Bạn Đã Ngắt Kết Nối Vui Lòng Kiểm Tra Lại Đường Truyền Mạng, Cách Sửa Lỗi

Là một game thủ chơi game nhiều lần, bạn sẽ nhận được thông báo “Không thể kết nối với máy chủ, vui lòng kiểm tra kết nối”. Vậy làm cách nào để hạn chế, thậm chí khắc phục lỗi không kết nối được với máy chủ này khi nó xảy ra đúng vào thời điểm bạn đang chuẩn bị tham gia một sự kiện nào đó?

Lỗi không thể kết nối với máy chủ Thường xuyên xảy ra trường hợp game thủ đang chơi game bị ngắt kết nối rồi truy cập lại nhưng không được. Đây là một lỗi khá phổ biến với nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm từ chính người chơi cũng như nhà phát hành của trò chơi mà bạn đang tham gia.

Bạn đang xem: Bạn đã ngắt kết nối vui lòng kiểm tra lại đường truyền mạng

*

2. Khởi động lại Modem

Rất dễ có mạng, xong nhưng không vào được web hoặc có lỗi không kết nối được với sever, bạn hãy kiểm tra lại kết nối để chắc như đinh rằng mạng của mình có yếu tố. Cách tốt nhất là khởi động lại Modem đang hoạt động giải trí, gồm có những Công tắc, nếu máy của bạn được kết nối qua bất kể một Công tắc nào .

3. Do Server đang được bảo trì

Đôi khi lỗi không hề kết nối với sever, hãy kiểm tra lại dòng chính là do nhà phát hành của bạn đang bảo dưỡng sever đột xuất hay có lỗi trong game mà không thông tin cho người chơi. Và tất yếu, so với lỗi không kết nối được với sever thì người sửa là của nhà phát hành game chứ không hề là bạn .

Xem thêm  Phần Mềm Làm Rõ Những Đoạn Video Bị Làm Mờ, download Supereasy Video Booster 1 - https://bem2.vn

4. Liên hệ với nhà phát hành Trò chơi

Nếu sự cố không hề kết nối với game trong khi game vẫn chạy, bạn đã thử mọi cách nhưng vẫn không khắc phục được lỗi không kết nối được với sever thì một giải pháp khác là liên hệ với nhà phát hành. tìm kiếm sự trợ giúp .
Mỗi khi game ra đời sẽ có một vài lỗi xảy ra và hoàn toàn có thể sự cố không kết nối được sever là lỗi mà tựa game này đang gặp phải ở một số ít ít game thủ. Chắc chắn nhà phát hành sẽ có giải pháp xử lý cho bạn, hoàn toàn có thể là đóng gói, sửa đổi nhỏ hay thậm chí còn là ứng dụng trên máy bạn bị xung đột khi chơi game như ứng dụng Antivirus không hannj .

5. Phần mềm hỗ trợ chơi game tốt hơn

Để giúp người chơi có chất lượng chơi game tốt nhất, hạn chế lỗi không kết nối được sever một phần do mạng kém, bạn nên sử dụng những ứng dụng chuyên nghiệp dành riêng cho game thủ. Hay nói đúng mực hơn là tất cả chúng ta cần một ứng dụng hoặc cách khắc phục lỗi ping cao khi chơi game .

Để giải quyết vấn đề trên, ban quản trị vanthe.vn.vn đã nghiên cứu và tìm ra cho bạn đọc cách khắc phục lỗi ping cao khi chơi game. Xem hướng dẫn về cách Sửa lỗi ping cao khi chơi game tại đây để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Xem thêm  TOP 5 điện thoại phổ thông Nokia giá dưới 1 triệu đồng, đáp ứng tiêu chí “pin trâu, sóng khoẻ”

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi không kết nối được sever, hãy kiểm tra lại đường truyền của vanthe.vn.vn. Nếu đó không phải lỗi từ nhà phát hành thì những game thủ hãy chú ý quan tâm giữ mạng trên máy tính của mình không thay đổi nhất hoàn toàn có thể là cách giúp bạn chơi game không bị lag, giật. Đặc biệt là những game MOBA khi chơi game không bị lag, giật sẽ tác động ảnh hưởng rất nhiều đến tác dụng trận đấu của bạn .https://bem2.vn.taimienphi.vn/sua-loi-khong-the-ket-noi-den-may-chu-vui-long-kiem-tra-duong-truyen-43635n.aspx Và cũng đừng quên sử dụng ứng dụng tương hỗ chơi game để tăng FPS hay giảm ping trong game, ứng dụng tương hỗ chơi game là thứ không hề thiếu trong máy tính, máy tính của những game thủ lúc bấy giờ .

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu những bạn chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo những bước dưới đây :

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm  1️⃣ Khắc phục: Lỗi “The application has failed to start because its side-by-side configuration…” trong Windows 10 ™️ https://bem2.vn

Xem thêm: Giải Toán Lớp 11 Bài Tập Đạo Hàm Lớp 11 : Đạo Hàm, Bài Tập Đạo Hàm Có Lời Giải Chi Tiết

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi những bạn setup một ứng dụng mà nó nhu yếu tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể triển khai setup .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận