danh mục : Wiki

Xem thêm  Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay 2021

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được lưu lại *
Bình luận
Tên *
E-Mail *
Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

https://daydongho.vn/
https://1989watch.vn/
https://thegioidaydongho.com/

Dịch Vụ Thương Mại : Tắm Trắng Phi ThuyềnXem : Cách Trị Thâm MôngCách trị : Mụn nhọt ở môngXem : Phương pháp cấy PRP giá bao nhiêu ? Dịch Vụ Thương Mại : Đốt mụn thịt tại Bống SpaDịch vụ : Cấy tảo xoắn tại Bống SpaXem : Tẩy nốt ruồi ở đâu HcmBảng giá bàn và ghế đá Nam SơnDự Án Bán đất FPT đà nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Quy Trình Làm Việc
Chuyên mục : Kinh nghiệm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *