Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng Không Tương Thích Trên Android

Đôi khi bạn thấy rằng ứng dụng Android khao khát mà bạn muốn sử dụng nhưng Google Play sẽ không cho phép bạn tải về nó vì bất kỳ lý do gì. Có lẽ nó nghĩ rằng thiết bị của bạn là lỗi thời, hoặc tại quốc gia bạn không được phép sử dụng. Dù sao, đây không phải là một cái gì đó quá phức tạp từ Android. Tất nhiên có một cách để vượt qua được Google Play để sử dụng ứng dụng và trên thực tế là có 3 cách thực hiện điều này.

Bạn đang xem : Cách tải ứng dụng không tương thích

Tất cả các tùy chọn dưới đây là hợp pháp để bạn có thể sử dụng ứng dụng android không tương thích trên thiết bị android của bạn.

Xem thêm : Bộ Sạc Ắc Quy Ô Tô Nhanh Chóng, Cách Sạc, Câu Bình Ắc Quy Ô Tô Khi Xe Chết Máy

Mục lục bài viết

Sử dụng ứng dụng VPN

*

Google Play là một trong những chợ ứng dụng android hàng đầu đa dạng với cả ứng dụng miễn phí và có phí, tại đây bạn cũng có thể tải về các ứng dụng VPN miễn phí. Ứng dụng VPN có khả năng che dấu danh tính trực tuyến của điện thoại thông qua hàng trăm máy chủ lan rộng khắp nhiều quốc gia khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt ứng dụng như VyprVPN và điều này đủ để đánh lừa cửa hàng Google Play và cho phép bạn tải về bất kỳ ứng dụng trên chợ ứng dụng. Hiện tại không có rủi ro pháp lý, an ninh cho việc làm này của bạn, trừ khi bạn đang sử dụng một ứng dụng VPN giả mạo và với ứng dụng giả mạo nó sẽ tải về file apk độc hại. Tùy nhiên nó thường bị chặn lại bởi Google Play vì Google Play có hệ thống an ninh an toàn bảo mật để đảm bảo các ứng dụng giả mạo chứa mã độc không tồn tại trên Google Play Store.

Xem thêm  Cách đó màu trong PicsArt

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Oppo chính xác và an toàn

Xem thêm : Bảng Giá Xe Jeep Đời Mới Nhất 04/2021, Bảng Giá Xe Jeep Mới Nhất Tháng 04/2021

Tải về và sử dụng file .APK trực tiếp từ trang web

*

Một giải pháp đơn giản hơn và có lẽ đáng tin cậy hơn là sử dụng các trang web phân tích cú pháp Google Play URL và cho phép bạn tải về các tập tin .apk trực tiếp. Hãy thử Evozi APK Downloader hay DL APK. Bạn chỉ cần copy địa chỉ của ứng dụng bạn đang tìm kiếm trên Google Play, dán nó vào khung tìm kiếm, và tải về các tập tin apk trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn. Nếu bạn đã tải về máy tính, sideloading là khá dễ dàng – chỉ cần sao chép các tập tin .apk vào bộ nhớ lưu trữ của thiết bị và sử dụng một ứng dụng quản lý tập tin để mở các tập tin và cài đặt nó. Nếu bạn nhận được nhắc nhở về cài đặt các ứng dụng từ các nguồn bên thứ ba, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cho phép sideloading từ thiết lập bảo mật của Android

Sử dụng các cửa hàng ứng dụng khác

*

Bạn có thể thử vận may của bạn tải về các ứng dụng từ một nơi thoải mái hơn, chẳng hạn như Amazon App Store. Trong khi bạn đang ở chợ ứng dụng Amazon App Store, bạn cũng có thể khám phá một số cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba trên mạng Internet, chẳng hạn như GetJar, SlideME, F-Droid, Mobogenie, Samsung Galaxy Apps, và nhiều chợ ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng để thay thế và tìm kiếm ứng dụng bạn đang cần.

Xem thêm  Chú rể đập phá trong đám cưới vì cha cô dâu không chịu nhận rượu mừng | THDT | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *