Cách cài đặt tệp APK trên thiết bị Android như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều file được người dùng mod lại có độc hoặc gắn mã virus, những file sửa đổi tốt nhất bạn hoàn toàn có thể vào website Modradar. net / vi để sử dụng những file được đội ngũ của họ lựa chọn và test đang hoạt động giải trí rất tốt .

Cách setup tệp APK trên thiết bị Android

Mục lục bài viết

Cách cài đặt tệp APK cho thiết bị Android

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập tệp APK trên điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng của mình trực tiếp từ trình duyệt bạn đang sử dụng .

Thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ cần mở trình duyệt, tìm tệp APK bạn muốn và nhấp để tải xuống. Bạn có thể theo dõi tải xuống của mình ở thanh trên cùng của thiết bị. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở thư mục Downloads, chọn tệp APK đã tải xuống và chọn Yes để xác nhận cài đặt.Ứng dụng sẽ bắt đầu được cài đặt trên thiết bị của bạn chỉ trong thời gian ngắn. 

Cách cài đặt tệp APK từ máy tính nhanh

Bạn không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí của mình để tải xuống và setup tệp APK mà còn hoàn toàn có thể thực thi trên máy tính để bàn của mình .

Hướng dẫn cách setup tệp APK từ máy tính đơn thuần nhất
Trước tiên, bạn phải xác lập tệp APK nào bạn muốn. Sau một vài bước tìm kiếm đơn thuần trên trình duyệt, hãy tải xuống tệp APK, đặt nó ở nơi dễ nhìn thấy trên máy tính của bạn .

 • Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn cho phép sự hiện diện của các ứng dụng bên thứ ba trước khi cài đặt APK trên điện thoại của bạn.
 • Đi tới Menu> Cài đặt> Bảo mật> chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng từ các nguồn không phải CH Play.
 • Đối với các phiên bản Android mới hơn, quá trình này hơi khác một chút. Thay vì đi vào cài đặt chung để cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định, lần đầu tiên cài đặt APK, bạn sẽ được nhắc có cho phép trình duyệt / trình quản lý file của bạn làm như vậy hay không.
 • Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng quản lý file để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm thấy tệp trên thiết bị Android của mình.
 • Khi bạn đã tải tệp APK xuống máy tính của mình, hãy sử dụng dây hoặc cáp để kết nối thiết bị Android của bạn với nó.
 • Tại thời điểm này, bạn có thể được hỏi xem bạn muốn sạc điện thoại hay muốn kết nối như một thiết bị đa phương tiện. Vui lòng chọn một thiết bị đa phương tiện.
 • Tiếp theo, tìm kiếm thư mục “Phone”, thông thường nó sẽ nằm trong “My Computer” hoặc “Compute” nếu máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows.
 • Sao chép tệp APK vào thư mục bạn đã chọn trên điện thoại của mình.
 • Giờ đây, bạn có thể tìm thấy tệp APK đã tải xuống trong thư mục “Tệp của tôi” trên điện thoại của mình.
 • Chọn đúng tệp APK bạn cần và sau đó nhấn Cài đặt để hoàn tất.
 • Sau khi cài đặt hoàn tất, xin chúc mừng, bạn đã có ứng dụng mình cần. Chỉ cần mở nó trên điện thoại và đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường. Nếu có bất kỳ sự cố nào, hãy lặp lại quá trình vừa thực hiện với một tệp APK khác. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể phải thử một trang APK khác để nhận được kết quả mong muốn.
Xem thêm  Giáo trình Hệ thống cơ điện tử.pdf (Giáo trình Hệ thống cơ điện tử) | Tải miễn phí

Tại sao phải cài đặt tệp APK?

Tại sao phải cài đặt tệp APK?

Các tệp APK của những bản dựng Android mới hay bị rò rỉ trước thời hạn, được cho phép bạn truy vấn sớm vào toàn bộ những tính năng mới mê hoặc mà nếu không thì sẽ không có sẵn cho bạn. Ngoài ra, 1 số ít ứng dụng trên shop bị số lượng giới hạn khu vực, tệp apk sẽ xử lý điều này .
Nhận apk mới nhất cho những ứng dụng yêu dấu của bạn sẽ được cho phép người dùng bỏ lỡ những bản update phiền phức. Hoặc thậm chí còn, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập phiên bản cũ hơn của ứng dụng bằng ứng dụng .
Và nếu thiết bị Android của bạn hiện không có quyền truy vấn vào shop Google Play, thì những tệp APK hoàn toàn có thể là tùy chọn duy nhất để bạn setup ứng dụng trên thiết bị của mình .

Tuy nhiên, một số tập tin APK chứa ứng dụng vi phạm bản quyền có thể vi phạm bản quyền và điều này vốn là bất hợp pháp nên người dùng nên tránh. Ngoài ra, một số file APK có chứa mã độc và một số phần mềm virus gây hại cho thiết bị nên người dùng cần kiểm tra và quét virus trước khi tải các file này.

Xem thêm  Tặng anh em nick Clash of Clans vip 😎 100% | Tin tức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

Bài viết hướng dẫn setup file APK trên điện thoại cảm ứng Android rất đơn thuần. Hy vọng bài viết này cung ứng những thông tin hữu dụng để bạn hoàn toàn có thể setup loại tập tin này một cách bảo đảm an toàn và đúng cách !

Hướng dẫn xem số lượng Dislike trên YouTube cho dù video đó đã bị ẩn

( Techz. vn ) Trong bài viết này, TechZ sẽ mách nhỏ bạn mẹo xem được số lượng Dislike ( không thích ) trên YouTube dù video đó có được ẩn đi chăng nữa .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *