[Hướng dẫn] Cách cài ứng dụng ngoài cho windows phone – Mẹo vặt AZ

Thanh thông tin trạng thái, gõ tiếng việt Telex, Project MyScreen App ( chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng lên máy tính ), trợ lý ảo Cortana … là những tính năng gây bão trong hội đồng công nghệ tiên tiến về bản windows phone 8.1 preview trong vài ngày gần đây. Phải nói rằng từ bản update lần này, hội đồng đồng đội sử dụng windows phone việt nam được lợi rất nhiều khi mà có hàng loạt những tính năng hữu dụng tỏ rõ khi microsoft tương hỗ cho người dùng. Trong hàng loạt những tính năng mới đó, 1 tính năng mà ít được nhắc đến và không hẳn ai cũng phát hiện ra là kể từ khi thiết bị của bạn update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa tương quan với việc tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể cài game, ứng dụng trải qua file xap 1 cách bằng tay thủ công mà không cần tới thể nhớ. Như trước đây những bạn cũng đã biết từ windows phone 8, thì để cài được app từ file. xap vào thiết bị, thì thiết bị chạy windows phone 8 đó phải được tương hỗ thẻ nhớ ; và khi những bạn chép app dạng file. xap vào thẻ nhớ đó gắn vào máy tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể cài được. Là một trong những thủ pháp máy tính không hề bỏ lỡ .
“ Install Local app ”, là tính năng mà được cho phép bất kể người dùng nào hoàn toàn có thể cài file. xap thủ công bằng tay lên điện thoại thông minh. Như vậy là ngoài cách cài game, app trực tiếp từ việc tải về máy qua wifi / 3G từ Store của Microsoft, thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể dùng những file xap tải sẵn cho vào máy và setup thông thường. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng nó như cài file apk trên Android vậy .
Bạn đang xem : [ Hướng dẫn ] Cách cài ứng dụng ngoài cho windows phone

Xem thêm  Học lập trình PHP và MySQL

Rõ ràng đây là bước hoàn thiện vô cùng quan trong của Mircosoft khi mà hãng ngày càng hiểu người dùng hơn. Và gần như họ đã đáp ứng được lộ trình này. Mình đã kiểm tra thực tế trên nhiều thiết bị, việc cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc tải về file xap -> chép vào bộ nhớ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> và thực hiện thêm 1 vào bước nhỏ là chúng ta đã cài được app nhanh gọn ko mất thời gian.

Mục lục bài viết

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết phải có file game, ứng dụng dạng. xap. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> đăng nhập thông tin tài khoản của bạn vào để tải về những ứng dụng, game dạng file. xap .
Xem thêm : Cách chơi Rammus Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo
Cách thức tải : Bấm vào game / app bất kể cần tải -> kéo xuống dưới chọn mục “ tải xuống và setup thủ công bằng tay ” ( ngôn từ tiếng anh thì tương tự như nhé ) -> game / app sẽ được tải về máy tính ( định dạng. xap ). Sau đó bạn chép game / app đã tải này vào bộ nhớ trong điện thoại cảm ứng .
ví dụ tải ứng dụng Skype. -> vào web trên -> bấm sang mục ứng dụng + game show -> tìm skype -> bấm vào ứng dụng sẽ Open bảng dưới

Xem thêm  NEW GAME || Tour of Neverland - TUYỆT ĐẸP - CỰC HAY mà lại CỰC NHẸ || Thư Viện Game

Kéo chuột xuống dưới tìm dòng khoanh vàng -> bấm vào đó ứng dụng file xap sẽ tải vể.

Khám phá thêm bài viết :

  • Cách cài đặt, sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi, TP Link, Totolink.
  • Hệ điều hành là gì? Tổng hợp các loại hệ điều hành phổ biến

Trên điện thoại cảm ứng những bạn truy vấn vào Store -> với những thiết bị Lumia thì bạn bấm vào 3 dấu chấm nhỏ dưới góc phải màn hình hiển thị ( … ) -> chọn : install local apps ” -> máy sẽ liệt kê một loạt những app / game mà lúc nãy bạn đã chép vào thiết bị

Xem thêm: CHẢY MÁU CHÂN RĂNG – DẤU HIỆU CỦA BỆNH GÌ – Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

Chọn game / app cần thiết lập ( hoặc chọn hết – select all ). Chờ vài phút và tất cả chúng ta tận thưởng thành quả 😀

Hỏi và đáp

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *