Tính năng re-installing (cài lại ứng dụng) & auto update (tự động update) trên Windows Phone 8.1

Hình như Cortana và thanh thông tin Notification Center vẫn chưa phải là điểm dừng của những cái mới trên windows phone 8.1 mà người dùng đang tò mò. Trở về thời windows phone 8 khi mà mạng lưới hệ thống những tính năng người dùng vẫn còn mong đợi nhiều và còn nhiều hạn chế thiếu sót. Khi bạn tải bất kể một ứng dụng hoặc game nào từ Store thì việc quản lí những thứ đã tải sau này cực kỳ là rời rạc và khó khăn vất vả. Nói đơn thuần như việc bạn tải app về máy điện thoại thông minh bằng thông tin tài khoản Microsoft cá thể của bạn, và sau này bạn muốn xem lại những ứng dụng / game nào bạn đã tải về là không có. Muốn xem tất cả chúng ta đã tải những gì về máy buộc bạn phải đăng nhập account lên trên máy tính và tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể xem lại được. Thêm nữa mỗi lần có ứng dụng cần được tăng cấp lên version mới, bạn phải truy vấn trọn vẹn vào store và bấm cập nhật 1 cách thủ công bằng tay. Có nghĩa là quy trình thông tin tới người dùng có bản cập nhật còn nhiều han chế, dường như là tất cả chúng ta không nhìn thấy thông tin, và phải tự bấm bằng tay thủ công khi có bản update .Với những thiết bị lên windows phone 8.1 thì sao ? có vẻ như những rào cản từ windows phone 8 đã đươc xóa bỏ trọn vẹn .

  • Nếu như trên Windows Phone 8 ko có tính năng tự động cập nhật các ứng dụng đã tải thì trên windows phone 8.1 bạn hoàn toàn bật được chức năng này. Việc update các ứng dụng đã giờ đây dễ hơn bao giờ hết. Chỉ bằng vài tinh chỉnh nhỏ là bạn đã có thể kích hoạt nó lên. Truy cập vào đường dẫn: Settings > Applications > Store > App updates. Tại đây dòng “Update app automatically” sẽ thấy nút công tắc on/off. Nhấn on để bật tính năng này lên. Ngoài ra nó còn giúp người dùng kiểm soát được kiểm soát lưu lượng tải chặn việc update bằng mạng 3G, bằng cách chọn vào “only get updates over wi-fi” (chỉ cập nhật bằng kết nối wifi). Tất cả các ứng dụng cần cập nhật sẽ chạy nền ngay lập tức từ background.
Xem thêm  TOP kho ứng dụng miễn phí cho Android

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Windows_Phone_Store_Auto_updates Windows Phone 8.1 - Tính năng re-installing (cài lại ứng dụng) & auto update (tự động update)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất wp_ss_20140429_0001 Windows Phone 8.1 - Tính năng re-installing (cài lại ứng dụng) & auto update (tự động update) Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất wp_ss_20140429_0002 Windows Phone 8.1 - Tính năng re-installing (cài lại ứng dụng) & auto update (tự động update) Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất wp_ss_20140429_0003 Windows Phone 8.1 - Tính năng re-installing (cài lại ứng dụng) & auto update (tự động update)

 

  • “Re-installing apps and games” là tính năng mới có trên windows phone 8.1. Với tính năng sẵn có này thì khi các bạn vào Store, chúng ta hoàn toàn có thể quản lý những ứng dụng đã tải về máy từ trước đó. Đây là điểm hay nhất dành trong Store của windows phone 8.1 khi mà trước đó chúng ta không có tính năng này trên windows phone 8. “cài lại ứng dung & game” sẽ cho phép người dùng tải lại những ứng dụng/game đã tải. Khi vào Store chuyển qua mục ‘My App” là chúng ta có thể nhìn thấy tất cả lịch sử những app/game nào đã tải về trước đó.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 11111 Windows Phone 8.1 - Tính năng re-installing (cài lại ứng dụng) & auto update (tự động update)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất wp_ss_20140429_0004 Windows Phone 8.1 - Tính năng re-installing (cài lại ứng dụng) & auto update (tự động update)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất wp_ss_20140429_0005 Windows Phone 8.1 - Tính năng re-installing (cài lại ứng dụng) & auto update (tự động update)

Ngay giờ đây bạn bè nào đang xài 8.1 preview hoàn toàn có thể tìm và thiết lập ngay trên máy để chiêm ngưỡng và thưởng thức 😀

 

[commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *