Trên tay loa Harman Kardon Onyx Studio 3: đẹp, liền lạc, hiện đại, nhiều nâng cấp đáng giá | Tinh tế

Vẫn phong cách thiết kế độc lạ dạng tròn dẹp trông như một con sò biển nhưng so với những phiên bản trước thì Harman Kardon Onyx Studio 3 có nhiều biến hóa khá tích cực, điển hình như phần chân chống được triển khai xong với sắc tố rất hòa giải với tổng thể và toàn diện, những chi tiết cụ thể thừa trên mặt loa cũng được vô hiệu, từ đó cho cảm xúc liền lạc và tân tiến hơn rất nhiều so với trước đây. Mặc dù vẫn viên pin 2600 mAh với thời lượng nghe nhạc được cho 5 tiếng, nhưng Studio 3 vẫn nhận 1 số ít tăng cấp khá đáng giá như tái cấu trúc củ loa, tăng cấp liên kết bluetooth, mic thoại nhằm mục đích tăng cường thưởng thức người dùng .Mặt trước ngoài logo Harman Kardon thì không còn bất kỳ thứ gì khác, cho cảm xúc rất đơn thuần và văn minh thay vì một nút bấm có mic như hồi xưa. Chạy quanh phần viền của loa là một dải cao su đặc mỏng dính, những phím bấm được sắp xếp ở nửa trên của phần viền với những tính năng cơ bản như tắt mở nguồn, tăng giảm âm lượng, nhận cuộc gọi hay liên kết bluetooth. Nếu chú ý quan tâm thì ở cạnh dưới của phần viền này tất cả chúng ta sẽ có thêm 2 mẩu cao su đặc nhô ra để cố định và thắt chặt nó trên mặt phẳng nào đó. Toàn bộ mặt sau của loa được phủ một lớp da mỏng mảnh, khu vực phía trên sẽ có một hốc để tất cả chúng ta cho tay vào và xách loa đi. Với khối lượng vào khoảng chừng 2 kg thì có vẻ như Studio 3 hơi to hơn so với một chiếc loa di động đại trà phổ thông mặc dầu không nặng. Ở cạnh dưới tất cả chúng ta có một hốc nhỏ hơn nơi đặt những liên kết microUSB, lỗ 3.5 mm và cổng cấp nguồn .
Đặt biệt quan trọng hơn cả chính là phần chân đỡ. Phiên bản 3 thì phần chân này được hoàn thiện cùng màu với tổng thể loa, cho cảm giác rất liền lạc thay vì một chiếc chân màu rose gold hoặc inox giống như các phiên bản trước. Bên dưới chân tất nhiên là các nút cao su chống trượt.

Xem thêm  Tải game My Talking Tom miễn phí

harman_kardon_Studio_3_Tinhte_23.jpg

Nổi bật ở mặt sau còn có một chiếc màng loa khá to cử động tới lui theo nhịp nhạc. Nhìn khá đẹp và là điểm nhấn bắt mắt của chiếc loa. Cá nhân mình thấy thì rõ ràng đây là tính năng có hiệu quả khi di động bởi người khác sẽ nhìn thấy, còn khi đặt ở nhà thì chính người dùng lại không thấy được hiệu ứng này. ​Đặt biệt quan trọng hơn cả chính là phần chân đỡ. Phiên bản 3 thì phần chân này được triển khai xong cùng màu với toàn diện và tổng thể loa, cho cảm xúc rất liền lạc thay vì một chiếc chân màu rose gold hoặc inox giống như những phiên bản trước. Bên dưới chân tất yếu là những nút cao su đặc chống trượt. Nổi bật ở mặt sau còn có một chiếc màng loa khá to cử động tới lui theo nhịp nhạc. Nhìn khá đẹp và là điểm nhấn đẹp mắt của chiếc loa. Cá nhân mình thấy thì rõ ràng đây là tính năng có hiệu suất cao khi di động bởi người khác sẽ nhìn thấy, còn khi đặt ở nhà thì chính người dùng lại không thấy được hiệu ứng này. ​

Kết nối rất nhanh, nghe gọi rõ tiếng, liên kết 2 loa thành stereo, âm xứng với giá

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Xem thêm  Sắp xếp tiếng anh là gì?

Bên cạnh những thay đổi mà theo mình là rất tích cực so với phiên bản 2 thì Studio 3 còn được giới thiệu là nâng cấp mạnh về kết nối Bluetooth, chất lượng mic đàm thoại, bổ sung thêm chức năng pair 2 loa thành dàn stereo vốn là xu thế hiện nay và cả tái cấu trúc lại hệ thống củ loa bên trong. Điểm dễ nhận biết chính là ngay sau khi mở nguồn, loa sẽ tự đưa về chế độ chờ kết nối và sau đó chỉ cần vào điện thoại tìm phát là kết nối. Rất nhanh và đơn giản. Tuyệt vời.

Và mặc dù về mặt thẩm mỹ thì việc đưa mic giấu vào trong loa thay vì có một nút tròn “khó chịu” ở mặc ngoài của loa là rất khả quan nhưng nó không khỏi gợi lên trong mình cảm giác bất an về chất lượng mic đàm thoại. May mắn là điều đó chỉ là cảm giác bởi bằng sự kết hợp của công nghệ khử nhiễu và echo, chất lượng đàm thoại khá tốt, âm thanh nghe nói đều được ghi nhận rõ ràng từ cả 2 phía. Và có lẽ cũng dễ hiểu khi mà khả năng pair 2 loa thành dàn stereo đã gần như trở thành tiêu chuẩn của các mẫu loa mới ra mắt hiện nay nên Studio 3 cũng nhanh chóng sở hữu chức năng này. Tiếc là mình chỉ mượn được 1 cái nên sẽ không test được nhưng dù sao, bản thân nó đã là một chiếc loa toàn dải đủ để cân nhu cầu nghe nhạc của người dùng.

Xem thêm  Cách bấm máy tính tìm bội chung nhỏ nhất của 3 số

Điểm đáng chú ý chính là cường độ âm thanh của Studio 3 thể hiện được là khá đáng chú ý so với kích thước dẹp của nó. Đối với mình thì trong âm thanh, các định luật vật lý chính là tiêu chuẩn tiên quyết để tạo nên một âm thanh thật sự. Điều đó đúng nhưng có vẻ Studio đã giúp nó trở nên đủ hơn bởi với hình dạng như chiếc bánh rán nhưng rõ ràng, âm thanh vẫn được đáp ứng khá tốt. Đặc biệt hơn là quá trình hoạt động, bass được đánh nhiều ở một số bài nhạc test nhưng vẫn không có hiện được rung lắc, chạy loa, khá đáng khen.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *