5 ứng dụng hỗ trợ download siêu nhanh cho Android


FPTShop – vào ngày 16/04/2015
1 Bình luận

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng của bên thứ 3 hỗ trợ người dùng download nhanh, quản trị file chuyên nghiệp và ngăn nắp hơn. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá 5 ứng dụng hỗ trợ download Android siêu nhanh và lựa chọn cho mình ứng dụng tương thích nhất .>> > Xem thêm : Ứng dụng mới nhất trên Android bạn hoàn toàn có thể tải ngay

 

Mục lục bài viết

1. Advanced Download Manager

Download ứng dụng tại đây

Nhắc đến ứng dụng download tốt nhất cho Android, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Advanced Download Manager. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tải về tài liệu, game, bài hát về điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android một cách dễ dàng và nhanh chóng.

UD-Download-android

Advanced Download ManagerĐây là một ứng dụng đơn thuần nhưng vô cùng can đảm và mạnh mẽ, có năng lực tăng cường quy trình tải lên đến 3 tập tin cùng lúc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lưu tập tin ở từng thư mục khác nhau, sao lưu danh sách các tập tin tải về. Thông qua phần setup, người dùng hoàn toàn có thể tùy biến âm thanh thông tin như phát ra âm thanh hoặc rung mỗi khi hoàn tất một thao tác tải về nào đó. Bạn còn hoàn toàn có thể Phục hồi lại quy trình tải về sau khi mạng internet bị ngắt liên kết hoặc khi chương trình khởi động lại .

Xem thêm  Tổng hợp những ứng dụng tạo nút ảo cho máy Android nhanh chóng - Yourphone Service

 2. Download Manager 

Download ứng dụng tại đây

Download Manager for Android là ứng dụng nổi bật bởi tốc độ tải tập tin siêu nhanh. Với ứng dụng này, bạn có thể tải về bất cứ tập tin nào mà bạn muốn nhanh hơn 3 lần so với thông thường.

UD-Download-android

Download ManagerMột vài tính năng đáng quan tâm khác của ứng dụng mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể đến như : tải về tập tin với định dạng lạ, không rõ kích cỡ tập tin …. Bên cạnh đó, tựa như như Advanced Download Manager, ứng dụng này cũng hỗ trợ năng lực Phục hồi việc tải tập tin khi bị gián đoạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ truyền thông player giúp bạn mở các tập tin tải về ngay lập tức .

3. Loader Droid Download Manager

Download ứng dụng tại đây

UD-Download-android

Loader Droid Download Manager

Loader Droid Download Manager là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tải về tập tin với các định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng sở hữu giao diện vô cùng thân thiện, bao gồm một thanh hiển thị tiến trình tải về, một thanh thông báo và nhiều chủ đề màu sắc khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Một vài tính năng quan trọng của ứng dụng hoàn toàn có thể kể đến như : hỗ trợ tải tập tin siêu nhanh, tự động hóa tạm dừng tải tập tin khi liên kết mạng bị ngắt, tự động hóa liên tục tải khi liên kết mạng, , hẹn giờ quy trình tải …

Xem thêm  11 ứng dụng tìm việc làm, việc làm tại nhà, tốt nhất hiện nay

4. Download Blazer

Download ứng dụng tại đây

Download Blazer là ứng dụng có thể tích hợp với hầu hết các trình duyệt hiện nay (không bao gồm Opera Mini và Opera Mobile).

UD-Download-android

Download BlazerVới ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tải về bất kỳ tập tin nào trên internet, ngoại trừ các tập tin đến từ YouTube. Một số tính năng chính của ứng dụng gồm có : hỗ trợ download với vận tốc nhanh, tạm dừng / liên tục download khi có liên kết mạng, sắp xếp tập tin mưu trí …

5. Download All Files

Download ứng dụng tại đây

UD-Download-android

Download All Files

Download All Files là một trình quản lý download miễn phí đã thu hút 15 triệu lượt tải về trên toàn cầu. Với khả năng tích hợp sâu với trình duyệt web, Download All Files cho phép bạn tải tập tin với hầu hết các định dạng khác nhau và sau đó lưu các tập tin trên thẻ SD dễ dàng. Tuy nhiên, do chính sách của Google, Download All Files không thể tải về các video trực tuyến như YouTube,…

Bạn cũng hoàn toàn có thể tải về và lưu toàn bộ các file đính kèm Gmail mà không gặp phải bất kể khó khăn vất vả nào. Ngoài ra, bên cạnh phiên bản không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp Download All Files lên bản pro để vô hiệu quảng cáo thuận tiện .Ngoài 5 ứng dụng mê hoặc trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm BitTorrent. Đây là một ứng dụng không tính tiền, hỗ trợ tìm và download file torrent vô cùng hiệu suất cao và nhanh gọn. Ứng dụng này kiếm được điểm trước người dùng bởi giao diện đẹp, đơn thuần và vô cùng thuận tiện khi sử dụng .

Xem thêm  Top 5 phần mềm đăng bài facebook - Đăng tin tự động

Trên đây là danh sách những ứng dụng hỗ trợ tải, quản lý tập tin hiệu quả dành cho thiết bị Android. Mỗi ứng dụng lại có những ưu điểm nhất định, do đó bạn hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình!

>>> Thông tin tham khảo: Hiện nay trên toàn bộ hệ thống của FPTshop đã áp dụng chương trình gói “Bảo Hành Vàng”  khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào có giá từ 2.500 triệu đồng trở lên. Áp dụng chương trình Bảo Hành Vàng tại FPTshop các bạn có thể yên tâm khi gặp những rủi ro không mong muốn. Mời các bạn xem chi tiết tại đây.

CTV Quân

Nguồn : hongkiat

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *