Top 6 phần mềm quản lý fanpage tốt nhất – DooPage

Mục lục bài viết

1. Buffer – Phần mềm quản trị các nền tảng mạng xã hội

Buffer phân phối giải pháp quản trị các mạng xã hội một cách tổng lực, không riêng gì Facebook mà còn cả Twitter, Instagram, LinkedIn, Google +, Pinterest, … Buffer có 3 mẫu sản phẩm là Buffer Publish giúp bạn lên kế hoạch và đặt lịch đăng bài, Buffer Reply giúp bạn quản trị và vấn đáp tin nhắn từ người mua và Buffer Analyze giúp bạn giám sát hiệu suất cao các chiến dịch Marketing trên mạng xã hội .

Với Buffer Publish, bạn có thể quản lý tập trung tất cả các tài khoản mạng xã hội tại một nơi, lên lịch đăng bài cho tất cả tài khoản cùng một lúc và phần mềm sẽ tự động đăng bài khi đến lịch, xem lại các dữ liệu phân tích để cải thiện những bài đã đăng. Buffer Publish có 5 gói sản phẩm với các mức giá và số lượng các tính năng tăng dần, từ miễn phí (chỉ sử dụng được một số lượng rất hạn chế các tính năng) đến 399$ mỗi tháng (sử đụng đầy đủ mọi chức năng), bạn có thể lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình.

Với Buffer Reply, bạn hoàn toàn có thể quản trị tổng thể các tin nhắn từ nhiều mạng xã hội trong cùng một nơi, phân loại việc vấn đáp tin nhắn cho nhân viên cấp dưới và tập trung chuyên sâu vào những tin nhắn quan trọng và có ý nghĩa nhất nhờ bộ lọc mưu trí của mẫu sản phẩm. Hiện tại, Buffer Reply chỉ phân phối 2 gói mẫu sản phẩm là Professional ( khoảng chừng 50 USD / tháng ) và Business ( khoảng chừng 225 USD / tháng ), không có gói không lấy phí, bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng thử trong 14 ngày và sau đó sẽ phải trả phí hàng tháng để liên tục sử dụng .
Buffer Analyze là dòng loại sản phẩm mới nhất của Buffer, hiện tại mới chỉ cho người mua ĐK sử dụng trước, chưa chính thức định giá và đưa ra thị trường. Với Buffer Analyze, bạn hoàn toàn có thể theo dõi và nghiên cứu và phân tích hiệu suất cao của các chiến dịch Marketing trên mạng xã hội, xem được kiểu nội dung nào đang có tương tác tốt nhất, từ đó liên tục tăng trưởng các chiến dịch tiếp thị để ngày càng tăng lượt tiếp cận và tương tác từ người mua. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ các báo cáo giải trình thống kê với quản trị, đồng nghiệp cũng như người mua của bạn .

2. Hootsuite – Nền tảng quản trị đa kênh

Không phân loại ra các dòng loại sản phẩm khác nhau như Buffer, Hootsuite cung ứng trọn bộ các tính năng thiết yếu để quản trị các thông tin tài khoản mạng xã hội chỉ trong một nền tảng .

Xem thêm  I Love FO3 | Xây Dựng Đội Hình Trẻ Sinh Năm 1996 Trong Fifa Online 3 | Best Young Player Born 1996 | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Hootsuite giúp bạn tự động hóa đặt lịch đăng bài ở các kênh khác nhau, tò mò và tích lũy những nội dung hay trên các trang mạng xã hội, tổng hợp lại trong thư viện nội dung và đăng lại lên các trang của bạn .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích và đo lường và thống kê các tác động ảnh hưởng của những chiến dịch truyền thông qua các bản báo cáo giải trình, tìm và lọc những cuộc chuyện trò theo từ khoá, hashtag và vị trí, từ đó bạn hoàn toàn có thể nghe ngóng được mọi người đang nói gì về tên thương hiệu của bạn, về đối thủ cạnh tranh cũng như toàn ngành hàng nói chung .
Hootsuite hiện đang phân phối 4 gói mẫu sản phẩm tương ứng với các tính năng và giá tiền tăng dần, từ 19 USD / tháng ( so với gói Chuyên nghiệp ) đến 599 USD / tháng ( so với gói Doanh nghiệp ), bạn hoàn toàn có thể ĐK dùng thử 30 ngày trước khi trả tiền sử dụng mẫu sản phẩm .

3. Chốt Sale – Phần mềm quản trị Fanpage không lấy phí

Chốt Sale là ứng dụng thuần Việt, chỉ tập trung chuyên sâu vào mạng xã hội duy nhất là Facebook ( mạng xã hội nhiều người dùng nhất ở Nước Ta ), hoàn toàn có thể quản trị toàn bộ Fanpage, comment, inbox, người mua và cả đơn hàng đến từ Facebook, giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn .

Không chỉ vậy, với Chốt Sale, bạn hoàn toàn có thể vừa chat với người mua vừa tạo đơn hàng ngay trên hành lang cửa số chat, cũng như thuận tiện lấy được thông tin toàn bộ người mua ngay trên Fanpage của mình để dữ thế chủ động tư vấn nhờ tính năng lấy số điện thoại cảm ứng trên Facebook, góp thêm phần tăng doanh thu bán hàng trên Fanpage của bạn. Ngoài ra, Chốt marketing tương hỗ thêm các tính năng giúp tự động hóa nhiều khâu chăm nom người mua như : tự động hóa vấn đáp theo Fanpage, theo từng bài viết, tự động hóa like comment, tự động hóa ẩn comment chứa SĐT, tự động hóa inbox cho người mua comment …
Không chỉ là ứng dụng quản trị Fanpage, Chốt Sale còn được tích hợp với các hãng luân chuyển như giao hàng tiết kiệm chi phí, viettel post, .. giúp tự động hóa đẩy đơn giao hàng. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể trấn áp tồn dư, quản trị chiến dịch tặng thêm, thông tin khi sắp hết hàng, thông kê hiệu quả bán hàng cụ thể .

Xem thêm  V-League in PESVN Patch 2012 | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Điều đặc biệt nhất là Chốt Sale cung cấp gói dịch vụ Miễn phí hoàn toàn, bạn có thể sử dụng phần lớn các chức năng cần thiết mà không mất một đồng chi phí nào. Nếu bạn có nhu cầu dùng thêm một số chức năng đặc biệt khác, bạn có thể nâng cấp lên các gói trả phí chỉ với 99.000đ/tháng.

4. DooPage. com – Phần mềm quản trị đa kênh trực tuyến đúng nghĩa

Trong toàn bộ các ứng dụng quản trị hiện tại thì chỉ duy nhất DooPage cho phép quản trị chat, inbox, thông tin người mua tới từ nhiều nguồn nhất. Bao gồm cả Facebook Fanpage, Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee và DooPage còn có lộ trình tích hợp cả Lazada, Sendo và tương hỗ cả Call Center nên nếu sau này bạn có lan rộng ra các kênh tương tác với người mua thì cũng không cần phải dùng ứng dụng khác .

Các tính năng cho một nhu cầu quản lý công việc bán hàng online gần như có hết:

  • Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.
  • Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
  • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba – bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.
  • Có app mobile có gần như đầy đủ tất cả các tính năng, nên nhân viên tư vấn không cần được cấp laptop cũng có thể làm việc, chốt đơn y như chat bằng messenger hay zalo.
  • Tích hợp đầy đủ với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam như Viettel Post, VNPost, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh và đặc biệt là các đơn vị giao hàng này đã có cam kết chính sách riêng với DooPage sẽ giảm giá phí giao hàng từ 2 – 15% cho các đơn hàng tạo qua DooPage.

Trong số các ứng dụng quản trị thì đây là ứng dụng chăm sóc lớn nhất tới thưởng thức người dùng so với các ứng dụng khác ở thị trường Nước Ta .
DooPage. com rất tương thích cho doanh nghiệp kinh doanh thương mại đa phần là trực tuyến trên các kênh như facebook, instagram, shopee, zalo …

Xem thêm  Top 6 kiến thức và kỹ năng chăm nom người mua trực tuyến cần biết

Sử dụng thử DooPage miễn phí ngay trong 30 giây

Xem thêm  Hướng Dẫn Gỡ Phần Mềm Trên Win 10 Đã Cài Đặt, Hướng Dẫn Xóa Ứng Dụng, Phần Mềm Trên Win 10

Hiện tại DooPage có được cho phép gói sử dụng thử full tính năng trước khi ĐK gói trả phí .

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ
Ngoài ra, trong thời hạn mới gia nhập vào thị trường Nước Ta, trường hợp bạn là startup tại Nước Ta cần hỗ trợ vốn toàn phần hoặc cần hỗ trợ vốn gói Vĩnh Viễn, bạn hoàn toàn có thể ĐK chương trình để được xét duyệt, xem chương trình tại đây .

5. Pancake – Phần mềm quản trị bán hàng đa kênh tổng lực

Pancake là ứng dụng của người Việt, hoàn toàn có thể tương hỗ bán hàng đa kênh, thống nhất, giúp bạn chăm nom người mua trên mạng xã hội gồm Facebook, Instagram và Messenger, tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada và Tokopedia .

Hơn nữa, với Pancake, bạn hoàn toàn có thể tạo chatbot và các mẫu vấn đáp sẵn linh động, nắm rõ được cụ thể lịch sử dân tộc tương tác và tra cứu lịch sử vẻ vang đơn hàng và thông tin liên hệ. Ngoài ra, Pancake tích hợp nhiều tính năng đồng nhất cho việc quản trị bán hàng từ shop đến các kênh trực tuyến như quản trị loại sản phẩm và tồn dư, tự động hóa đồng điệu với Shopee, Lazada và Facebook, …

Hiện tại, Pancake cung cấp 3 gói dịch vụ chính, gồm Mini, Standard và Business, với các mức giá từ thấp nhất là 550.000đ (6 tháng gói Mini) đến cao nhất là 4.210.000đ (12 tháng gói Business). Bạn có thể dùng thử phần mềm trong 14 ngày trước khi quyết định trả phí dịch vụ.

Khác với những ứng dụng trên, Vpage chỉ tập trung chuyên sâu vào nền tảng mạng xã hội duy nhất là Facebook, với các tính năng chính là quản trị comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment mưu trí, tin nhắn mẫu linh động, quản trị đơn hàng / giao hàng, quản trị người mua và tương hỗ bán hàng hiệu suất cao .

Vpage không chia ra các gói dịch vụ mà tính giá theo số lượng Fanpage. Với Fanpage tiên phong, bạn sẽ phải trả 100.000 đ / tháng, từ Fanpage thứ 2 trở đi, bạn chỉ phải trả 50.000 đ / tháng. Như vậy, bạn có càng nhiều Fanpage thì sẽ mất càng nhiều tiền .

Truong Hua

AvatarVới kinh nghiệm tay nghề nhiều năm quản trị doanh nghiệp, tác giả là người đam mê điều tra và nghiên cứu về quản trị và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp nhằm mục đích mục tiêu tăng cường hiệu suất cao, tăng cường năng lực trấn áp và thừa kế thông tin .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *