4 Cách Viết Chữ In Đậm Trên Facebook Không Bị Lỗi, Đẹp Nhất

Bạn đã quá nhàm chán với font chữ thông thường và đang muốn đổi mới không gian Facebook của bạn? Cách viết chữ in đậm trên Facebook sẽ giúp bạn làm điều đó, thậm chí hiệu quả còn khiến bạn bất ngờ. Còn chần chừ gì mà không theo dõi ngay bài viết dưới đây của Ben Computer để mang đến một trang mạng xã hội ấn tượng và hấp dẫn hơn nào!

Mục lục bài viết

Facebook vốn là app được lập trình sẵn với font chữ thường thì. Bởi vậy, việc Open một kiểu chữ in đậm sẽ mang đến sắc màu trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt cho những thứ đã quá quen. Thực tế việc Open chữ in đậm Facebook mang đến những ưu điểm gì ? Bạn đã biết chưa ?

 • Viết chữ đậm Facebook sẽ giúp giao diện và những status hay câu tiêu đề một bài viết của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.
 • Cách viết chữ in đậm trong Status Facebook và trong comment sẽ giúp mọi người chú ý đến sự xuất hiện bằng ngôn ngữ của bạn. Đồng thời cũng giúp ý kiến riêng của bạn trở nên nổi bật và được chú ý hơn nữa.
 • Viết chữ in đậm trên Facebook có tác dung tạo hiệu ứng quảng cáo đối với những người bán hàng online hoặc đang muốn chạy một chiến dịch nhằm thu hút nhiều người. Khi nhìn vào, so với những font chữ thông thường thì viết chữ nghiêng in đậm sẽ giúp người dùng chú ý tới bạn hơn.
 • Viết chữ in đậm trên FB thực tế trong rất riêng biệt và rất “cool”. Giống như việc những con chữ in đậm in nghiêng trở nên đẹp và nổi bật hơn hẳn trong những con chữ bình thường.
 • Với những thông tin mang tính chất thông báo, việc sử dụng chữ in đậm Facebook là hoàn toàn cần thiết. Nó sẽ giúp tin nhắn bạn gửi được chú ý và nhấn mạnh được nội dung mà bạn muốn nói.
Xem thêm  So Sánh Kiểu Gõ Telex Và Vni Cái Nào Nhanh Hơn, Chọn Telex Hay Vni

cách viết chữ in đậm trên facebook

Chữ in đậm sẽ giúp bài viết của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn

Xem thêm bài viết : Hướng dẫn cách làm hiện số người theo dõi trên facebook chi tiết cụ thể nhất

Có rất nhiều cách viết chữ in đậm trên Facebook mang đến giá trị cao về thẩm mỹ và nghệ thuật và hiệu suất cao. Ngay dưới đây, chúng tôi trình làng tới bạn 4 cách viết đơn thuần, không bị lỗi font chữ mà bạn hoàn toàn có thể ứng dụng đạt đến hiệu suất cao tốt nhất .

1. Viết in đậm trong status fb bằng Lucid Gen

Lucid Gen là một trong những ứng dụng lý tưởng cho việc viết chữ in đậm trên FB. Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể tạo đủ các mẫu chữ vừa đủ gây ấn tượng mà không hề rối mắt. Ben Computer xin hướng dẫn bạn cách viết chữ in đậm nghiêng trên Facebook sử dụng Lucid Gen .

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần mở công cụ của phần mềm Lucid Gen để tiến hành viết chữ in đậm in nghiêng.
 • Bước 2: Tiến hành nhập nội dung mà bạn muốn tạo chữ in đậm trên FB. Nhấp nút Sao chép và sau đó chỉ cần dán vào nội dung bài viết ở trên Facebook của bạn.

Chữ in đậm của Lucid Gen là ký tự đặc biệt quan trọng chứ không phải do format. Bởi vậy, khi bạn dán vào Facebook thì kiểu chữ in đậm vẫn sẽ được giữ nguyên .

cách viết chữ in đậm trên fb

Đối với cách viết chữ in đậm trong Messenger hay comment, bạn hoàn toàn có thể thực thi nhanh bằng ký hiệu công thức như sau :

 • Để tạo nội dung in đậm bold: Nhấn gửi *nội dung in đậm*
 • Để tạo nội dung nghiêng: Nhấn gửi _nội dung nghiêng_
 • Để tạo nội dung in đậm và nghiêng: Nhấn gửi _*nội dung in đậm và nghiêng*_
 • Để tạo nội dung bị gạch, nhấn gửi ~nội dung bị gạch~

Lưu ý: Cách viết chữ in đậm trên Mess bằng công thức trên sẽ chỉ hiện thị trên máy tính. Khi sử dụng điện thoại thì nó sẽ giữ nguyên các ký hiệu công thức.

viết chữ in đậm trên facebook

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Xem thêm  Tuyển dụng, tìm việc làm Dược Sĩ tại Cần Thơ - 12/2021 | JobStreet

3. Cách tạo chữ in đậm, nghiêng trên FB trong Group

Đối với việc định dạng font chữ đậm nghiêng trên các Group Facebook cũng đã được sử dụng phổ cập. Để viết chữ in đậm trong Group, bạn chỉ cần nhấn chọn một đoạn chữ mà bản thân muốn đổi font chữ, sau đó rồi thả ra. Ngay khi đó, menu format sẽ hiện ra ; bạn chỉ cần nhấp chọn vào các hình tượng để đổi định dạng chữ .

 • B (Ctrl B): in đậm.
 • I (Ctrl I): nghiêng.
 • U (Ctrl U): gạch dưới.

Ngoài ra, để hoàn toàn có thể lôi cuốn người đọc và trông bài viết khoa học hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ H1, H2 cũng như các trích đoạn hay list .

cách viết chữ in đậm trong status facebook

Hôm nay, Ben Computer ra mắt tới bạn 2 cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại thông minh cực kỳ đơn thuần và đẹp. Lưu ngay về để vận dụng nhé !

Cách 1: Sử dụng công cụ và áp dụng các bước để viết chữ in đậm trên FB theo như phần đầu tiên của bài viết này.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Stylish Text nếu điện thoại của bạn không áp dụng được cách 1.

 • Bước 1: Tải về app viết chữ in đậm trên Facebook và cài đặt ứng dụng trên điện thoại
 • Bước 2: Mở ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn của ứng dụng (tùy theo hệ điều hành Android và iOS có thể có sự khác nhau).

Chú ý : Khi vào trong hoàn toàn có thể sẽ có nhiều chữ kiểu FB. Tuy nhiên, một số ít kiểu chữ FB bạn cần phải nhấp nút mở khóa, xem video quảng cáo thì mới hoàn toàn có thể dùng được .

làm sao để viết chữ in đậm trên facebook

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Xem thêm  Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên Internet Banking
 • Bước 3: Gõ văn bản vào ô TR ở trên. Sau đó nhấn nút chia sẻ” tại chữ kiểu FB mà bạn thích. Khi menu chia sẻ hiện ra, nhấn chọn “sao chép” là hoàn thành.

phần mềm viết chữ in đậm trên facebook

Có một cách nữa để chúng ta tiến hành viết chữ in đậm trên Facebook messenger chính là sử dụng công thức. Bạn gửi *nội dung in đậm* kết quả sẽ thành nội dung in đậm. Tuy nhiên, cách viết này chỉ áp dụng đối với máy tính. Còn nếu bạn sử dụng điện thoại di động thì nó sẽ không xuất hiện.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách viết in đậm trên Facebook đơn giản nhất cho bạn tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho tất cả các bạn tham khảo.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *