Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí chuyện nghiệp nhất

Trong sự phát triển không ngừng nghỉ của nền công nghệ thông tin hiện đại. Thiết kế đồ họa đã và đang trở thành lĩnh vực ăn khách nhất. Mang đến cho người dùng cái nhìn đa chiều về cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Phần mềm thiết kế đồ họa góp mặt vào công việc kiến tạo ra những ấn phẩm tuyệt vời. Phục vụ cho mọi lĩnh vực cuộc sống từ quảng cáo, báo chí, studio nghệ thuật, công trình kiến trúc…

Mục lục bài viết

Sơ lược về phần mềm thiết kế đồ họa

Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí chuyện nghiệp nhất

Thiết kế đồ họa là sự phối hợp hài hòa giữa những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo và năng lực thẩm mỹ và nghệ thuật. Sử dụng các công cụ đồ họa với hình ảnh đẹp nhằm mục đích truyền tải thông điệp đi vào lòng người. Đây là sự phát minh sáng tạo tuyệt vời trải qua các hình thức in ấn ẩn phẩm và trực tuyến. Phần mềm thiết kế đồ họa là ứng dụng mưu trí tương hỗ người dùng tối ưu. Khái niệm này đề cập đến một chương trình hay bộ sưu tập các chương trình. Cho phép người dùng thao tác hình ảnh hay quy mô trực quan ở máy tính. Tạo ra những ấn phẩm thiết kế đúng với mong ước của người mua .

Bên cạnh phần mềm đồ họa tĩnh còn có phần mềm hình ảnh động và phần mềm chỉnh sửa video. Mỗi loại thường được thiết kế để điều chỉnh những loại đồ họa khác nhau. Tuy vậy hầu hết các chương trình phần mềm có khả năng nhập/ xuất một hoặc nhiều tệp đồ họa. Phần mềm đồ họa cho phép tạo ra hình minh họa, hình ảnh 3 chiều, thiết kế, logo, hoạt hình…

Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí chuyên nghiệp nhất 2021

Được thiết kế với nhiều tính năng phong phú ship hàng tối ưu nhu yếu người dùng. Các công ty chuyên thiết kế ứng dụng đồ họa không ngừng nổ lực nâng cấp cải tiến. Cạnh tranh quyết liệt với các đối thủ cạnh tranh và hướng đến nhận được sự đón đợi từ người dùng. Cơ hội tiếp cận và sử dụng ứng dụng chỉnh sửa đồ họa tốt sẽ mang đến những ấn phẩm tuyệt vời. Top 10 dưới đây là những công cụ đắc lực mà bạn nên “ chọn mặt gửi vàng ” :

Phần mềm chỉnh sửa đồ họa miễn phí chuyên nghiệp – Adobe Photoshop

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là ứng dụng đồ họa không lấy phí đứng vị trí số 1 trong ngành thiết kế đồ họa. Đáp ứng được mọi nhu yếu sử dụng của người dùng khắp mọi nghành nghề dịch vụ. Được phát minh sáng tạo với trách nhiệm chính là tiếp đón giải quyết và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể “ hô biến ”, chỉnh sửa và phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn hình ảnh ấn tượng. Cho phép hiệu ứng phối cảnh, trộn lẫn kênh màu … một cách nhanh gọn, thuận tiện. Phần mềm cho nên vì thế trở thành lựa chọn thương mến của nhà thiết kế chuyên nghiệp, các thợ chụp ảnh …

Xem thêm  6 cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả

Ứng dụng thiết kế đồ họa kỹ thuật – Sketchup

Sketchup mang đến người dùng tính năng chuyên nghiệp của thiết kế đồ họa 3D. Ứng dụng thiết kế đồ họa không lấy phí này chiếm hữu nhiều tính năng có ích, dễ sử dụng. Có thể tải về không tính tiền giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối ưu. Phù hợp cho các sáng tạo độc đáo, tạo ra những hình ảnh chân thực, sôi động, có sức hút ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cùng Sketchup hầu hết các tính năng mà không cần trả phí. Nhưng nếu muốn sử dụng nhiều plugin hạng sang hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng phiên bản trả phí. Tuy nhiên mức phí cũng rất phải chăng, tương thích với mọi sự lựa chọn .

App chỉnh sửa đồ họa – Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là ứng dụng thiết kế đồ họa mưu trí trong việc chỉnh sửa hình ảnh đa dụng. Phần mềm được thiết kế xây dựng hướng đến thiên chức nâng cao và chỉnh sửa các hình ảnh. Tích hợp rất đầy đủ các tác vụ chỉnh sửa ảnh nổi bật. Bao gồm đổi khác ánh sáng, tương phản, độ bão hòa. Đặc biệt, Photo Pos Pro chiếm hữu một giao diện vô cùng thân thiện, dễ sử dụng. Giúp cho người dùng tìm kiếm cũng như sử dụng những kỹ thuật chỉnh sửa và biên tập nâng cao thuận tiện. Với nhiều tiện ích lan rộng ra, Photo Pos Pro còn được cho phép tùy biến công cụ theo ý muốn người dùng .

Phần mềm vẽ 3D miễn phĩ – Adobe Illustrator

Phần mềm vẽ 3D - Adobe Illustrator

Adobe Illustrator từ lâu đã được biết đến là “ông lớn” của làng đồ họa. Công cụ này hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực thiết kế. Chẳng hạn như thiết kế logo, sách báo, tranh vẽ minh họa…với chất lượng hình ảnh sắc nét. Đảm bảo không vỡ nét và màu sắc chuẩn nhất. Phần mềm thiết kế đồ họa này còn sở hữu một loạt các công cụ cần thiết. Theo Công ty Thiên Phú Copier– chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy thì Adobe Illustrator hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc thiết kế và in ấn tờ rơi, bảng hiệu, poster,… hay các bản in cỡ lớn.

Xem thêm  Hướng dẫn tắt các chương trình khởi động cùng Windows 7 - Bpackingapp - Bpacking in Viet Nam

Xem thêm: Glucozơ: tính chất vật lý hóa học, điều chế và ứng dụng

Phần mềm thiết kế đồ họa 3D miễn phí – AutoCad

Phần mềm thiết kế đồ họa không tính tiền AutoCad là ứng dụng đồ họa đi đầu trong sự phát minh sáng tạo. Được ứng dụng thoáng rộng ở nhiều nghành với ưu điểm hoàn toàn có thể vẽ trên cả bản vẽ 2D, 3D. AutoCad mang đến các công cụ chuyên nghiệp để người dùng thuận tiện thiết kế. Dù là bản vẽ đơn thuần hay phức tạp, AutoCad cũng đều phân phối tốt nhất. Cho phép màn biểu diễn hình dạng, size, đặc thù … của vật tư loại sản phẩm. Phần mềm còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách, sức lực lao động trong thiết kế bản mẫu. Chính vì vậy AutoCad nhận được sự ăn đón nhiệt tình của các kiến trúc sư, công ty thiết kế .

Phần mềm design chuyên nghiệp – Adobe Indesign

Phần mềm đồ họa Adobe Indesign chuyên về bố cục tổng quan, dàn trang các tài liệu in ấn. Cung cấp đến người dùng năng lực trấn áp một cách chuẩn xác các bản in. Kết hợp với công cụ phát minh sáng tạo trong thiết kế, xuất bản tài liệu cả trên trực tuyến, ngoại tuyến. Người dùng thuận tiện thao tác trên giao diện quen thuộc. Hỗ trợ việc làm dàn trang hiệu suất cao, thuận tiện quản trị đến vài trăm trang .

Phần mềm vẽ đồ họa – Gravit Designer

Phần mềm vẽ đồ họa - Gravit Designer

Được tin cậy và lựa chọn nhiều nhất từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp lúc bấy giờ. Phần mềm thiết kế đồ họa Gravit Designer tích hợp khá đầy đủ các tính năng thiết yếu. Phần mềm trọn vẹn không tính tiền nhưng lại hoàn toàn có thể cung ứng tốt các nhu yếu thiết kế. Từ thiết kế hình tượng, minh họa phim hoạt hình cho đến thuyết trình. Công cụ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt trên nhiều nền tảng khác nhau. Giao diện trực quan, hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh khi cần với nhiều công cụ tốt. Tạo ra những hình ảnh thích mắt hiếm tìm. Đừng bỏ lỡ Gravit Designer khi bạn muốn tìm kiếm ứng dụng chuyên nghiệp nhất cho mình .

Ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí – Inkscape

Inkscape cũng không hề thua kém các ứng dụng thiết kế đồ họa khác về tính năng. Ứng dụng lấy SVG làm định dạng cho tệp mặc định. Hỗ trợ đến người dùng nhiều tính năng hạng sang như nhân bản đổi tượng, trộn màu trong suốt. Hỗ trợ vừa đủ với nhiều hệ màu khác nhau. Thiết kế giao diện đơn thuần nhưng người dùng vẫn tạo ra được những ấn phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thích mắt. Hỗ trợ người dùng theo dấu ảnh bitmap, đổi khác độ rộng của nét vẽ … mà không cần quy đổi thêm .

Xem thêm  Diên Hy Công Lược - Tập 73 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

Phần mềm thiết kế đồ họa online – Paint.net

Paint. net mang đến người dùng với rất nhiều công cụ lựa chọn. Hỗ trợ tốt cho các lớp, kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất cao đường cong, tương phản, độ sáng. Giúp chỉnh sửa ảnh, thuận tiện tạo ra các bối cảnh giả, trộn lẫn, vận động và di chuyển các điểm ảnh. Cho phép lặp lại và sắp xếp các lựa chọn một cách hài hòa và hợp lý nhất. Với tính năng phong phú, dễ sử dụng, Paint. net được nhìn nhận là một trong những ứng dụng tốt nhất .

Phần mềm thiết kế đồ họa cho người không chuyên – Canva

Phần mềm thiết kế đồ họa cho người không chuyên - Canva

Nổi tiếng từ lâu trong làng thiết kế đồ họa với sự đơn thuần, dễ sử dụng. Phần mềm thiết kế đồ họa cho người không chuyên Canva chinh phục người mua với tính năng mưu trí, tiện ích. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức và kỹ năng, trình độ về thiết kế đồ họa. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng một cách thành thạo. Canva không chỉ tương hỗ sửa ảnh, mà còn giúp phối màu, chọn phông chữ phối hợp … thuận tiện. Hỗ trợ tạo ra những bảng tin chuyên nghiệp với vô vàn phông chữ không tính tiền, thiết kế có sẵn. Giúp người dùng thưởng thức không thiếu trên cả nền tảng Android và iOS .

Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội của top 10 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí chuyên nghiệp được chúng tôi tổng hợp ở trên. Hy vọng các nhà thiết kế có thể tận dụng được tính năng tối ưu nhất vào thiết kế. Mang lại những ấn phẩm tuyệt vời nhất trên bước đường chinh phục nghệ thuật đồ họa của mình.

Xem thêm : Top 8 ứng dụng thiết kế giao diện app mobile được dùng nhiều nhất

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *