Cách Chạy 2 Ứng Dụng Song Song Trên Android 7, Tính Năng Dual App

Với phần mềm chơi 2 acc game trên Android dễ sử dụng được meeygame.com giới thiệu sau đây, bạn dễ dàng thu thập được nhiều vật phẩm trong game nhiều hơn bình thường.Bạn đang xem : Chạy 2 ứng dụng song song trên android

Khi tính năng chia đôi màn hình bắt đầu được trang bị trên Android, các tín đồ smartphone cũng nhanh chóng tận dụng tính năng này cho nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh việc sử dụng song song 2 app cùng một lúc trên dế yêu, các game thủ cũng không bỏ lỡ cơ hội để chạy 2 tài khoản game trên Android đồng thời. Tuy nhiên, nếu muốn làm được điều này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại.

*

Nhiều người đang tìm kiếm các phần mềm chơi 2 acc game trên Android

Vậy phần mềm nào sẽ giúp bạn làm được điều này? Hãy tham khảo một vài gợi ý xịn xò sau đây từ meeygame.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mục lục bài viết

Gợi ý các phần mềm chơi 2 acc game trên Android

Để chạy nhiều hành lang cửa số game trên Android, thứ nhất bạn cần bảo vệ chiếc dế yêu của mình đã được trang bị tính năng chia đôi màn hình hiển thị. Đây là tính năng được trang bị từ phiên bản Android 8 trở về sau .Hiện nay, những ứng dụng tương hỗ chơi game với 2 thông tin tài khoản đồng thời vô cùng phong phú. Dưới đây là một vài cái tên đáng để bạn tìm hiểu thêm :

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo

Clone App – App Cloner & Parallel Space: Đây là ứng dụng miễn phí, không chứa quảng cáo và hỗ trợ bạn sử dụng 2 tài khoản cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả game. App này hỗ trợ cả ứng dụng 32-bit lẫn ứng dụng 64-bit trên smartphone.

Xem thêm : # 1 Tắt Cảm Biến Tiệm Cận Android — Vô Hiệu Hóa Cảm Biến Tiệm Cận Trong Khi Gọi

Dr. Clone: Đây cũng là ứng dụng được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” khi cần chơi 2 tài khoản game trên Android. Ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập 2 tài khoản trên một ứng dụng. Đồng thời cũng hỗ trợ hầu hết các app nhắn tin, mạng xã hội lẫn các tựa game phổ biến hiện nay. 

Parallel Space: Với ứng dụng này, bạn có thể chạy 2 tài khoản trên cùng một app. Mặt khác, bạn còn tạo được cho mình những giao diện độc đáo cho không gian trải nghiệm của riêng mình. Parallel Space tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, lại dễ sử dụng. Vì vậy, app luôn được nhiều game thủ ưu tiên lựa chọn khi cần chơi game chế độ cửa sổ Android.

*

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android đơn giản

Dr. Clone – ứng dụng chơi 2 acc game trên Android thông dụng

Với bài viết này, meeygame.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi 2 acc VLTK Mobile trên Android cùng một lúc. Những những tựa game quen thuộc khác cũng sở hữu các bước thực hiện tương tự:

Xem thêm  Cách lấy trộm mật khẩu wifi trên điện thoại Oppo

✤ Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về máy một trong những phần mềm hỗ trợ chơi 2 acc game kể trên.

✤ Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, bạn nhấn vào biểu tượng dấu (+). Sau đó, bạn chọn app muốn nhân bản. Ở đây, bạn chọn game VLTK Mobile hoặc một tựa game nào khác bất kỳ. Lúc này, bạn sẽ có 2 bản game. Một bản gốc được tải về Google Play. Bản còn lại được nhân bản trong phần mềm hỗ trợ (bản Clone).

✤ Bước 3: Bạn mở phần mềm lên và chọn bản game Clone ở trên. Tiếp theo, bạn sử dụng tính năng chia đôi màn hình và chọn phiên bản game gốc. Khi đó, 2 bản game sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể dùng 2 acc khác nhau để chơi. Bạn nên mở bản game Clone trước, bản game gốc sau. Để tránh trường hợp bị đen màn hình không chơi được game.

*Chọn ứng dụng muốn nhân đôi để sử dụng 2 thông tin tài khoản cùng lúc

meeygame.com vừa giới thiệu cho bạn phần mềm chơi 2 acc game trên Android và cách sử dụng. Với những thông tin này, việc chơi 2 acc khác nhau trên cùng một tựa game tại cùng một thời điểm sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Nếu có vướng mắc cần được giải đáp, bạn đừng quên để lại phản hồi bên dưới. meeygame.com sẽ tương hỗ bạn tận tình !

Xem thêm  PHIM MỚI 2021 | VÕ TẮC THIÊN - Tập 37 | Phạm Băng Băng | Phim Cung Đấu Hay Nhất 2021 | LỒNG TIẾNG
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *