TOP 8 ứng dụng ghép ảnh cực chất trên Android bạn cần biết, có miễn phí

Xin trình làng đến bạn 7 ứng dụng ghép ảnh phổ biến trên nền tảng Android, giúp bạn thuận tiện tạo ra những bức ảnh ghép nghệ thuật và thẩm mỹ và độc lạ, nhiều thông tin mê hoặc .
Chụp một bức ảnh trên chiếc smartphone rồi san sẻ ngay lên mạng xã hội đã trở nên rất phổ cập. Nhưng với những bạn muốn gây sự quan tâm, việc sử dụng các ứng dụng ghép ảnh để cho ra những tấm ảnh vui nhộn, khá đầy đủ các thông tin lại càng trở nên quan trọng hơn hết. Hiện trên kho ứng dụng Google Play Store có khá nhiều cái tên nổi tiếng cũng như vô danh. Bài viết này sẽ giúp điểm qua những ứng dụng ghép ảnh phổ biến bởi nhiều người dùng, cũng như bởi các tính năng hữu dụng mà chúng đem lại .

Mục lục bài viết

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cần phải có trên smartphone Android

1. PicsArt Photo Studio

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh đa năng phổ biến, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể ghép tối đa 10 ảnh, tùy chọn thêm các bộ lọc và điều chỉnh thông số ở từng ảnh riêng lẻ như: độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng. Ngoài ra, việc thêm nhãn dán, thêm văn bản, điều chỉnh đường viền hoặc kích thước ảnh cũng rất dễ dàng.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Khung nền của ảnh ghép phong phú và thích mắt. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể vận dụng các hiệu ứng nghệ thuật và thẩm mỹ lên ảnh, PicsArt có nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn, những clip-art và hiệu ứng ảnh độc lạ như : tranh vẽ chì, màu nước, màu bột, cổ xưa, HDR, làm mờ ảnh, hiệu ứng phim hoạt hình, ảnh cổ xưa, đường viền thẩm mỹ và nghệ thuật, … và vô số các hiệu ứng mê hoặc khác .
PicsArt hiện có sẵn trong Play Store. Tuy nhiên 1 số ít hiệu ứng hoàn toàn có thể bị khóa .

Xem thêm  Thay đổi Email trong CF không cần thông tin [Shop Acc CF Daniel] | Kiến thức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Tải về tại đây

2. Adobe Spark Post

Cho đến nay Spark Post của Adobe là một trong những ứng dụng tốt nhất để dựng video, với giao diện trực quan, cách dùng đơn thuần và có nhiều tính năng .

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Ưu điểm chính của ứng dụng là người dùng được sử dụng kho ảnh ghép đã được tạo sẵn để làm mẫu, rất đơn thuần, chỉ cần sửa chữa thay thế các bức ảnh theo sở trường thích nghi của mình là được. Ngoài ra, các công cụ cơ bản như đổi khác bố cục tổng quan, khoảng cách, sắc tố được thực thi trong tùy chọn Layout .

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai tác thao tác bổ trợ, từ các hình tượng nhỏ đến setup phông chữ. Thêm một điểm điển hình nổi bật nữa là tính năng Palette được cho phép duy trì tỷ suất màu trên hàng loạt bức ảnh. Nếu không giỏi trong việc tích hợp sắc tố, tính năng này sẽ giúp bạn thực thi điều đó .
Tải về tại đây

3. PhotoGrid

Đây là một loại sản phẩm của Cheetah Mobile, một nhà tăng trưởng không có uy tín trong khoản bảo mật thông tin tài liệu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn bỏ lỡ thông tin này thì PhotoGrid là một ứng dụng phong phú tính năng : từ phông chữ, khung hình đến sticker …

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Bạn chỉ cần chọn hình hoặc video mong ước và bấm chọn ( hoàn toàn có thể chọn tối đa 15 ảnh ). Ứng dụng sẽ tự tích hợp nền và khung với những phong thái khác nhau : ảnh ghép dạng lưới ( Grid HD ) ảnh ghép theo hàng dọc và hàng ngang ( High và Wide mode ), ảnh ghép đơn ( Single HD mode ) mang lại những bức ảnh độc lạ .

Xem thêm  Phát hiện hình vẽ mèo bí ẩn có niên đại 2000 năm | VTC14 | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Ngoài ra, với giao diện thân thiện, ứng dụng phân phối nhiều bộ lọc nâng cao, tính năng đa dạng chủng loại, hiệu ứng sinh động và update nhanh khuynh hướng thị trường. Tuy nhiên có một khuyết điểm là nhiều lúc ảnh ghép hơi bị mờ .
Tải về tại đây

4. PicCollage

PicCollage có một loạt các nhãn dán, hình nền và mẫu ghép ảnh, sắc tố và nhiều loại phông chữ giúp bạn tùy ý ghép tối đa 30 ảnh vào một hình .

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Tuy nhiên PicCollage không có bộ lọc ảnh và cũng không hề thêm văn bản, đa phần hiệu ứng hay đều bị khóa. Nếu thích bạn hoàn toàn có thể mua với giá vài USD .

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Ngoài ra, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể link với Google Photos .

Tải về tại đây

5. Pixlr

Pixlr là ứng dụng được tăng trưởng bởi AutoDesk, được cho phép bạn dựng phim, thêm hiệu ứng và các phông chữ lạ mắt. Chỉ cần bảo vệ thiết bị được liên kết internet trong lần đầu sử dụng, vì các gói phông chữ cần được tải xuống trước khi khởi đầu ghép ảnh .

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Ứng dụng được cho phép chọn nhiều hiệu ứng phối hợp, với các hình tượng độc lạ, lớp phủ, khung viền … và tương hỗ đổi khác bố cục tổng quan, độ tương phản, ánh sáng …

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Tuy nhiên ứng dụng không được cho phép ghép ảnh tự do, bạn cũng không hề xoay từng ảnh hoặc thêm sticker. Nhưng bù lại, Pixlr có rất ít quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng mà không bị không dễ chịu .
Tải về tại đây

Xem thêm  ‎Nhạc Chuông Cho iPhone!

6. InShot

Trình tạo và chỉnh sửa ảnh InShot có lợi thế là tích hợp với Google Photos. Ứng dụng phong cách thiết kế ảnh ghép tương hỗ bạn sử dụng khung nền, đường viền và nhãn dán một cách tự do. Các khung nền được sắp xếp thành danh mục, giúp bạn dễ lựa chọn hơn .

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể vẽ lên trên bức ảnh, chọn hình có sẵn và thêm văn bản. InShot được cho phép bạn ghép tối đa 18 hình ảnh .

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Tải về tại đây

7. Photo Collage Maker

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android

Photo Collage Maker được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh thủ công bằng tay từng ảnh, cùng với nhiều tùy chọn hiệu ứng văn bản và sticker với điều kiện kèm theo điện thoại thông minh của bạn phải được liên kết internet .
Tải về tại đây

8. Instasize

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho Android bạn có thể quan tâm

Instasize được ra đời từ những năm 2012 như một giải pháp cho việc cắt ghép Instagram từng có. Đây là ứng dụng tiên phong với sáng tạo độc đáo đổi khác size hình ảnh bằng cách thêm viền để hình ảnh khá đầy đủ tương thích trên Instagram. Kể từ đó, đội ngũ tăng trưởng đã thêm rất nhiều tính năng làm cho nó trở thành một nền tảng chỉnh sửa ảnh đa năng cho bất kể ai muốn chỉnh sửa ảnh hay video .
Hiện chương trình hoàn toàn có thể tải về không lấy phí trên hai nền tảng iOS và Android, phiên bản Premium với phí duy trì hàng tháng là 4,99 USD .
Tải phiên bản cho Android tại đây
. / .

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 28 ]. Điểm trung bình : [ 4.3 / 5 ] Chưa có nhìn nhận

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *