Cách Ẩn Ứng Dụng Android Không Cần Root, Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Android Không Cần Root

Hôm nay thesuggestr.com sẽ hướng dẫn cho bạn 2 thủ pháp đơn thuần để ẩn ứng dụng trên android một cách đơn thuần, không cần root máy ngay dưới đây .Bạn đang xem : Ẩn Ứng Dụng Android Không Cần RootMặc định màn hình hiển thị ứng dụng của Android sẽ liệt kê toàn bộ những ứng dụng được thiết lập trên thiết bị Android của bạn. Vì một số ít nguyên do nào đó, bạn muốn ẩn 1 số ít ứng dụng không cần dùng đến để cho màn hình hiển thị được ngăn nắp, hoặc là bạn muốn trong thời điểm tạm thời ẩn đi những ứng dụng nhạy cảm trước khi đưa điện thoại cảm ứng cho bé nhóc ở nhà chơi Angry bird nhưng lại sợ cu cậu táy máy tay chân ?

Mục lục bài viết

1. Sử dụng Smart Launcher 5 để ẩn ứng dụng trên android

Launcher mặc định của một số dòng điện thoại, không hỗ trợ sẵn tính năng ẩn ứng dụng. Bằng việc sự dụng các Launcher của các bên thứ 3 tải từ App Store, bạn có thể dễ dàng ẩn đi tạm thời hoặc vĩnh viễn các ứng dụng không cần thiết hoặc nhảy cảm. Sở dĩ mình đề cập đến Smart Launcher ở đây thay vì các Launcher khác, vì Smart Launacher là một ứng dụng launcher khá nhẹ, nhanh so với các Launcher khác.

Bạn đang đọc: Cách Ẩn Ứng Dụng Android Không Cần Root, Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Android Không Cần Root

Xem thêm  NEW GAME || Super String - SIÊU PHẨM NHẬP VAI, BÁNH CUỐN ĐẾN TỪNG GIÂY...! || Thư Viện Game

*
Sau khi thiết lập Smart Launcher từ Play Store, hãy chọn Smart Launcher làm launcher mặc định cho thiết bị. Sau khi hoàn tất, bạn có

Video hướng dẫn:

Có thể đây không phải là một cách tuyệt đối so với một số ít bạn. Việc đổi khác Launcher sẽ làm giao diện và thưởng thức chung của thiết bị. Có thể 1 số ít bạn sẽ thú vị với giao diện mới này, tuy nhiên 1 số ít người thì không. Tuy nhiên, sau khi không cần ẩn ứng dụng nữa, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn chuyển về Launcher mặc định để liên tục sử dụng thiết bị một cách thông thường .Riêng cá thể mình, mình thường giữ sẵn Smart Launcher trong máy và dùng song song với Launcher mặc định của điện thoại cảm ứng. Mỗi lần cần cho đứa em ở nhà mượn thiết bị mình hoàn toàn có thể chuyển sang Smart Launcher với những ứng dụng đã được ẩn sẵn. Ngoài ra Smart Launcher còn cho bạn thiết lập mật khẩu cho những ứng dụng ẩn, để tăng thêm tính bảo mật thông tin nếu cần .

Xem thêm: 50+ Cách Làm Tóc Đơn Giản Dễ Thương, Top 10 Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Nhất Cho Các Bạn Gái

Ứng dụng Smart Launcher hoàn toàn có thể tải không tính tiền từ Play Store trải qua nút bên dưới
*

1. Vô hiệu hoàn toàn ứng dụng trong Thiết lập thiết bị

Trường hợp bạn muốn ẩn trọn vẹn những ứng dụng được cài sẵn, có một cách nhanh và đơn thuần nhất mà hầu hết những Android phiên bản 8.0 trở đi đều tương hỗ, đó chính là vô hiệu ứng dụng .
*
Cách thực thi :Mở thiết lập của Điện thoạiChọn Ứng dụngTìm và chọn ứng dụng bạn muốn vô hiệu hoá từ danh sáchChọn tiếp “Tắt” hoặc vô hiệu hoá (tuỳ dòng thiết bị bạn sử dụng)

Xem thêm  9 phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản trên Android

Mở thiết lập của Điện thoạiChọnTìm và chọn ứng dụng bạn muốn vô hiệu hoá từ danh sáchChọn tiếp “Tắt” hoặc vô hiệu hoá (tuỳ dòng thiết bị bạn sử dụng)

Lưu ý : cách này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng với những ứng dụng mạng lưới hệ thống, đi kèm theo Android. Đối với những ứng dụng tải từ App Store hoặc ứng dụng quảng cáo bắt buộc từ nhà phân phối thiết bị, bạn sẽ cần một cách khác để ẩn / gỡ ra trọn vẹn khỏi thiết bị. Ngoài ra có 1 số ít ứng dụng bất buộc do Nhà phân phối thiết lập sẵn, hoàn toàn có thể khiến xảy ra lỗi nếu tắt, bạn hãy chú ý quan tâm kỹ khi ẩn ứng dụng trên Android bằng giải pháp này nhé .Lợi điểm của cách này, không riêng gì bạn sẽ ẩn ứng dụng Android này mãi mãi, mà còn ngăn chặng ứng dụng này chạy ngầm giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ. Khi muốn liên tục sử dụng lại, bạn chỉ cần vào Ứng dụng và mở lại ứng dụng đã bị vô hiệu hoá.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *