+10 Công thức chỉnh màu Lightroom đẹp cho “Hội mê chỉnh ảnh”

Công thức chỉnh màu Lightroom đẹp là bí quyết để hội những người mê chỉnh ảnh có được bức ảnh ưng ý. Nếu trước đây, việc chỉnh sửa một bức ảnh có tone màu đẹp đòi hỏi nhiều thời gian và yêu cầu người dùng phải biết chỉnh Photoshop, Adobe hoặc Lightroom. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, đặc biệt là Lightroom đã tích hợp trên điện thoại, giúp bạn chỉnh màu ảnh với thao tác vô cùng đơn giản nhưng lại có được màu sắc vô cùng vi diệu.

» Xem thêm: +10 Filter Instagram đẹp và hot nhất giúp bạn có ảnh selfie độc đáo

Công thức chỉnh màu Lightroom đẹp bạn có thể tự điều chỉnh cho phù hợp bức ảnh, hoặc dùng công thức có sẵn. Hiện nay, trên rất nhiều website cung cấp các công thức chỉnh màu Lightroom hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về và áp dụng ngay cho bức ảnh của mình. Ngay bây giờ cùng tìm hiểu một số các công thức màu Lightroom đẹp và HOT nhất hiện nay nhé.

Công thức chỉnh màu Lightroom đẹp HOT nhất hiện nayCông thức chỉnh màu Lightroom đẹp HOT nhất hiện nay

Mục lục bài viết

Tổng hợp các công thức chỉnh màu Lightroom đẹp được yêu thích nhất

Công thức chỉnh màu Lightroom đẹp cho bức ảnh là công thức phải thực sự tương thích với ảnh. Theo đó, còn dựa vào nhiều điều kiện kèm theo : Ánh sáng, sắc tố, toàn cảnh của bức ảnh … Từ đó mới hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những thông số kỹ thuật tương thích và có được bức ảnh cực kỳ lộng lẫy .
Mỗi bức ảnh cần có những thông số kỹ thuật riêng để tương thích với sắc tố, bổi cảnh của bức ảnh. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉnh sửa thông số kỹ thuật sắc tố qua Lightroom như : Exposure, Contrast, Shadows, Blacks, Highlight, Temp, Tint, Saturation, Color Mix, Reds, Oranges, Yellows, Greens, Aquas, Blues, Purples Magentas, …
Nếu biết những thông số kỹ thuật cũng như kiến thức và kỹ năng về Lightroom, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát và điều chỉnh sắc tố cho ảnh. Tuy nhiên, nếu không am hiểu về những thông số kỹ thuật bạn hoàn toàn có thể dựa theo những công thức chỉnh màu Lightroom có sẵn được san sẻ thoáng đãng trên nhiều forum .
Và dưới đây là một số ít công thức chỉnh màu bằng Lightroom đẹp HOT nhất, đang được thương mến :

Xem thêm  Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Net Framework 4.7 Trên Win 7 ;T - https://bem2.vn

Hướng dẫn 2 cách chỉnh màu Lightroom đẹp siêu đơn giản

Với những công thức chỉnh màu sẵn có, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 2 cách để vận dụng công thức màu ảnh .

Cách 1 – Chỉnh màu theo công thức tự động

Đây là cách cực kỳ đơn thuần, bạn chỉ cần vận dụng công thức vào ảnh sẽ có được bức ảnh đẹp. Với cách chỉnh màu ảnh Lightroom theo công thức tự động hóa bạn chỉ mất khoảng chừng 10 s cho một ảnh được chỉnh sửa màu .
Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên những forum, mạng xã hội những Preset Lightroom có sẵn. Những công thức này được san sẻ có phí hoặc không tính tiền theo pháp luật của người lập công thức. Bạn hoàn toàn có thể tải thử những công thức không tính tiền, update công thức vào ứng dụng Lightroom để dùng .

Khi có một bức ảnh muốn chỉnh sửa, bạn chỉ cần thêm ảnh vào Lightroom >> Chọn ảnh cần chỉnh màu >> Thiết đặt sẵn >> Chọn công thức màu muốn áp dụng >> Lưu lại ảnh màu đã chỉnh sửa.

Cách 2 – Chỉnh màu theo công thức thủ công

Cách làm này sẽ mất nhiều thời hạn thực thi hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh thông số kỹ thuật biến hóa thuận tiện để tương thích hơn với ảnh .
Theo đó, bạn tìm kiếm những công thức được san sẻ trên những forum, mạng xã hội có thông số kỹ thuật sẵn. Chọn một công thức mình cho là tương thích với bức ảnh được chỉnh sửa sau đó kéo tay từng thông số kỹ thuật theo công thức có sẵn .

Xem thêm  Peringati Korban Covid-19, Katedral Nasional Washington Bunyikan Lonceng | tvOne Minute | Website information tips

Các công thức được cung cấp sẽ thể hiện đầy đủ các thông số: Exposure, Contrast, Shadows, Blacks, Highlight, Temp, Tint, Saturation, Color Mix, Reds, Oranges, Yellows, Greens, Aquas, Blues, Purples Magentas,… Chỉ cần thực hiện theo bạn sẽ nhanh chóng có một bức ảnh màu mới hoàn toàn khác biệt.

» Xem thêm: Share Key Office 2019 Full mới nhất 2021

Vừa rồi là tổng hợp 1 số ít công thức màu Lightroom – Preset Lightroom HOT nhất lúc bấy giờ. Hy vọng rằng bạn sẽ thuận tiện có được một bức ảnh vừa lòng theo công thức này. Chúc “ Hội mê chỉnh ảnh ” sẽ thành công xuất sắc với những bước vô cùng đơn thuần này .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *