Cách Cài File APK Cho Android Tivi Một Cách Nhanh Chóng | Nguyễn Kim

Nếu như những ứng dụng có sẵn trên tivi bị hạn chế và không thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu vui chơi của bạn, hãy thử cài thêm ứng dụng vào tivi để có được những thưởng thức tuyệt vời hơn nhé. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn bạn cách cài file APK cho Android tivi của Sony một cách nhanh gọn và hiệu suất cao .

Cách cài file APK cho Android Tivi mà bạn cần biết

Bước 1: Tải ứng dụng ES File Explorer trên Google play

Cách cài file APK cho tivi Android

Để khởi đầu cách cài file APK cho tivi Android, bạn nên kiểm tra trước xem liệu chiếc Android tivi của mình đã setup ES File Explorer chưa ? Đây là ứng dụng quản trị, tương hỗ người dùng tải và thiết lập file APK cho thiết bị của mình. Nếu chưa có ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể vào Google play ( tương tự như như CH Play trên điện thoại thông minh ) tìm kiếm, sau đó tải trực tiếp vào tivi nhé !

Bước 2: Cài file APK của ứng dụng bạn muốn cài đặt vào USB

Dùng USB như thiết bị trung gian để cài file APK

Trước khi tiến hành cách cài file APK vào USB, bạn cần phải tìm được file APK của ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính để tìm kiếm file APK theo cú pháp “ File APK của [ tên ứng dụng ] ” hoặc “ cách cài file APK của [ tên ứng dụng ] ” .
Sau đó, bạn chọn link tải về file APK rồi nhấp vào, thực thi tải về theo hướng dẫn .
Bạn nhớ phải tàng trữ file ứng dụng vào USB .

Xem thêm  7 ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho các thiết bị iPhone

Bước 3: Bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng bên ngoài trên Android tivi 

Theo cách cài file APK, điều bắt buộc là bạn phải bật tính năng được cho phép thiết lập ứng dụng bên ngoài trên Android tivi thứ nhất .
Bạn hoàn toàn có thể dùng remote, nhấn vào nút trang chủ, lúc này trên màn hình hiển thị tivi sẽ hiển thị nhiều mục lựa chọn, bạn bấm vào mục ” Cài đặt ” .
Tiếp đến chọn ” Mục cá thể “, trong mục này sẽ xuất hiện hình ổ khóa là ” Bảo mật và hạn chế ” .
Cuối cùng bạn chỉ cần chọn ” Nguồn không xác lập ” chọn chính sách ” bật “, lúc này tivi sẽ hiển thị một đoạn cảnh báo nhắc nhở các ứng dụng không bảo đảm an toàn hoàn toàn có thể thiết lập vào tivi của bạn, đồng nghĩa tương quan với việc virus hay các ứng dụng nguy hại sẽ xâm nhập làm mất tài liệu của thiết bị. Để giữ bảo đảm an toàn bạn nên tắt chính sách được cho phép này sau khi thiết lập xong ứng dụng nhé !

Bước 4: Cách cài file APK vào Android tivi Sony

Cài file APK cho tivi Android

Tất nhiên việc tiên phong là bạn phải cắm USB vào tivi, sau đó bạn mở trang chủ của tivi lên, chọn mục Ứng dụng và mở ES File Explorer ra .
Trong ứng dụng đó có list các thiết bị, tất cả chúng ta chọn mở USB, tìm file APK ứng dụng đã tàng trữ và triển khai thiết lập theo hướng dẫn của tivi .
Cuối cùng sau khi cài file APK xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng ra và sử dụng thôi nhé !
Vậy là bạn đã thực thi xong cách cài file APK cho Android tivi Sony rồi đấy !

Xem thêm  7 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên iOS và Android để theo dõi bão

Một số lưu ý trong cách cài file APK cho Android Tivi

Lưu ý trong cách cài file APK cho tivi Android

Đối với Android tivi Sony thì tất cả chúng ta không hề tải trực tiếp file APK về tivi để setup, mà phải cài file APK vào USB trung gian rồi mới cài vào thiết bị được. Ngoài ra, các ứng dụng thiết lập bằng file APK hoàn toàn có thể sẽ gây ra những hạn chế nhất định như các tính năng không hề linh động và rất đầy đủ bằng các ứng dụng có sẵn trong tivi .
Trong trường hợp bạn triển khai đúng theo hướng dẫn cách cài file APK vào tivi nhưng ứng dụng vẫn không hề hoạt động giải trí trên tivi, hãy thử lại với một ứng dụng khác thôi. Vì có lẽ rằng file APK của ứng dụng này không được thích hợp với hệ quản lý tivi .
Theo hướng dẫn cách cài file APK, ở bước tìm file, bạn nên ưu tiên chọn những file có ghi chú là dành cho Android tivi, như vậy, năng lực thành công xuất sắc khi cài file APK sẽ cao hơn .
Hiện tại, chỉ có tivi chạy hệ quản lý Android mới hoàn toàn có thể sử dụng file APK, ví dụ điển hình như tivi Sony, tivi TCL hay tivi Toshiba. Riêng với những dòng tivi sử dụng hệ điều hành quản lý độc quyền của hãng như tivi Samsung hay tivi LG, việc thiết lập file APK là không hề. Các bạn nên chú ý quan tâm điểm này khi chọn mua tivi và khi cài file APK nhé !

Xem thêm  Top 5 ứng dụng tải nhạc chuông iPhone hay và miễn phí 2021

Một số lưu ý khi cài file APK cho tivi

Khi cài file APK và sử dụng ứng dụng từ file APK trên tivi, bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải một số ít số lượng giới hạn và hạn chế nhất định về tính năng của ứng dụng, có năng lực cao sẽ không hề sử dụng được hàng loạt tính năng như những ứng dụng được thiết lập sẵn trong hệ quản lý. Hãy quan tâm điều này khi cài file APK cho tivi nhé !
Vậy là các bạn vừa xem xong hướng dẫn cách cài file APK cho Android tivi rồi đấy ! Nếu đang có nhu yếu tìm mua cho mình một chiếc tivi Sony vào thời gian hiện tại, hãy tìm hiểu thêm ngay một vài loại sản phẩm như sau :

Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660G VN3

Smart Tivi Sony 43 Inch KDL-43W660G VN3

Smart Tivi Sony 4K 55 inch KD-55X7000G

Đừng quên theo dõi blog Nguyễn Kim tiếp tục để update nhanh nhiều tin tức công nghệ tiên tiến mê hoặc nhé ! Bên cạnh đó, nếu bạn cần được tương hỗ thêm thông tin những loại sản phẩm yêu dấu tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây để được tư vấn nhanh gọn :

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: bem2vnn@gmail.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.