Quy định về chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin TT03

Luyện thi chứng chỉ tin học TT03 ở đâu? Ở đâu được phép cấp chứng chỉ tại Hà Nội? Khóa học chứng chỉ tin học nào uy tín? Lệ phí thi chứng chỉ tin học là bao nhiêu? Giải đáp ngay cùng Trangtuyensinh24h nhé!

Người lao động luôn phải cập nhật những kỹ năng mới để phát triển và thích nghi với thời cuộc. Công nghệ thông tin có bước phát triển đột phá và đang có mặt ở tất cả ngành nghề, ở mọi nơi trên thế giới. Do đó, nếu không sử dụng được kỹ năng tin học vào công việc, bạn sẽ mất đi lợi thế lớn để hòa nhập vào thị trường lao động hiện tại. Bất cứ khi nào bạn cần thi chứng chỉ tin học TT03 Hà Nội, hãy đăng ký ngay khóa học chứng chỉ tin học TT03 tại Trangtuyensinh24h nhé!

Mục lục bài viết

Chứng chỉ tin học TT03 là gì?

Chứng chỉ tin học TT03 đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo học viên trên cả nước. Chứng chỉ tin học này là gì? Vì sao chúng ta cần đến chứng chỉ này?

Học sinh, sinh viên thời đại mới luôn cần chứng chỉ tin học để tốt nghiệp và chuẩn bị kỹ năng để làm việc trong môi trường hội nhập và năng động. Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) theo Thông tư 03 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía học viên cần chứng chỉ. Bạn hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về loại chứng chỉ này như sau.

Chứng chỉ tin học TT03 là chứng chỉ Ứng dụng CNTT, chứng chỉ Tin học mới được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành theo lao lý của Thông tư số 03/2014 / TT – BTTTT, nhằm mục đích nhìn nhận và xác nhận năng lượng sử dụng CNTT của người học trong tiến trình hội nhập toàn thế giới và văn minh hóa quốc gia .
Chứng chỉ tin học này có sức ảnh hưởng tác động lớn đến mọi đối tượng người tiêu dùng gồm học viên, sinh viên, cán bộ, nhân viên cấp dưới, phân phối nhu yếu hoàn thành xong hồ sơ và nâng cao kỹ năng và kiến thức tin học. Chứng chỉ Ứng dụng CNTT sẽ update những kỹ năng và kiến thức tin học mới, đồng thời, hoàn thành xong thủ tục xét tốt nghiệp hoặc thi tuyển, nâng ngạch …

Xem thêm  Tải ngay 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone

le-phi-thi-chung-chi-tin-hoc-co-ban-bao-nhieu

Chứng chỉ này được phát hành nhằm mục đích thay thế sửa chữa cho Chứng chỉ A / B / C trước đây, đồng thời, update lại nội dung huấn luyện và đào tạo, hình thức thi và xét cấp chứng chỉ để tương thích hơn với nhu yếu hiện tại .

Quy định về phân loại chứng chỉ tin học TT03

Chứng chỉ tin học TT03 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành sẽ gồm Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản và Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Nâng cao .

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản có chương trình đào tạo gần giống với chứng chỉ tin học A trước đây. Tuy nhiên, nội dung đào tạo sẽ bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong Tin học để người học theo kịp yêu cầu sử dụng công nghệ thông tin thời đại mới.

Nội dung huấn luyện và đào tạo sẽ gồm có 6 module : nắm rõ khái niệm về CNTT cơ bản, biết cách sử dụng máy tính cơ bản, biết cách giải quyết và xử lý văn bản cơ bản, học cách sử dụng bảng tính cơ bản, ứng dụng trình chiếu cơ bản, ứng dụng internet .

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Nâng cao sẽ yêu cầu người học hoàn thành thêm 3 trong 9 module gồm cách xử lý văn bản nâng cao, cách sử dụng bảng tính nâng cao, ứng dụng trình chiếu nâng cao, ứng dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu, thiết kế đồ họa hai chiều, biết cách biên tập ảnh, biết cách biên tập trang thông tin điện tử, hiểu các khái niệm về an toàn và bảo mật thông tin mạng, biết cách sử dụng phần mềm kế hoạch dự án.

Xem thêm  Một số phần mềm giúp chạy đa nhiệm tốt hơn trên máy tính bảng Android | Tinh tế

thi-chung-chi-tin-hoc-b

Trong 9 module trên thì 3 module về giải quyết và xử lý văn bản, sử dụng bảng tính và ứng dụng trình chiếu nâng cao thông dụng nhất .
Khung chương trình ứng dụng CNTT nâng cao cũng gần giống với Chứng chỉ tin học B trước đây, update thêm kỹ năng và kiến thức mới để nâng cao kỹ năng và kiến thức cho người học .
Trước khi ĐK khóa học luyện thi chứng chỉ tin học TT03, bạn hãy khám phá nhu yếu và nhu yếu của đơn vị chức năng cần chứng chỉ để chọn đúng loại chứng chỉ cần học. Đối với chứng chỉ tin học nâng cao, bạn cần phải thi chứng chỉ tin học trước mới đủ điều kiện kèm theo thi tiếp chương trình nâng cao .

Hình thức thi chứng chỉ tin học TT03

Học viên sẽ thi hai phần :
+ Lý thuyết 30 ’ ( trắc nghiệm )
+ Thực hành 120 ’

Quy định xét cấp chứng chỉ tin học TT03

Lưu ý về giá trị của chứng chỉ tin học A/B/C cũ

Nếu bạn đã có chứng chỉ tin học A, B, C trước đây và muốn quy đổi sang chứng chỉ tin học theo TT03 thì bạn cần thi lại để được cấp chứng chỉ mới. Mặc dù chứng chỉ tin học A, B, C có giá trị tương tự với chứng chỉ tin học cơ bản nhưng hai loại chứng chỉ này không hề quy đổi trực tiếp .
Khóa ôn thi chứng chỉ tin học TT03 tại TP. Hà Nội của Trangtuyensinh24h sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn ôn tập và sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng để vượt qua kỳ thi và nhận chứng chỉ. Chúng tôi phối hợp cùng những đơn vị chức năng được phép cấp chứng chỉ tin học TT03 theo phôi chuẩn của Bộ, bảo vệ học thật, thi thật trong thời hạn ngắn nhờ giáo trình ôn thi chuẩn cùng sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm của giáo viên .

Xem thêm  Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10, 8, 7, XP

Lưu ý về điều kiện thi chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao

Để đủ điều kiện thi chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao, bạn cần phải có chứng chỉ tin học cơ bản.

hoc-chung-chi-tin-hoc-co-ban-chat-luong

Trangtuyensinh24h mở những lớp ôn thi chứng chỉ tin học TT03 uy tín tại TP.HN. Chúng tôi mở lớp ôn thi lấy chứng chỉ cấp tốc, giúp bạn tích góp không thiếu kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng triển khai xong bài thi với lệ phí thi chứng chỉ khuyến mại. Đội ngũ giáo viên giỏi của chúng tôi sẽ nhiệt tình hướng dẫn và tu dưỡng kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức cho bạn .
Hãy liên hệ đến chúng tôi để ĐK khóa học ngay thời điểm ngày hôm nay !
Form ĐK

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

  Thông tin liên hệ
  Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Nước Ta, Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, CG cầu giấy, TP.HN
  hotline : 02466609628, 0961189663 ( Cô Thúy ), 0964488720 ( Cô Mến ), 0981871011 ( Cô Nhung )

  Rate this post

  Bài viết liên quan

  Để lại ý kiến của bạn:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *