Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung – https://bem2.vn

Khóa ứng dụng là để mã hóa ứng dụng, sau khi cài đặt xong người dùng phải nhập mật khẩu mới có thể truy cập được, vậy làm thế nào để cài khóa ứng dụng? Sau đây sẽ mang đến cho bạn cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung.

Mục lục bài viết

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung

 1. Quay lại màn hình hiển thị vào nhấp vào [ Cài đặt ] .
 2. Nhấp vào [ Tính năng nâng cao ] .
 3. Nhấp vào [Khóa ứng dụng].

 4. Nhấp vào công tắc nguồn [ thanh trượt ] ở bên phải .
 5. Chọn kiểu khóa ứng dụng theo nhu yếu của bạn .
 6. Bật thanh trượt sau khi bạn cần khóa chương trình. Ở đây, lấy khóa “ Trình duyệt ” làm ví dụ và bật công tắc nguồn [ thanh trượt ] ở bên phải của “ Trình duyệt ”. Để truy vấn trình duyệt sau này, thứ nhất bạn cần mở khóa trình duyệt .

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung

Ghim màn hình hiển thị

Với tính năng Ghim màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể khóa màn hình hiển thị điện thoại thông minh của mình với một ứng dụng đơn cử. Nếu bất kể nỗ lực nào được triển khai để rời khỏi ứng dụng hoặc đóng ứng dụng, màn hình hiển thị khóa của bạn sẽ kích hoạt .Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên SamsungVí dụ : nếu kẻ trộm hoặc kẻ trộm truy vấn ngay vào ứng dụng ngân hàng nhà nước của bạn, tính năng Ghim màn hình hiển thị sẽ không được cho phép chúng truy vấn vào các ứng dụng khác. Chỉ cần bảo vệ bạn luôn đăng xuất khỏi ứng dụng ngân hàng nhà nước khi không sử dụng .Để kích hoạt tính năng Ghim màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng Android của bạn ( nếu bạn có hệ điều hành quản lý Android 9.0 Pie trở lên ) :

 • Đi tới Cài đặt và nhấn vào “ Bảo mật và vị trí ” .
 • Nhấn vào “ Nâng cao ”, sau đó nhấn vào “ Ghim màn hình hiển thị ” .
 • Chuyển Ghim màn hình hiển thị sang vị trí “ bật ”, sau đó chuyển cả “ Yêu cầu mã PIN trước khi bỏ ghim ” thành “ bật ” .
 • Nhấn vào nút “ Tổng quan ” ( hình vuông vắn ) ở cuối màn hình hiển thị của bạn .
 • Nhấn vào ứng dụng bạn muốn ghim và nhấn vào “ Ghim ” khi được nhắc. Sau đó, nhấn vào “ OK. ”
Xem thêm  ‎Font Chữ đẹp: Ghép Chữ Vào ảnh

Lưu ý : Có nhiều loại Android và hướng dẫn có thể khác nhau đối với thiết bị của bạn.

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên SamsungGhim màn hình hiển thị cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để giữ điện thoại cảm ứng của bạn trong một game show đơn cử cho trẻ nhỏ, vì thế chúng không hề nhấp ra khỏi ứng dụng. Để bỏ ghim một ứng dụng, hãy nhấn đồng thời “ Quay lại ” ( biểu tượng hình tam giác ) và “ Tổng quan ”, sau đó nhập mã PIN của bạn

Thư mục bảo mật thông tin

Thư mục Bảo mật là một tính năng trên điện thoại thông minh Samsung được cho phép bạn đưa các ứng dụng vào một thư mục ảo hoàn toàn có thể khóa được. Bạn hoàn toàn có thể khóa bằng mật mã, mã PIN, hàng loạt mật khẩu hoặc thậm chí còn là dấu vân tay hoặc mống mắt của mình .Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên SamsungĐể đưa các ứng dụng vào Thư mục bảo mật thông tin trên điện thoại thông minh Samsung Android của bạn :

 • Đi tới Cài đặt và chọn “ Sinh trắc học và bảo mật thông tin ” .
 • Nhấn vào “ Thư mục bảo mật thông tin ”, sau đó nhấn vào “ Loại khóa ” .
 • Chọn giữa Hình mở khóa, mã PIN, Mật khẩu hoặc tùy chọn sinh trắc học như vân tay hoặc mống mắt và tạo mật khẩu đó .
 • Đi tới ngăn kéo ứng dụng của bạn và nhấn vào “Thư mục bảo mật”. Nhấn vào “Thêm ứng dụng”.

 • Chọn toàn bộ các ứng dụng bạn muốn trong thư mục, sau đó nhấn vào “ Thêm ” ở góc trên bên phải .
 • Nhấn vào “ Khóa ” trở lại trong menu Thư mục bảo mật thông tin .
 • Cố gắng truy vấn một ứng dụng bạn đã thêm vào thư mục và bảo vệ rằng ứng dụng đó sẽ nhắc bạn nhập mật mã hoặc vân tay của mình .
Xem thêm  Hướng dẫn cách tải GTA 5 điện thoại trên Chplay - GTA 5 Mobile | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Thư mục bảo mật thông tin và Ghim màn hình hiển thị là những tính năng bảo mật thông tin tuyệt vời được tích hợp trong điện thoại cảm ứng Android, vì thế, thật tốt khi biết chúng sống sót và hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn một số ít giải pháp bảo vệ .Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên SamsungCó thể bạn hoàn toàn có thể giữ các ứng dụng làm tác động ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong Thư mục bảo mật thông tin và sử dụng ứng dụng khóa bằng mật khẩu khác để bảo mật thông tin các ứng dụng khác. Hoặc thử sử dụng Ghim màn hình hiển thị khi bạn không muốn ai sử dụng điện thoại cảm ứng của mình trong một phút .Dù bạn làm gì đi nữa, Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung giúp điện thoại cảm ứng của bạn bảo đảm an toàn hơn, giúp bạn bảo đảm an toàn hơn. Tìm chiêu thức bảo mật thông tin ưa thích của bạn để giữ thông tin cá thể của bạn mang tính cá thể .

4.8

/

5 ( 6 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *