10 ứng dụng chia sẻ ảnh hấp dẫn cho người dùng mạng xã hội

Hiện nay, hình ảnh đang là loại nội dung Open nhiều và được yêu quý trên các mạng xã hội. Thực tế này đã khai sinh ra vô số các tiện ích, ứng dụng phụ trợ để người dùng hoàn toàn có thể có được những hình ảnh lộng lẫy hơn khi đăng tải. Dưới đây là list 10 ứng dụng mê hoặc mà bạn không nên bỏ lỡ nếu là người liên tục đăng tải các hình ảnh .Bạn đọc quan tâm click vào tiêu đề ra mắt mỗi ứng dụng để truy vấn vào trang được cho phép tải về các ứng dụng được trình làng .

1. Social Media Image
Maker (Web)

Social Media Image Maker là một tiện ích hỗ trợ xử lý hình ảnh
cho các mạng xã hội chạy trên nền web đến từ Autre Planete. Ứng dụng này sẽ đảm
bảo cho việc hình ảnh mà bạn tải lên phù hợp với kích thước định dạng lý tưởng cho hơn 15 mạng xã hội phổ biến trong đó có Twitter,

Social Media Image Maker là một tiện ích hỗ trợ xử lý hình ảnh cho các mạng xã hội chạy trên nền web đến từ Autre Planete. Ứng dụng này sẽ đảm bảo cho việc hình ảnh mà bạn tải lên phù hợp với kích thước định dạng lý tưởng cho hơn 15 mạng xã hội phổ biến trong đó có Twitter, Facebook, Pinterest và Tumblr.

2. Statigram (Web)

Chỉ là một tiện ích phụ trợ nhỏ cho Instagram nhưng nếu là một người dùng thường xuyên của mạng xã hội hình ảnh này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú
với Statigram. Theo đó, tiện ích này sẽ phân tích các số liệu từ

Chỉ là một tiện ích phụ trợ nhỏ cho Instagram nhưng nếu là một người dùng thường xuyên của mạng xã hội hình ảnh này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với Statigram. Theo đó, tiện ích này sẽ phân tích các số liệu từ Instagram của bạn một cách cực kì đầy đủ, từ số like hay bình luận bạn nhận được tổng cộng cho tới độ lan truyền của bài đăng. Tất cả được trình bày dưới dạng hình ảnh đẹp mắt.

3. Flickr (Web | iOS | Android)

Cuối tháng 5 năm ngoái, Yahoo bất ngờ tung ra động thái tích
cực đối với dịch vụ chia sẻ ảnh Flickr khi mang đến cho người dùng giao diện mới
bóng bẩy cùng 1 terabyte dung lượng lưu trữ miễn phí. Trước đó, Flickr được cho là đã hụt hơi trong cuộc đua trở thành
một công cụ chia sẻ xã hội và xem hình trực tuyến hàng đầu vào tay những cái tên mới nổi
như Instagram và Pinterest mặc dù có chất lượng rất tốt.Cuối tháng 5 năm ngoái, Yahoo giật mình tung ra hành động tích cực so với dịch vụ chia sẻ ảnh Flickr khi mang đến cho người dùng giao diện mới bóng bẩy cùng 1 terabyte dung tích tàng trữ không tính tiền. Trước đó, Flickr được cho là đã hụt hơi trong cuộc đua trở thành một công cụ chia sẻ xã hội và xem hình trực tuyến số 1 vào tay những cái tên mới nổi như Instagram và Pinterest mặc dầu có chất lượng rất tốt .

Xem thêm  Fly Play Box (Flytv)

4. Camera+ (iPhone version | iPad version)

Không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh, Camera+ được thiết kế
để giúp người dùng chụp được những bức ảnh đẹp hơn. Ứng dụng Camera+ cho iPhone
và iPad được tích hợp thêm chức năng đồng bộ hóa cho iCloud để phục vụ chỉnh sửa
đa thiết bị. Có điều đây là một ứng dụng trả phí và đó là lý do tại
sao Camera+ không bao giờ có thể vượt qua được sự phổ biến của Instagram mặc dù
các hiệu ứng hình ảnh của nó được đánh giá cao hơn nhiều.Không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh, Camera + được phong cách thiết kế để giúp người dùng chụp được những bức ảnh đẹp hơn. Ứng dụng Camera + cho iPhone và iPad được tích hợp thêm tính năng đồng nhất hóa cho iCloud để ship hàng chỉnh sửa đa thiết bị. Có điều đây là một ứng dụng trả phí và đó là nguyên do tại sao Camera + không khi nào hoàn toàn có thể vượt qua được sự thông dụng của Instagram mặc dầu các hiệu ứng hình ảnh của nó được nhìn nhận cao hơn nhiều .

5. Befunky (Web | iOS | Android)

Befunky là một ứng dụng xử lý ảnh phổ thông mang đến cho người
dùng những khả năng cơ bản như biên tập hình ảnh, thêm hiệu ứng và ghép hình. Một
trong những điểm nhấn ở Befunky là việc tiện ích này cho phép thêm ảnh vào chỉnh
sửa từ rất nhiều nguồn như Facebook, Flickr, Photobucket,… hoặc trực tiếp chụp
từ webcam bên cạnh việc đơn thuần chọn ảnh từ máy tính.Befunky là một ứng dụng giải quyết và xử lý ảnh phổ thông mang đến cho người dùng những năng lực cơ bản như chỉnh sửa và biên tập hình ảnh, thêm hiệu ứng và ghép hình. Một trong những điểm nhấn ở Befunky là việc tiện ích này được cho phép thêm ảnh vào chỉnh sửa từ rất nhiều nguồn như Facebook, Flickr, Photobucket, … hoặc trực tiếp chụp từ webcam bên cạnh việc đơn thuần chọn ảnh từ máy tính .
Befunky hiện xuất hiện trên cả nền tảng Web đồng thời cùng ứng dụng cho iOS và Android .

Xem thêm  Chuyên đề nguyên hàm, tích phân và bài tập ứng dụng

6. Pixlr Editor (Web)

Pixlr Editor là một trình sửa ảnh mang khá nhiều những tùy
chọn “chất lượng” Photoshop lên nền tảng Web. Nếu các ứng dụng cơ bản dành cho
smartphone hay tablet không đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa và bạn vẫn chưa sẵn
sàng để đầu tư cho các công nghệ chuyên nghiệp như Adobe Creative Suite, Pixlr
Editor sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.Pixlr Editor là một trình sửa ảnh mang khá nhiều những tùy chọn “ chất lượng ” Photoshop lên nền tảng Web. Nếu các ứng dụng cơ bản dành cho smartphone hay tablet không cung ứng được nhu yếu chỉnh sửa và bạn vẫn chưa sẵn sàng chuẩn bị để góp vốn đầu tư cho các công nghệ tiên tiến chuyên nghiệp như Adobe Creative Suite, Pixlr Editor sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất .
Tuy nhiên, Pixlr có một điểm trừ nằm ở việc trình sửa ảnh này không có sẵn các nút chia sẻ nhanh lên mạng xã hội .
Người dùng mong ước một giao diện thân thiện hơn hoàn toàn có thể tìm đến một số ít tiện ích khác cũng đến từ cùng công ty chủ quản của Pixlr như Pixlr Express hay Pixlr O-matic .

7. VSCOcam (iOS | Android)

Với giao diện sạch sẽ cùng việc được tích hợp với rất nhiều
mạng xã hội và đã có mặt trên cả hai hệ điều hành di động phổ biến là Android
và iOS, VSCOcam hiện đang là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu
thích nhất.Với giao diện thật sạch cùng việc được tích hợp với rất nhiều mạng xã hội và đã xuất hiện trên cả hai hệ điều hành quản lý di động thông dụng là Android và iOS, VSCOcam hiện đang là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu quý nhất .
Mới đây, ứng dụng này còn được bổ trợ thêm một tính năng có tên Grid. Theo đó, tính năng này sẽ được cho phép người dùng “ theo đuôi ” những người dùng khác và mang đến một dòng tin tức ảnh ngay trong ứng dụng. Grid hoàn toàn có thể sẽ là điểm mở màn của một mạng xã hội hình ảnh sống sót ngay bên trong VSCOcam cho người dùng ứng dụng này .

Xem thêm  Danh sách ứng dụng xem phim bom tấn chất lượng cao ngay tại nhà

8. Afterlight (iOS)

Hiện đang là ứng dụng đứng đầu trong App Store hạng mục
Photography, Afterlight khá tiện ích và dễ sử dụng. Thêm vào đó, ứng dụng này sở
hữu tính năng thêm khung, viền cho hình ảnh được đánh giá cao hơn hầu hết các ứng
dụng khác trên thị trường.Hiện đang là ứng dụng đứng đầu trong App Store khuôn khổ Photography, Afterlight khá tiện ích và dễ sử dụng. Thêm vào đó, ứng dụng này sở hữu tính năng thêm khung, viền cho hình ảnh được nhìn nhận cao hơn hầu hết các ứng dụng khác trên thị trường .
Afterlight cũng có rất nhiều tùy chọn chia sẻ nhanh. Dẫu vậy, để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ phải bỏ ra 0,99 USD. Bên cạnh đó thì Afterlight cũng mới chỉ xuất hiện trên nền tảng iOS. Được biết, phiên bản cho Android chắc như đinh sẽ xuất hiện trong năm nay .

9. Infogr.am (Web)

Nếu là “fan” cứng của infographic và luôn mong muốn một
ngày nào đó có thể tạo được các nội dung thú vị dưới dạng này thì Infogr.am có
lẽ là một tiện ích bạn nên thử qua.Nếu là “ fan ” cứng của infographic và luôn mong ước một ngày nào đó hoàn toàn có thể tạo được các nội dung mê hoặc dưới dạng này thì Infogr. am có lẽ rằng là một tiện ích bạn nên thử qua .
Theo đó, Infogr. am mang đến cho người dùng một công cụ vẽ infographic hoặc biểu đồ rất dễ sử dụng cùng nhiều tùy chọn có sẵn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều tính năng chủ chốt của Infogr. am lại nhu yếu trả phí mới hoàn toàn có thể sử dụng được .

10. PicStitch (iOS | Android | Windows Phone)

Rất nhiều những ứng dụng đã đề cập bên trên mang đến cho
người dùng tùy chọn ghép ảnh nhưng ứng dụng đơn giản nhất mà vẫn mang đến hiệu ứng
tương tự thì không thể không kể đến PicStitch. Ứng dụng này còn ghi điểm ở khả năng tích hợp với nhiều mạng
xã hội.Rất nhiều những ứng dụng đã đề cập bên trên mang đến cho người dùng tùy chọn ghép ảnh nhưng ứng dụng đơn thuần nhất mà vẫn mang đến hiệu ứng tương tự như thì không hề không kể đến PicStitch. Ứng dụng này còn ăn được điểm ở năng lực tích hợp với nhiều mạng xã hội .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.