Top 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất năm 2019 – Bpackingapp – Bpacking in Viet Nam

Bạn đang xem : Top 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất năm 2019

Để điện thoại android không bị virus lây nhiễm thì nên hạn chế sử dụng các ứng dụng không rõ nguồn gốc, hạn chế vào các trang web xấu, tải tệp chưa rõ nguồn gốc và cài đặt bảo mật cho máy, cảnh báo các ứng dụng, website không rõ nguồn gốc.

Tuy vậy nếu chẳng may điện thoại thông minh bị nhiễm virus thì ta hoàn toàn có thể phát hiện và diệt trừ bằng cách nào ? Chúng ta cùng theo dõi cách phát hiện virus nhanh nhất trên điện thoại cảm ứng android sau đây :

Dấu hiệu điện thoại android có thể bị nhiễm virus:

  • Thiết bị tiếp tục chạy chậm
  • Điện thoại hay bị lỗi ngừng hoạt động, bị treo
  • Pin sử dụng xuống cấp trầm trọng, dễ bị chai pin, thời lượng pin giảm nhanh .
  • Cước tài liệu tăng đột biến do virus ứng dụng chạy ngầm

Top 5 ứng dụng diệt virus cho android trên điện thoại  tốt nhất khi bị lây nhiễm

  • Avast Antivirus (Avast Mobile Security)

Avast từ lâu là một ứng dụng diệt virus rất nổi tiếng dành cho PC nhưng sau này nhà tăng trưởng thêm apps lan rộng ra phiên bản diệt virus dành cho mobile, một phiên bản mới tương thích dành cho các dòng máy smartphone android .

Phiên bản Avast Mobile Security (còn có tên khác là Avast Antivirus) là phiên bản miễn phí, các tính năng cơ bản như diệt virus, chống trộm, chống phần mềm lừa đảo, hỗ trợ các tính năng khác như khóa ứng dụng, xóa dữ liệu cá nhân nhưng vì sử dụng miễn phí nên thường hay xuất hiện quảng cáo.

ung-dung-diet-virus-cho-android-avast-mobile-security

Một ứng dụng diệt virus cho android gọn nhẹ, diệt virus đúng chuẩn và bảo vệ dữ người dùng bảo đảm an toàn. Ngoài những điều này Avast Mobile Security là ứng dụng diệt virus không lấy phí, hoạt động giải trí nhanh, chống xâm hại từ thiết bị khác, cực kỳ tương thích với dòng điện thoại thông minh hệ điều Android .

Tải về phần mềm diệt virus cho android: Avast Mobile Security tại đây

  • Mobile Security & Antivirus

Xem thêm  Tải Widget Đồng Hồ Dễ Thương cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất - com.PrincessCuteClockWidget

ESET Mobile Security là phiên bản miễn phí dành cho các mẫu smartphone Android với nhiều chức năng diệt virus, khóa từ xa, báo cáo an ninh, chống các phần mềm gián điệp.

Phần mềm giúp bảo thiết bị của bạn chống lại các yếu tố bảo mật an ninh mạng, gồm có các cuộc tiến công ransomware, bảo vệ ứng dụng trước các truy vấn trái phép, dữ thế chủ động chống trộm bằng cách xác định hoặc bảo vệ tài liệu mật trong điện thoại cảm ứng .
Với phiên bản không lấy phí, gọn nhẹ tương thích với nhiều dòng máy smartphone, xứng danh là 1 trong những ứng dụng diệt virus cho android tốt nhất nhưng ESET Mobile Security còn có thêm phiên bản tăng cấp lên PREMIUM với nhiều tính năng tối ưu máy android như chống lừa đảo, khóa ứng dụng, truy thuế kiểm toán bảo mật an ninh, … ..

Tải về phần mềm diệt virus cho android: ESET Mobile Security tại đây

  • 360 Security – Antivirus

360 Security là phần mềm tối ưu hóa và bảo vệ điện thoại tất cả trong một, hiện có 200 triệu người trên toàn cầu ưa chuộng sử dụng ứng dụng này để bảo vệ điện thoại tránh khỏi các phần mềm độc hại, dọn dẹp dữ liệu, tối ưu tốc độ sử dụng smartphone dòng android.

Ngoài việc tối ưu máy, 360 Security là phần mềm diệt virus cho android đáng tin cậy và có tính năng chống trộm, chống các virus xâm nhập, malware, ransomware, tăng cường pin, khóa bảo mật an toàn.

360 Security là apps gọn nhẹ, xứng danh là ứng dụng tốt không hề thiếu dành cho mẫu smartphone Android, ngoài những còn tương hỗ mạng lưới hệ thống quét file và xóa hàng loạt rác, bộ nhớ đệm của các ứng dụng đã bị gỡ bỏ ra trên điện thoại cảm ứng .

Tải về ứng dụng diệt virus tốt nhất cho android: 360 Security – Antivirus tại đây

  • Security Master (CM Security)

Security Master (hay còn gọi là CM Security) là ứng dụng giao diện thân thiện, gọn gàng người dùng dễ dàng sử dụng. với nhiều chức năng tiện ích phù hợp cho điện thoại android., nó được trang bị công cụ chống phần mềm độc hại, diệt virus, dữ liệu độc hại, quét file, xóa các tệp không cần thiết để tối ưu máy.

Xem thêm  Những ứng dụng dành cho cặp đôi đang yêu vô cùng đáng “iu”

Là ứng dụng được nhiều người tin dùng vì công dụng diệt virus cho điện thoại cảm ứng android và bảo mật thông tin không tính tiền nhưng ứng dụng vẫn còn nhiều hạn chế như không gồm có tường lửa, không có tính năng chống trộm .

Một tính năng mê hoặc của CM Security Antivirus AppLock là khóa ứng dụng của nó, ngăn ngừa người khác truy vấn vào các ứng dụng bạn đã chọn, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập thông tin những người nỗ lực truy vấn vào ứng dụng đang bị khóa .
Ngoài các tính năng trên CM Security còn có tính năng bộ chọn lọc chặn cuộc gọi, được cho phép bạn lọc các list đen trong nhật ký cuộc gọi và danh bạ giúp bảo vệ các cuộc gọi .

Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại android : CM Security tại đây

  • McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security là ứng dụng diệt virus cho android miễn phí và bảo mật điện thoại giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn trong khi nâng cao hiệu suất của điện thoại hoặc máy tính bảng.

Được trang bị một công cụ bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ được cung ứng McAfee Global Threat Intelligence cung ứng tính năng quét, vô hiệu virus và bảo mật thông tin di động nâng cao để chống lừa đảo, spam, ứng dụng rủi ro đáng tiếc và mối rình rập đe dọa internet bên ngoài khi lướt web .

Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng quét dọn tài liệu tàng trữ, tăng cường bộ nhớ, dọn rác tăng tối ưu vận tốc máy, tăng cường pin và theo dõi việc sử dụng tài liệu .
Phần mềm còn có tính năng bảo vệ quyền riêng tư ứng dụng, bảo vệ chống virus, chống ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng gián điệp, báo cáo giải trình và diệt virus ngay lập tức khi có tín hiệu xâm phạm, tính năng duyệt web riêng tư bảo đảm an toàn .
Ứng dụng còn trang bị công dụng chống trộm, xác định máy khi bị mất cắp, khóa thiết bị và chụp ảnh trộm, bảo mật thông tin tài liệu cá thể, khóa và sao lưu tài liệu bảo đảm an toàn, ngoài những ứng dụng còn quét file, ứng dụng. để thiết bị điện thoại cảm ứng Android không bị nhiễm virus .

Xem thêm  ‎Azar-Chat Video & Gọi điện

Tải phần mềm diệt virus cho android miễn phí: McAfee Mobile Security tại đây

Cách phòng tránh virus lây nhiễm trên điện thoại android

Mặc dù là các ứng dụng diệt virus cho android tốt nhất nhưng các ứng dụng vẫn còn nhiều mặc hạn chế, chưa thể bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thiết bị di động của bạn trước các rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn từ các tệp ô nhiễm, malware, ransomware, và website xấu. Bạn cần tránh xa, hạn chế sử dụng các ứng dụng xấu, không truy vấn website xấu để điện thoại di động không bị nhiễm virus .

Trên đây là bài viết giới thiệu “5 loại phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android” hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm, ứng dụng ưng ý để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn. Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan đến chủ đề “điện thoại android” dưới đây.

Bài viết liên quan :

Malware mới trên Android đội lốt ứng dụng của nhà mạng : Công ty bảo mật Kaspersky vừa phát hiện một malware mới chuyên theo dõi thiết bị Android.Samsung ra mắt ứng dụng Android giúp phụ huynh kiểm soát con trẻ : Ứng dụng mới nhất của Samsung có tên Marshmallow, được cung cấp trên Google Play nhằm mục đích nâng cao khả năng kiểm soát của phụ huynh đối với con trẻ để hạn chế việc sử dụng điện thoại.

Ứng dụng mới nhất của Samsung có tên Marshmallow, được phân phối trên Google Play nhằm mục đích mục tiêu nâng cao năng lực trấn áp của cha mẹ so với con trẻ để hạn chế việc sử dụng điện thoại cảm ứng .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.