Hướng Dẫn Chuyển Game Từ Máy Tính Vào Iphone 5S Bằng Itools, 7 Cách Để Chép File Từ Máy Tính Vào Iphone / Ipad

Việc chuyển file từ máy tính sang iPhone giờ đây không cần dùng tới dây cáp hay iTunes nữa, khi đã có nhiều ứng dụng tương hỗ chuyển tài liệu kèm theo nhiều tính năng có ích. Hầu hết để gửi file từ máy tính thì người dùng phải thiết lập ứng dụng trên máy tính, nhưng với SendHub thì cách quy đổi lại đơn thuần hơn rất nhiều .Bạn đang xem : Hướng dẫn chuyển game từ máy tính vào iphone

Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng SendHub trên iPhone/iPad là đã có thể nhận bất cứ dữ liệu nào được chuyển từ máy tính. SendHub không giới hạn định dạng file và tối đa có thể chuyển file dung lượng 100MB. Tốc độ chuyển và nhận file nhanh chóng, không bị gián đoạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng SendHub để chuyển file từ máy tính sang thiết bị iOS.

Hướng dẫn gửi file từ PC sang iPhone

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng SendHub cho thiết bị iOS theo link dưới đây .Tại giao diện ứng dụng hiển thị hình tượng để người dùng quét mã QR, liên kết điện thoại thông minh với máy tính .

Bước 2:

Trên máy tính người dùng truy cập vào link dưới đây và tại giao diện này, chúng ta sẽ thấy mã QR và mã số bên dưới để kết nối.

Xem thêm  Facebook App Id là gì ? Hướng dẫn cách tạo APP Facebook

https://sendhub.me/

Bước 3:

Tại giao diện ứng dụng trên điện thoại, người dùng tiến hành quét mã QR, hoặc nhập mã số khi nhấn vào chữ Enter Binding Code Manually. Khi kết nối thành công sẽ hiển thị giao diện nhận và tải file từ máy tính gửi tới.

Bước 4:

Tại giao diện SendHub trên máy tính chúng ta tải file hoặc liên kết muốn chuyển. Chúng ta kéo thả file vào giao diện, nếu gửi liên kết thì paste vào khung trắng. Quá trình upload dữ liệu trên SendHub diễn ra ngay sau đó.

Bước 5:

Khi upload tài liệu thành công xuất sắc lên mạng lưới hệ thống, người dùng sẽ thấy giao diện Received File hiển thị. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin về file và link san sẻ URL .

Để chuyển dữ liệu sang iPhone chúng ta nhấn chọn vào Send to phone.

Bước 6:

Khi đó trên ứng dụng SendHub, người dùng nhấn Tap to refresh để load lại ứng dụng và nhìn thấy file được tải xuống tại mục Downloads. Khi tải xong người dùng nhấn vào mục Files để xem các file được nhận từ máy tính.

Bước 7:

Tại danh sách file người dùng nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và hiển thị giao diện các tùy chọn cho file. Người dùng có thể thay đổi tên file, chia sẻ file để lưu vào ứng dụng Tệp, iCloud hoặc thiết bị iOS khác qua AirDrop.

Xem thêm  TOP 5 ứng dụng scan tài liệu, quét ảnh tốt nhất trên điện thoại

Bước 8:

Để dừng kết nối giữa máy tính với điện thoại, tại giao diện SendHub máy tính người dùng nhấn chọn Change device rồi nhấn OK để dừng. Mỗi một lần kết nối sẽ có mã QR và mã số khác nhau.

Xem thêm : Top 5 + trò chơi 3 Cây Online Đổi Thưởng, Uy Tín Nhiều Người Chơi Nhất !

Như vậy việc chuyển tài liệu từ máy tính sang điện thoại thông minh bằng ứng dụng SendHub rất đơn thuần. Chúng ta không cần phải cài ứng dụng trên máy tính, mà chỉ cần cài SendHub cho thiết bị iOS là xong. Quá trình liên kết được thực thi khi việc quét mã QR hay nhập mã số thành công xuất sắc .Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc !
5 ★ 25 ★ 2

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.