Fix Lỗi Cydia Sau Khi Đặt Lại Các Thiết Bị Ios 10 Đã Jailbreak

Cydia lỗi database là một trong những lỗi khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng các ứng dụng có trên Cydia được. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone đã được JB thành công thì đây là một trong những trở ngoại đáng lo lắng nhất, bài viết này tienkiem.com.vn đưa ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục tình trạng Cydia bị lỗi database sau khi đã jailbreak iPhone thành công.


Đang xem : Fix lỗi cydia

Cydia là “chợ” ứng dụng được người dùng quan tâm nhất hiện nay, đã có ai đó nói rằng sau khi jailbreak iPhone là không sử dụng Cydia thì chưa phải là một iFan. Thiết nghĩ nhận định trên cũng đúng nhất là khi các ứng dụng có trên Cydia ngày một phong phú và đa dạng, đáp ứng tất thẩy các nhu cầu, hoạt động của người dùng.

NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC CYDIA BỊ LỖI DATABASE

Tương tự như lỗi Cydia không vào được các nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi database được coi là từ phía thiết bị hoặc trong quá trình Jailbreak không thành công hoặc cũng có thể do tweak mà bạn chọn tải không tương thích, không dành cho phiên bản iOS bạn đang sử dụng.

*

Khắc phục tình trạng Cydia bị lỗi database


Trong bài trước tienkiem.com.vn cũng đã hướng dẫn các bạn cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad của mình để có được Cydia. Nội dung dưới đây chúng tôi đưa ra hướng khắc phục tình trạng Cydia lỗi database.

Xem thêm  Run as Administrator là gì? Làm sao để chạy quyền này?

Xem thêm : Hướng Dẫn Chơi Asphalt 9 Bách Chiến Bách Thắng, Kinh Nghiệm Chơi Game Asphalt 9 : Legends

1. Công cụ cần thiết

– Tải những công cụ thiết yếu để fix lỗi database trên Cydia : gồm có iTools hoặc iFunBox ; dây cable nối thiết bị với PC :

+ Tải iTools phiên bản mới: iTools+ Tải iFunBox phiển bản mới: iFunBox

Trên đây là 2 công cụ có thể sử dụng, tuy nhiên bạn nên dùng iTools. Sau khi tải iTools về máy người dùng tiến hành cài đặt chúng trên PC, nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn có thể tham khảo thêm cách cài iTools tránh tình trạng cài ra mà giao diện toàn tiếng Trung sẽ khó dùng.

2. Thực hiện khắc phục tình trạng Cydia bị lỗi database

Khởi chạy iTools và đợi chúng nhận thiết bị của bạn rồi ta triển khai những bước rất đơn thuần dưới đây để khắc phục lỗi này .
*
Cydia bị lỗi database : nguyên do và hướng khắc phục
Trên giao diện chính của iTools bạn chọn File Explorer hoặc từ Toolbox bạn tìm tới File Explorer và chọn nó .
Xem thêm : cách chơi mini world trên pc
*
Cydia lỗi database khiến người dùng không tải được ứng dụng
Nhập “ var / lib / apt / list ” và thực thi xóa tổng thể những file trong đó trừ thư mục Partial ra. Sau khi xóa xong những bạn mở Cydia và tải ứng dụng cho mình .

Xem thêm  ‎Những Từ Đầu tiên cho Trẻ mới

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

*
Hướng dẫn sửa lỗi database trên Cydia
https://bem2.vn/cydia-bi-loi-database-3573n.aspx Trên đây tienkiem.com.vn đã hướng dẫn những bạn khắc phục thực trạng Cydia lỗi database sau khi đã jailbreak iPhone. Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *