5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2021

Bạn muốn chớp lấy được thông tin thời tiết để bảo vệ bản thân sẽ không gặp phải những cơn mưa bất chợt hay để chuẩn bị sẵn sàng cho mình những dụng cụ thiết yếu, Inreview trình làng bạn 5 ứng dụng dự báo thời tiết để giúp bạn trong yếu tố này

Mục lục bài viết


5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2021

Chúng tôi khởi đầu chuyến thăm quan của mình với một Ứng dụng Dự báo Mưa Tốt nhất rất đẹp và phong cách thiết kế mê hoặc, và cô ấy là 1W eather. Đây là một ứng dụng đơn thuần để sử dụng, cung ứng các ngôn từ khác nhau, không tính tiền và dự báo thời tiết rất đúng mực. Nó cũng phân phối các tùy chọn khác nhau và 12 widget ( công cụ tương tác ) mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình .Với 1W eather, bạn sẽ hoàn toàn có thể biết không chỉ thời tiết trong ngày mà còn biết được vận tốc gió, nhiệt độ, dự báo mưa, trong số các góc nhìn khác của thời tiết. Giao diện của nó rất đơn thuần và điều tốt nhất về ứng dụng là các quảng cáo phần nhiều không sống sót. Một tính năng tương quan khác là thông số kỹ thuật các thông tin cảnh báo nhắc nhở bạn khi có những đổi khác khí hậu nghiêm trọng ( bão, lốc xoáy, v.v. ) .

 

Bạn đang đọc: 5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2021

Xem thêm  CÔNG NGHỆ VI SINH VẬT TRONG XỬ LÝ RÁC THẢI


5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2021

Nếu bạn muốn sự đơn thuần và đúng mực, Yahoo Weather là sự lựa chọn của bạn : Yahoo Weather là một ứng dụng được phong cách thiết kế rất tốt, đúng chuẩn và dễ sử dụng. Trên trong thực tiễn, nếu vuốt màn hình hiển thị chính lên, bạn hoàn toàn có thể xem dự báo trong ngày. Với nó, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thời tiết từng giờ, khi nào trời mọc và khi nào mặt trời ẩn, cảm xúc nhiệt, nhiệt độ, áp suất khí quyển, cùng các cụ thể khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể kích hoạt thông tin để nhận thông tin vào buổi sáng và buổi chiều .tin tức trong ứng dụng này là rất đúng mực. Trong số những điểm mới lạ của nó là một phần thông tin cho bạn biết, cả đêm và ngày, nếu có những biến hóa quan trọng về nhiệt độ, nếu trời mưa hoặc nếu trời rất nóng. Yahoo Weather được cho phép bạn trấn áp lượng tài liệu bạn muốn sử dụng hàng ngày và xem thời tiết ở những nơi khác trên quốc tế .


5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2021

The weather channel, ứng dụng dự báo tiết tốt nhất trên Android : Đối với người dùng Android, đây là ứng dụng yêu dấu để kiểm tra .Nó phân phối các thông tin từ cơ bản đến quan trọng .Ví dụ, nó sẽ cho biết tình hình khí hậu của trời, các cảnh báo nhắc nhở, và chỉ số khô da. Ngoài ra, nó cho bạn biết đúng chuẩn thời tiết và gồm có các thông tin về các hiện tượng kỳ lạ thời tiết khắc nghiệt .

Xem thêm  Hướng dẫn cài đặt game GTA Vice City (Bản Gốc) | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Một khía cạnh nổi bật trong ứng dụng này là vị trí chính xác để chỉ ra thời gian theo địa điểm bạn đang ở cùng với các tính năng bổ sung khác.


5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2021

Accuweather, một ứng dụng rất hữu dụng : Nếu bạn đang tìm kiếm một Ứng dụng Dự báo thời tiết hoàn hảo, đúng mực, không lấy phí và dễ sử dụng, thì lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất của bạn là Accuweather. Với Accuweather, , bạn sẽ nhận được thông tin trong thời hạn thực .Nó cũng cung ứng một tính năng trọn vẹn mới gọi là “ MinuteCast ”, được cho phép bạn biết lượng mưa mở màn và kết thúc .Accuweather thực sự có ích cho các thông tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật chúng để cho bạn biết khi nào bạn nên mặc ô hoặc mặc áo khoác .Phần “ Radar ” chứa một hình tượng, khi được nhấn, sẽ thông tin cho bạn về những biến hóa thời tiết trong giờ đó. Nó là một ứng dụng rất hoàn hảo mà bạn không hề bỏ lỡ .

 


5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2021

Một trong những ứng dụng tốt nhất để dự báo điều kiện kèm theo thời tiết theo thời hạn thực là weather live. Nó cung ứng một giao diện đẹp, đơn thuần để sử dụng và các hình nền phản ánh thời tiết của thời gian hiện tại. Ứng dụng cũng cung ứng cho bạn dự báo về các điều kiện kèm theo trong tuần, cảm xúc nhiệt và nhiệt độ. Nó cũng được cho phép bạn tương tác giữa định dạng nhỏ gọn và chi tiết cụ thể .Ứng dụng này có khá đầy đủ tính năng và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó với các tiện ích để xem những gì bạn muốn từ thời tiết .Weather Live cung ứng một thông số kỹ thuật rộng, nơi bạn hoàn toàn có thể chọn thông tin về cảnh báo nhắc nhở, bão và sấm chớp. Bạn cũng hoàn toàn có thể số lượng giới hạn việc sử dụng tài liệu và chọn tần suất mạng lưới hệ thống sẽ update điều kiện kèm theo thời tiết .

Xem thêm  DÃY GỒM CÁC KIM LOẠI ĐỀU PHẢN ỨNG VỚI NƯỚC Ở NHIỆT ĐỘ THƯỜNG TẠO RA DUNG DỊCH CÓ MÔI TRƯỜNG KIỀM LÀ

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *