Top 13 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất [2021]

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ người dùng giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và kiểm soát quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, quản lý danh sách khách hàng, kiểm tra số hàng tồn kho và các dòng hàng mới về.

Đây được xem là phương tiện đi lại quan trọng không hề thiếu so với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị chức năng có hoạt động giải trí kinh doanh và tương tác với người mua .

Hãy cùng Bizfly khám phá top 13 phần mềm bán hàng miễn phí đang được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng nhất hiện nay nhé!

Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng chính là một công cụ được tạo ra để nhằm mục đích hỗ trợ cho người bán hàng có thể quản lý công việc bán hàng của mình một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì

Phần mềm quản trị bán hàng là gì ?
Thông qua việc sử dụng những phần mềm bán hàng này, việc quản trị thời hạn, việc làm và hiệu suất thao tác sẽ đạt hiệu suất cao cao từ đó đem lại quyền lợi lớn cho tổ chức triển khai .

Bizfly E-shop bán hàng – Giải pháp vận hành và xử lý đơn hàng toàn diện giúp doanh nghiệp đột phá 300% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí quản lý

XEM THÊM

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Sau đây là những quyền lợi mà một phần mềm quản trị bán hàng trực tuyến, offline hoàn toàn có thể mang lại cho tổ chức triển khai của bạn :

  • Giúp tiết kiệm: Với việc sử dụng các phần mềm bán hàng miễn phí, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí để quản lý nhân sự của mình.
  • Tối đa hiệu suất làm việc: Các nhà quản trị sẽ có thể kiểm soát được khối lượng công việc, thời gian làm việc của nhân viên từ đó đảm bảo hiệu suất làm việc đạt được tối ưu.
  • Quy trình bán hàng đạt tiêu chuẩn: Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng một quy trình bán hàng đạt tiêu chuẩn, không xảy ra sai sót khi thực hiện.
  • Không bị tụt hậu so với đối thủ:  Sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng online, offline chính là xu hướng phát triển của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, nếu không muốn bị đối thủ vượt mặt thì việc tìm hiểu, khai thác hiệu quả chính là việc mà bất cứ tổ chức nào cũng cần phải thực hiện.

Một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần đảm bảo tiêu chí gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng phần mềm bán hàng miễn phí và trả phí. Vậy một câu hỏi đặt ra là làm cách nào để biết một phần mềm tương hỗ bán hàng nào chuyên nghiệp và đem lại quyền lợi cao cho tổ chức triển khai ?

Tiêu chí của một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Tiêu chí của một phần mềm quản trị bán hàng chuyên nghiệp
Sau đây là 4 tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá và nhận định một phần mềm quản trị bán hàng chuyên nghiệp mà mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

  • Đầy đủ tính năng: Một phần mềm tốt là một phần mềm có đầy đủ tính năng có thể giúp ích được cho nhu cầu của tổ chức. Để tối đa hóa quy trình kinh doanh, một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần có các tính năng cơ bản như tạo đơn hàng, thanh toán nhanh, in hóa đơn…
  • Sử dụng dễ dàng: Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ tính năng quan trọng thì một phần mềm được yêu thích là một phần mềm có thao tác sử dụng dễ dàng, thân thiện với người dùng.
  • Kết nối đa kênh: Hiện nay, việc bán hàng đa kênh chính là xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0. Vì vậy, một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cũng cần phải hỗ trợ cho doanh nghiệp trên nhiều kênh khác nhau.
  • Chi phí phù hợp: Bên cạnh tính năng thì chi phí hợp lý phù hợp với đại đa số khách hàng sẽ nhận được sự lựa chọn nhiều hơn từ phía người sử dụng.
Xem thêm  Phan Mạnh Quỳnh – Wikipedia tiếng Việt

Top 13 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Cùng Bizfly điểm mặt gọi tên top 13 phần mềm quản trị bán hàng tốt nhất lúc bấy giờ dành cho doanh nghiệp tại đây :

Bizfly E-Shop bán hàng

Là một trong những công cụ tương hỗ đắc lực cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ tiên tiến thông dụng như lúc bấy giờ, Bizfly E-shop bán hàng mang đến cho người mua những ưu điểm tiêu biểu vượt trội : Giải pháp bán hàng tổng lực, giải quyết và xử lý đơn hàng chuyên nghiệp và vận tốc bán hàng nhanh gọn .

Bizfly E-Shop bán hàng

Bizfly E-Shop bán hàng
Trong đó, Bizfly E shop bán hàng giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình tiến độ quản trị và bán hàng với việc chinh phục mọi điểm chạm của người mua và quản trị đơn hàng hiệu suất cao .
Bizfly E-shop bán hàng cung ứng giải pháp giúp doanh nghiệp bán hàng trên đa nền tảng khi tích hợp mạng lưới hệ thống trọn bộ công cụ quy đổi số trong bán hàng như CRM, Chatbot, Website hay E-Mail Marketing và Automation …
Đặc biệt với công cụ chatbot, Bizfly E-shop bán hàng mang đến năng lực chăm nom người mua tiêu biểu vượt trội từ đó giúp tăng trưởng lệch giá tiêu biểu vượt trội và giảm ngân sách chăm nom người mua đáng kể .

Tìm hiểu ngay ưu đãi khi sử dụng giải pháp Bizfly E-shop bán hàng của Bizfly tại đây

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo POS

Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh trên điện thoại, được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Ứng dụng này được biết đến bởi giao diện dễ sử dụng, gồm những tính năng ưu việt giúp các bạn thống kê các số liệu quan trọng thông qua những báo cáo dưới dạng biểu đồ, hỗ trợ chủ doanh nghiệp và chủ shop đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo POS

Phần mềm quản trị bán hàng đa kênh Sapo POS
Với thiên chức “ Làm cho việc bán hàng trở nên thuận tiện hơn ”, Sapo phân phối nhiều gói mẫu sản phẩm và dịch vụ phân phối nhiều quy mô kinh doanh thương mại khác nhau từ kinh doanh thương mại trực tiếp tại shop đến bán hàng trên website hay sàn thương mại điện tử và mạng xã hội facebook .
Không những vậy phần mềm bán hàng Sapo POS còn giúp những chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh thương mại trấn áp đơn thuần, đơn cử tình hình hoạt động giải trí bán hàng loại sản phẩm tồn dư, thông tin người mua, nhà sản xuất, theo dõi list người mua, …

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietsoft

AnVietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến từ nhà phát hành An Việt, chuyên cung cấp các phần mềm quản lý – giám sát bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và phòng tập gym.

Công cụ này hoàn toàn có thể truy vấn mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo giải trình tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật thông tin và năng lực tự động hóa chăm nom người mua nên giúp quy trình kinh doanh thương mại tại những shop được hiệu suất cao hơn .

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietsoft

Phần mềm quản trị bán hàng miễn phí AnVietsoft
AnVietsoft điển hình nổi bật với giao diện thuần Việt đơn thuần, nên nhân viên cấp dưới bán hàng chỉ cần thời hạn ngắn để khám phá là hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm bán hàng miễn phí này tích hợp tính năng phân quyền, giúp chủ shop quản trị được quyền hạn của nhân viên cấp dưới, tránh thực trạng nhân viên cấp dưới không hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm của mình .

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Dantrisoft

Dantrisoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phù hợp với các cửa hàng quy mô nhỏ. Công cụ này sở hữu giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng bằng tiếng Việt giúp chủ shop dễ dàng thao tác và vận hành. 

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Dantrisoft

Phần mềm quản trị bán hàng đa kênh Dantrisoft
Điểm nhấn của phần mềm Dantrisoft là đồng nhất mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý bán hàng đa kênh trên trực tuyến và offline, giúp nhà kinh doanh quản trị báo cáo giải trình kinh doanh thương mại ở nhiều nơi khác nhau tại một nơi duy nhất. Từ đó chủ shop, doanh nghiệp sẽ để ra phương hướng tăng trưởng kênh bán hàng tương thích nhất .
Dantrisoft còn tích hợp tính năng quản trị chiết khấu, quản trị tặng thêm và đồng nhất thông tin người mua hiệu suất cao .

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vshopplus

Vshopplus là phần mềm bán hàng offline miễn phí được xây dựng trên hệ cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý nhanh chóng, hoạt động tốt nhất trong môi trường mạng LAN hoặc Internet.

Xem thêm  10 cách tăng tốc máy tính Windows XP toàn diện

Công cụ này cung ứng những nhu yếu của doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình hoạt động giải trí của công ty ở mọi lúc mọi nơi, tích hợp nhiều nhiệm vụ mua và bán hàng và những phân hệ quản trị phong phú .

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vshopplus

Phần mềm quản trị bán hàng miễn phí Vshopplus
Phần mềm Vshopplus được cho phép người quản trị trấn áp lượng sản phẩm & hàng hóa trong kho, đồng thời lên kế hoạch hoạt động giải trí cho công ty được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi và phân loại những khoản nợ theo thời hạn, đối tượng người dùng nợ hoặc bán hàng với nhiều mức giá khách nhau theo mô hình bán hàng hoặc chiết khấu theo mẫu sản phẩm, phiếu bán hàng ; báo cáo giải trình lãi suất vay bán hàng .

Hệ thống kho bạc được cải cách giúp người dùng quản lý sự lưu thông tiền tệ dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Winta Sale

Winta Sale là công cụ, phần mềm quản lý bán hàng offline được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, một trong những điểm mạnh của công cụ này là không giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt.

Nhờ tính bảo mật thông tin cao mà phần mềm bán hàng miễn phí Winta-Sales luôn làm hài lòng người sử dụng, bởi việc tự động hóa sao lưu dữ liệu dự trữ trong sever, giúp bạn hoàn toàn có thể Phục hồi lại thông tin bất kỳ khi nào .

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Winta Sale

Phần mềm quản trị bán hàng đa kênh Winta Sale
Winta-Sales được phong cách thiết kế với công nghệ tiên tiến tân tiến kèm theo hệ cơ sở tài liệu SQL Server với dung tích tàng trữ khá lớn. Ngoài ra, ngôn từ lập trình được sử dụng là Visual basic 2008 và Crystal report được cho phép xử lý số liệu nhanh gọn và đúng mực, hoàn toàn có thể thích hợp với 1 số ít phần mềm khác .
Phần mềm Winta-Sales tương thích với những doanh nghiệp có nhu yếu quản trị linh động, sự biến hóa quy mô, tổ chức triển khai và ngành nghề .

Phần mềm bán hàng Loyverse Pos

Loyverse POS là ứng dụng, phần mềm quản lý bán hàng online hoàn hảo, thích hợp cho lĩnh vực cửa hàng bán lẻ, ẩm thực, tiệm làm đẹp, xe tải bán thức ăn lưu động, tiệm rửa xe hoặc kinh doanh cá nhân. Người dùng sử dụng phần mềm bán hàng Loyverse hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn tích hợp được cả trên điện thoại thông minh. 

Phần mềm bán hàng Loyverse Pos

Phần mềm bán hàng Loyverse Pos
Điểm ưu việt của công cụ này là không chèn quảng cáo, không nhu yếu thẻ tín dụng, không hợp đồng và không cam kết. Loyverse POS tương hỗ người dùng nhiều tính năng thanh toán giao dịch, theo dõi doanh thu bán hàng và hàng tồn dư trong thời hạn thực .
Ngoài ra, phần mềm còn có năng lực quản trị những loại sản phẩm, xem báo cáo giải trình bán hàng, quản trị một hoặc nhiều shop từ cùng một thông tin tài khoản .

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang MShopKeeper

MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng online được phát hành bởi công ty cổ phần MISA. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, MShopKeeper sau 2 năm phát hành đã được hàng ngàn shop thời trang, cửa hàng bán lẻ tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang MShopKeeper

Phần mềm quản trị bán hàng thời trang MShopKeeper
Với phần mềm bán hàng online MShopKeeper, chủ shop hoàn toàn có thể quản trị và theo dõi toàn bộ những khâu trong quy trình kinh doanh thương mại như sản phẩm & hàng hóa, mua hàng, kho cho tới những chương trình khuyến mại, quản trị nhân viên cấp dưới hay dòng tiền .
Điểm điển hình nổi bật của MShopKeeper là chủ shop hoàn toàn có thể xem báo cáo giải trình về lệch giá, hàng tồn, nợ công nhanh gọn ngay trên smartphone mà không cần phải trực tiếp tới shop .

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Suno

Suno là một trong những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay, được sử dụng hoàn toàn miễn phí, chuyên cung cấp tính năng tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng.

Phần mềm tương hỗ người dùng quản trị mọi mặt của shop : từ tính tiền bán hàng, theo dõi tồn dư hàng hoá, quản trị và trấn áp thu chi tài lộc, chăm nom người mua đến nghiên cứu và phân tích hiệu quả kinh doanh thương mại nhanh gọn .

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Suno

Phần mềm quản trị bán hàng đa kênh Suno
Với mục tiêu “ đơn thuần khi sử dụng, hiệu suất cao cho người mua ”, phần mềm quản trị bán hàng Suno sinh ra nhằm mục đích trợ giúp việc bán hàng trở nên hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, đó mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình số liệu bán hàng được phong cách thiết kế vô cùng khoa học, tương hỗ người dùng có được những thông tin thiết yếu và đơn cử chỉ với vài thao tác đơn thuần .

Xem thêm  Top 20 download adobe flash player for win7 32bit mới nhất 2021

KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phổ biến nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh, giúp kiểm soát các giao dịch buôn bán trở nên có hệ thống và tạo lập các danh mục khách hàng hay hóa đơn, hàng hóa trợ giúp công việc của chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Phần mềm bán hàng miễn phí này tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể quản trị hiệu suất cao sản phẩm & hàng hóa bằng những tính năng được phân loại rõ ràng và riêng không liên quan gì đến nhau theo từng nhóm đối tượng người dùng loại sản phẩm, giúp bạn quản trị đúng chuẩn lượng hàng tồn dư .

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phổ biến nhất

KiotViet – Phần mềm quản trị bán hàng miễn phí phổ cập nhất
Một trong những tính năng mê hoặc nữa của KiotViet là quản trị tài liệu sản phẩm & hàng hóa được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng nhà nước. Với tính năng này giúp người mua theo dõi cụ thể tổng thu, tổng chi và quản trị tồn quỹ tương ứng .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những loại phiếu thu chi theo mã, Trụ sở, loại thu chi, chứng từ hay thời hạn .

Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện Maybanhang.net

Maybanhang.net là phần mềm quản lý bán hàng online được cung cấp bởi EZ Solution, cho phép bạn bán hàng nhanh chóng và quản lý kho hàng hóa dễ dàng, không giới hạn điểm bán hàng.

Điểm đặc biệt quan trọng của phần mềm bán hàng trực tuyến này là hoàn toàn có thể quản trị từ xa bằng thiết bị mưu trí, giúp người dùng tiết kiệm chi phí được ngân sách quản trị, thuê nhân công cũng như nâng cao được hiệu suất cao kinh doanh thương mại .

Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện Maybanhang.net

Phần mềm quản trị bán hàng tổng lực Maybanhang. net

Phần mềm Maybanhang. net cực kỳ hữu dụng trong việc quản trị kho hàng với những tính năng cơ bản như theo dõi dịch chuyển kho, báo cáo giải trình xuất – nhập – tồn dư, cảnh báo nhắc nhở hàng sắp hết, … Với ưu điểm này, Maybanhang. net giúp người dùng theo dõi, trấn áp nguồn sản phẩm & hàng hóa trong kho của mình thuận tiện .

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSales

TrustSales là một trong những phần mềm quản trị bán hàng không lấy phí tốt nhất lúc bấy giờ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Điểm mạnh của phần mềm này chính là năng lực tương hỗ doanh nghiệp bán hàng trên đa kênh như landingpage, Facebook …
Đây là phần mềm đắc lực cho những doanh nghiệp kinh doanh thương mại với mô hình dịch vụ thời trang, loại sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, đồ gia dụng và đồ điện tử …
Bên cạnh những tính năng cần có ở một phần mềm bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, phần mềm quản trị bán hàng miễn phí này còn liên kết với những đơn vị chức năng luân chuyển phổ cập lúc bấy giờ như GHTK, VNPOST, GHN. .. từ đó giúp quy trình tư vấn và chăm nom người mua trở nên hiệu suất cao hơn khi nào hết .

Phần mềm bán hàng Toko Tech

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng online/offline, kiểm soát kho hàng và  báo cáo chi tiết.

Hệ thống Toko Tech được thiết kế xây dựng trên công nghệ tiên tiến điện toán đám mây ( cloud-based ), người dùng chỉ cần có thông tin tài khoản và liên kết mạng Internet là sử dụng được mặc dầu ở bất kể nơi đâu .

Phần mềm bán hàng Toko Tech

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSales

Toko Tech tích hợp tính năng quản trị bán hàng tại quầy ( POS ), bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, giải quyết và xử lý giao hàng, theo dõi và quản trị kho đều được trợ giúp sẵn trong phần mềm .
Hệ thống báo cáo giải trình, list điểm bán và ứng dụng mã vạch trong quản trị loại sản phẩm cũng góp thêm phần giúp Toko Tech trở nên độc lạ hơn nhiều so với những phần mềm bán hàng miễn phí lúc bấy giờ

Trên đây là 13 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiệu quả nhất dành cho bạn. Đừng quên truy cập vào Bizfly.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích về thế giới công nghệ và marketing nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.