Tất tật các cách đổi tên Facebook, thủ thuật đổi tên 1 chữ trên Facebook

Bạn lập bừa một tài khoản Facebook và giờ thì bạn muốn nó phải là tên thật của bạn ? Hay đơn giản là bạn thích thú với một cái tên mới và muốn đổi tên trên Facebook ? Hay bạn muốn ghép tên người yêu với tên bạn trên Facebook ? Chuyện nhỏ, vài mẹo đổi tên Facebook sau đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm được điều kì diệu ấy 😀 thậm chí bạn cũng có thể đổi tên Facebook 1 chữ cho nó chất chơi !

Đổi tên Facebook khi chưa đổi khi nào

Chuyện này dễ rồi, mỗi lần đổi Facebook sẽ khóa thông tin tài khoản của bạn trong 60 ngày không được đổi tên. Và nếu bạn tiếp tục đổi tên quá thì nó sẽ đòi sách vở tùy thân đấy nhá !
Các bạn truy vấn như sau :

Bước 1: Vào cài đặt: https://www.facebook.com/settings

Bước 2 : Chọn vào tên :
Thay đổi tên trên FacebookSau đó, bạn sẽ điền đúng tên của bạn :
Đổi tên FacebookSau khi bạn bấm nút “ xem lại đổi khác ” thì sẽ có một hành lang cửa số Pop-up hiện lên. Các bạn chọn cách Facebook hiển thị tên của bạn ! Sau đó bạn phải nhập mật khẩu để biến hóa tên nhé :
Chọn tên Facebook hiển thị của bạn

Xem thêm  Top 3 phần mềm quét email Facebook miễn phí 2021

Đổi tên khi không còn lượt đổi nào

Nếu trong 60 ngày bạn vừa mới đổi tên. Nhưng bạn lại phát hiện ra tên thật của mình nó khác cơ. Lúc này bạn cần phải sử dụng mẹo nhỏ sau đây để đổi tên Facebook thuận tiện .

Bạn muốn tên như trên Chứng minh thư

Bạn muốn đổi sang tên trên CMTND ? Truy cập vào đường dẫn sau đây : https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333
Sau đó, bạn sẽ điền hàng loạt các thông tin vào và Upload Chứng minh thư của mình lên :
Thay đổi tên Facebook bằng cách Upload Chứng minh thưĐể tăng năng lực được duyệt, bạn nên có ảnh chụp chứng minh thư thật nét nhé !

Đổi tên Facebook bằng cách đổi ngôn từ hiển thị

Như bạn biết đấy, trong thời hạn 60 ngày tiếp theo bạn không thể nào đổi được tên nữa. Tuy nhiên vẫn có cách đổi tên Facebook cực đơn giản ! Bạn làm như sau:

Đổi ngôn ngữ để đổi tên Facebook dễ dàngBạn truy vấn Cài đặt > Ngôn ngữ > Đổi nó sang tiếng Anh !
Sau khi đổi sang tiếng Anh, các bạn vào Settings > Name > Chọn edit và đổi tên như thông thường nhé !

Đổi tên Facebook 1 chữ

Nhằm tăng đặc thù chơi của thông tin tài khoản Facebook của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đổi tên sang tên duy nhất “ tên ” chứ không cần phải có họ nha ! Cách đổi cực kỳ đơn thuần !

Bước 1

Các bạn mở trình duyệt Chrome để setup GeoProxy tại đây ! Geoproxy giúp tất cả chúng ta chuyển IP sang bên quốc tế một cách thuận tiện. Lần này là chuyển sang Indonesia nhé các bạn !

Xem thêm  Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Chính Xác 2021 | Timo

Bước 2

Các bạn click vào hình tượng góc trình duyệt bên phải, sau đó chọn Indonesia và click vào Select. Sau đó chúng sẽ hiển thị lên một list các dải IP khác nhau bạn cứ chọn bừa một cái nhé .
Chọn IP sang Indonesia để đổi tên 1 chữ trên FacebookSau đó, các bạn truy vấn Facebook sẽ thấy nó đổi sang tiếng Indonesia rồi là được !

Bước 3

Đăng nhập vào Facebook, đổi ngôn ngữ sang Indonesia như bước ở trên. Sau đó quay trở lại đổi tên thành tên một chữ cực đơn giản như thế này:

Đổi tên trên Facebook thành tên 1 chữ Đổi tên trên Facebook thành tên 1 chữTrên đây là cách đổi tên Facebook cực đơn thuần. Với các mẹo này thì bạn muốn đổi tên thế nào cũng được. Lưu ý là với các tên lạ lạ rất hay bị Facebook soi mói bằng các thuật toán tự động hóa đấy !
Tham khảo thêm cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị hack cực đơn thuần !
Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.