Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay

Mục lục bài viết

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay

Thứ Sáu, ngày 02/07/2021 15 : 00 PM ( GMT + 7 )

Phần mềm chụp ảnh đẹp nào đáng để bạn sử dụng khi đi du lịch, đi dã ngoại hay chụp ảnh selfie khoe bạn bè, check in địa điểm nổi tiếng,… giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa, cho ra những bức ảnh đẹp nhất, màu sắc tươi tắn, sống động.

Mỗi lần giơ điện thoại cảm ứng lên chụp ảnh thì bạn luôn tìm cách ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Tuy nhiên, máy ảnh mặc định của smartphone lại có ít các tùy chỉnh nâng cao, ít có các hiệu ứng đẹp. Vậy nên, lựa chọn các ứng dụng chụp ảnh đẹp của bên thứ 3, phân phối các chính sách chụp và lựa chọn hiệu ứng sắc tố, chỉnh sửa ảnh rất đầy đủ các tính năng, san sẻ nhanh trên mạng xã hội là lựa chọn tối tốt nhất. Dưới đây là list các ứng dụng chụp ảnh đẹp được lọc ra để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Các phần mềm chụp ảnh tốt nhất trên điện thoại

1. Camera + 2

Tạo tệp RAW ở chế độ chụp thủ công trên smartphone bằng phần mềm Camera + 2 hoặc chọn một trong các chế độ sáng tạo khác, như chân dung, tốc độ màn trập chậm, ISO, cân bằng trắng, lấy nét hoặc chụp macro để có trải nghiệm máy ảnh điện thoại được cải thiện so với máy ảnh mặc định.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 1
Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 2
Camera + 2 cũng phân phối các công cụ chỉnh sửa can đảm và mạnh mẽ và bộ lọc phát minh sáng tạo gồm :
– Chế độ macro tuyệt vời để chụp ảnh macro cận cảnh côn trùng nhỏ và hoa .

– Chế độ Màn trập chậm giúp bạn chụp những bức ảnh phơi sáng lâu tuyệt đẹp .
– Chế độ chân dung làm mờ nền ảnh, được cho phép bạn chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp bằng iPhone của mình. Điều này tương tự như như chính sách Chân dung trong ứng dụng Máy ảnh tích hợp trên iPhone .
( Lưu ý rằng bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng chính sách Chân dung trong Camera + 2 trên iPhone 7 Plus trở lên ) .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 3

Một tính năng tuyệt vời khác của Camera + 2 là năng lực tách điểm lấy nét và điểm phơi sáng. Điều này giúp bạn thuận tiện lấy nét vào một phần của hình ảnh nhưng lại phơi sáng cho một phần khác .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 4

Bộ chỉnh sửa tiện lợi phân phối các công cụ để cải tổ độ phơi sáng, sắc tố và độ rõ nét. Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ lọc một lần nhấn để nhanh gọn biến hóa giao diện ảnh của mình. Tính năng lớp được cho phép bạn xếp chồng nhiều bộ lọc khác nhau để có một cái nhìn độc lạ .
Camera + 2 có sẵn với giá USD 7,99 trên App Store với hơn 2.1 nghìn lượt nhìn nhận, điểm trung bình 4.5 sao .
Link tải Camera + 2 : iOS

2. Lensa

Lensa là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh vượt xa các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa thường thì. Được tương hỗ bởi AI, ứng dụng này giúp chỉnh sửa những bức ảnh chụp chân dung tuyệt vời hơn khi nào hết, công cụ làm mịn da và xóa mờ vết thâm, xóa quầng mắt, làm dày lông mày, làm căng mọng môi, làm mắt lộng lẫy … và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra còn có các công cụ để làm mờ mặt sau và thêm chiều sâu, để bảo vệ không có gì làm giảm năng lực chụp ảnh tự sướng tuyệt đối của bạn .

Xem thêm  Cách xóa ứng dụng mặc định trên Android không cần root - VNTALKING

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 5

Link tải Lensa : Android và iOS

3. Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa và biên tập ảnh chuyên nghiệp không tính tiền của Google. Snapseed phân phối 29 công cụ và bộ lọc khác nhau để chỉnh sửa .
Chọn ảnh từ thư viện ảnh của bạn hoặc chụp ảnh mới .
Hầu hết việc làm chỉnh sửa được triển khai trong phần Công cụ của ứng dụng. Ở đó bạn tìm thấy một bàn “ chải chữa bệnh ”, bộ lọc họa tiết và ánh sáng điệu đàng. Ngoài ra còn có các khung ảnh phát minh sáng tạo, cấu trúc và hiệu ứng ánh sáng và grunge .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 6

Bạn hoàn toàn có thể xoay và cắt hình ảnh, sửa các đường bị lệch bằng bộ lọc Phối cảnh và kiểm soát và điều chỉnh cân đối trắng của hình ảnh. Sử dụng bộ lọc Curves để trấn áp đúng mực các mức độ sáng. Mỗi lần bạn nhấn vào một công cụ, bạn sẽ mở ra các tùy chọn mà bạn hoàn toàn có thể thử trên hình ảnh của mình đã chụp – nhấp vào từng hình thu nhỏ để vận dụng hiệu ứng cho hình ảnh của bạn và xem nó trông như thế nào .
Các công cụ khác gồm có bộ lọc, chân dung, làm mờ ống kính, phơi sáng kép và chèn văn bản …
Link tải Snapseed : Android và iOS

4. VSCO

VSCO là một ứng dụng tuyệt vời được cho phép bạn chụp, chỉnh sửa và san sẻ ảnh trên iPhone của mình. Giao diện của VSCO phong cách thiết kế khá đơn thuần, thuận tiện tìm thấy các công cụ thiết yếu khi chỉnh sửa. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng này là tích hợp tính năng chụp ảnh nâng cao .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chính sách setup sẵn của ứng dụng và chụp lươn hoặc tự kiểm soát và điều chỉnh bằng tay thủ công như chỉnh tiêu điểm và độ phơi sáng, quy đổi giữa 3 chính sách đèn flash, bật đường lưới để có bố cục tổng quan cân đối, chỉnh vận tốc cửa trập, ISO, cân đối trắng và lấy nét thủ công bằng tay … tựa như như một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 7

Link tải VSCO : Android và iOS

5. Cymera

Đây là một ứng dụng chụp ảnh đẹp trên smartphone dành cho tổng thể những ai thích chụp ảnh tự sướng hoặc có sở trường thích nghi chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Tính năng chính của Cymera là là chụp ảnh làm đẹp và năng lực chỉnh sửa khuôn mặt. Tuy nhiên, Cymera không chỉ được sử dụng để chụp ảnh tự sướng, khi bạn sử dụng ứng dụng này để chụp các món ăn, chụp ảnh đường phố hoặc bất kể thứ gì khác cũng cho những hiệu ứng về sắc tố và cảnh sắc rất tuyệt .
Ứng dụng được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh tông màu da, chỉnh sửa trang điểm và thêm các bộ lọc. Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh yêu dấu của những người dùng thích chụp ảnh tự sướng. Nó có một số ít bộ lọc mà bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hoặc kiểm soát và điều chỉnh các khuyết điểm trên khuôn mặt .

Xem thêm  Làm thế nào để quản lý quyền ứng dụng trên Android? - StepsBoard

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 8

Link tải Cymera : Android và iOS

6. Huji Cam

Nếu bạn muốn thêm một chút ít phong thái hoài cổ hay cổ xưa vào những khung hình chụp của mình thì ứng dụng Huji Cam rất đáng để thử. Lấy cảm hứng từ chiếc máy ảnh cũ do Fujifilm tăng trưởng, Huji Cam được cho phép bạn chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp như những năm 1998 .

Thiết kế giao diện ứng dụng cũng trông giống như một chiếc máy ảnh cũ dùng một lần và khi bạn chụp ảnh bằng ứng dụng, nó sẽ thêm những “hiệu ứng ánh sáng” kiểu cũ đó để mô phỏng hoạt cảnh và ánh sáng từ những năm cuối của thế kỷ trước.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 9

Link tải Huji Cam : Android và iOS

7. Prisma

Phần mềm chụp ảnh đẹp Prisma có tính năng điển hình nổi bật là các bộ lọc mê hoặc của nó. Prisma sử dụng trí mưu trí tự tạo để chỉnh sửa ảnh và biến chúng thành những bức tranh đầy thẩm mỹ và nghệ thuật với hơn 500 phong thái khác nhau để lựa chọn .
Prisma thậm chí còn còn phát hành một bộ lọc thẩm mỹ và nghệ thuật mới mỗi ngày .
Các bộ lọc này hoàn toàn có thể biến hóa cường độ tăng giảm sao cho vừa lòng .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 10

Link tải Prisma : Android và iOS

8. A Color Story

A Color Story – Một câu truyện đầy sắc tố. Đúng như tên gọi của ứng dụng chụp ảnh đẹp này, một “ thung lũng ” ngập tràn các hiệu ứng ánh sáng và sắc tố cực kỳ mê hoặc. Nó có hơn 40 hiệu ứng, 100 bộ lọc và 20 công cụ khác nhau để chỉnh sửa ảnh của bạn .
Các công cụ trong A Color Story cũng khá can đảm và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh từng điểm đơn cử trên ảnh, thay vì kiểm soát và điều chỉnh hàng loạt ảnh như trong hầu hết các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Câu chuyện sắc tố mang đến cho bạn nhiều quyền trong việc chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động và khi lưu lại không làm giảm chất lượng hình ảnh .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 11

Link tải A Color Story : Android và iOS

9. PicLab

PicLab là một ứng dụng tuyệt vời vì nó được cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách thêm các kiểu phông chữ đẹp vào đó. PicLab được cho phép bạn tự do chỉnh sửa những bức ảnh chụp và phát minh sáng tạo nó theo con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật của riêng mình. Những kiểu văn bản được định dạng phong cách thiết kế sẵn, chỉ việc biến hóa văn bản là xong .
Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để trích dẫn cho ảnh trên Instagram thì PicLab là một trong những ứng dụng làm cho điều đó xảy ra. Ứng dụng thậm chí còn còn được cho phép bạn tạo ảnh ghép .

Xem thêm  Ứng dụng công nghệ và hiệu quả tối ưu cho kinh doanh bán lẻ

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 12

Link tải PicLab : Android và iOS

10. Superimpose X

Superimpose X là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được cho phép bạn tạo ra những bức ảnh siêu thực. Giao diện và tính năng đơn thuần dễ sử dụng, ngay cả người mới khởi đầu cũng hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh trông chuyên nghiệp .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhiều lớp cùng một lúc, tạo độ phơi sáng kép hoặc triển khai các kiểm soát và điều chỉnh nhỏ về độ rõ nét hoặc bóng đổ qua các layer hoặc cọ .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 13

Link tải Superimpose X : Android và iOS

11. Foodie – Máy ảnh để đời

Foodie là một trong những ứng dụng đa năng vừa hoàn toàn có thể chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất, đặc biệt quan trọng là chụp món ăn. Foodie ghi lại bầu không khí tuyệt đối khi chụp ảnh đồ ăn từ trên cao với hơn 30 bộ lọc với các tên như Yum, Picnic, Sweet hoặc Chewy được vận dụng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo video sôi động về các món ăn bằng ứng dụng này .
Bộ đếm thời hạn của nó được cho phép chụp những bức ảnh tự sướng tuyệt vời. Cũng thuận tiện san sẻ bức ảnh đẹp nhất của bạn lên xã hội trải qua Foodie .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 14

Link tải Foodie : Android và iOS

12. Instasize

Với Instasize, sau khi chụp ảnh xong, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa ảnh đẹp nhất của mình. Ngoài ra, ứng dụng này còn tương hỗ chỉnh sửa cả những video mà bạn đã ghi lại với nhiều hiệu ứng và cắt xén tiện nghi .
– Các bộ lọc ảnh hạng sang, đường viền ảnh và các công cụ chỉnh sửa độ bão hòa, độ tương phản, độ trong và độ sáng được vận dụng một cách thuận tiện .
– Thay đổi kích cỡ hình ảnh của bạn để tương thích với bất kể mạng xã hội nào .
– Thêm đường viền, cắt và xuất video của bạn một cách nhanh gọn .
– Có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ảnh ghép .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 15

Link tải Instasize : Android và iOS

13. Retrocam – Chụp ảnh phong cách hoài cổ

Với Retrocam, bạn hoàn toàn có thể chụp những kiểu ảnh mang phong thái “ bụi ” rồi sử dụng các bộ lọc hiệu ứng hoài cổ của những năm 1980. Một bức ảnh cực kỳ độc lạ và đậm cá tính đã chuẩn bị sẵn sàng để san sẻ với bè bạn ngay lập tức .
Tái tạo phong thái của máy ảnh cổ xưa và phim cổ xưa bằng cách chỉnh sửa các điểm điển hình nổi bật, bóng đổ, sắc thái, mờ dần, độ bão hòa và họa tiết, cùng với hiệu ứng ánh sáng le lói để tạo cảm xúc cổ xưa. Phần mềm Retrocam được phong cách thiết kế để làm những gì mà chỉ phim hoàn toàn có thể làm chỉ trong một vài thao tác. Đơn giản, nhưng can đảm và mạnh mẽ .

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 16

Link tải Retrocam: Android & iOS

Nguồn : http://danviet.vn/phan-mem-chup-anh-dep-song-ao-hot-nhat-hien-nay-5020212714592600.htmNguồn : http://danviet.vn/phan-mem-chup-anh-dep-song-ao-hot-nhat-hien-nay-5020212714592600.htm

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *