Mua bảo hiểm bắt buộc xe máy ở đâu?

Khi giấy ghi nhận điện tử của bảo hiểm bắt buộc nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới có giá trị tương tự bản cứng thì việc mua bảo hiểm đã trở nên rất thuận tiện .
Mấy năm trước, chị Ngọc Nga ( Q. TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội ) đều được người quen thao tác ở một công ty bảo hiểm mua giúp bảo hiểm bắt buộc xe máy. Tuy nhiên, đầu năm nay khi người đồng nghiệp chuyển sang thao tác cho một công ty kinh tế tài chính tiêu dùng, chị cảm thấy hơi mất thời hạn khi phải thân chinh ghé công ty bảo hiểm để mua và cầm Giấy ghi nhận trên tay .

Anh Minh Toàn (quận Bình Thạnh, TP.HCM) vẫn thường thấy các tấm bảng mời chào mua bảo hiểm xe máy giá rẻ ở hai bên đường nhưng anh lại sợ “đồ giả” nên không ghé. Những lúc đổ xăng, anh cũng thấy một vài cây xăng có kết hợp bán bảo hiểm, nhưng toàn là lúc có việc phải đi gấp nên không thể dừng lâu hơn. Kết quả đã mấy tháng qua, dù Giấy chứng nhận bảo hiểm hết hạn, lại dịch bệnh triền miên, anh vẫn chưa mua lại. Thật tình cờ, khi hôm trước lướt lướt ứng dụng Be, anh thấy Be có bán bảo hiểm bắt buộc xe máy. Ngạc nhiên, anh vào thêm ứng dụng của Grab, MoMo, ZaloPay… đều thấy có triển khai dịch vụ này.

Xem thêm  Hướng dẫn đeo đồng hồ đúng cách --- Đồng Hồ Tân Tân - Blog Tân Tân

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Nhiều ứng dụng triển khai bán bảo hiểm bắt buộc xe máy như Grab, MoMo, ZaloPay...Nhiều ứng dụng triển khai bán bảo hiểm bắt buộc xe máy như Grab, MoMo, ZaloPay…

Thực tế, kể từ khi luật chấp nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có giá trị không khác gì thẻ giấy truyền thống, việc mua bảo hiểm bắt buộc xe máy đã trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ các ứng dụng công nghệ, các ví điện tử tích hợp bán bảo hiểm cho người dân mà trên các trang thương mại điện tử như Lazada, hầu như tất cả các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đều triển khai bán online. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ trong ít phút, thậm chí nhanh hơn, người dân đã có thể mua được bảo hiểm bắt buộc. Giấy chứng nhận điện tử sẽ được gởi về email đăng ký ngay khi khách hàng hoàn tất quy trình hoặc các thông báo qua tin nhắn điện thoại. Người mua bảo hiểm bắt buộc qua những hình thức trực tuyến, từ xa không bị mất thêm phí gì ngoài phí bảo hiểm.

Mức phí bảo hiểm phương tiện cơ giới mua online tương tự như khi mua bản cứng.Mức phí bảo hiểm phương tiện cơ giới mua online tương tự như khi mua bản cứng.Nếu chẳng may gây tai nạn thương tâm trên đường đi, làm thiệt hại tính mạng con người và gia tài của người khác, chủ xe không phải gồng gánh những hao tổn tiền tài do vụ tai nạn đáng tiếc đưa đến. Đa phần những chủ xe cảm thấy xuống ý thức vì lỡ gây tai nạn thương tâm, vừa cảm thấy căng thẳng mệt mỏi khi phải chạy vạy tiền để bồi thường. Có những trường hợp, những tốn kém này vượt năng lực kinh tế tài chính của chủ xe và khiến người trong cuộc bế tắc, thậm chí còn có trường hợp họ bỏ để mặc nạn nhân trong vòng nguy hại vì sợ bị ràng buộc nghĩa vụ và trách nhiệm. Do đó, luật đã pháp luật một khoản tiền đủ lớn để công ty bảo hiểm thay mặt đại diện chủ xe chi trả cho nạn nhân và mái ấm gia đình .Mức trách nhiệm bảo hiểm bồi thường về người và phương tiệnMức trách nhiệm bảo hiểm bồi thường về người và phương tiệnĐể mua bảo hiểm bắt buộc xe hơi, xe máy, dân cư hoàn toàn có thể liên hệ những công ty bảo hiểm theo list dưới đây : 

Xem thêm  Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì đẹp và đơn giản | how to draw scenery with pencil | ve hoa huong duong bang but chi | Hướng dẫn vẽ tranh đơn giản nhất - Tranh Treo Tường Đà Nẵng

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.