10 ứng dụng trợ lý giọng nói tốt nhất trên Android | ITIGIC

Nó được biết đến với phiên bản trên máy tính hơn là trên điện thoại di động, trên thực tế, nó sử dụng yếu tố đó như một lợi thế để tạo sự đồng bộ giữa cả hai nền tảng. Sự thật là sự đa dạng về chức năng của nó không có gì đáng để ghen tị với Google Assistant, vì nó đáp ứng hầu hết mọi thứ chúng tôi yêu cầu một cách chính xác. Vấn đề? Điều đó phải được cài đặt thông qua microsoft launcher, vì ứng dụng Cortana độc lập, hiện không có sẵn ở nước ta.

Nhờ thao tác siêng năng, trợ lý này vấn đáp toàn bộ mọi thứ chúng tôi nhu yếu bạn tìm kiếm, chúng tôi thậm chí còn hoàn toàn có thể có một cuộc trò chuyện hoặc kể một câu truyện cười để làm cho ngày của chúng tôi. Cấp độ của trợ lý này rất gần với cấp số nhân chính trong nghành này .

Trợ lý DataBot IA

Được phong cách thiết kế cho người dùng muốn có một trợ lý cá thể hóa hơn và với một chủ đề được lưu lại. Trong trường hợp này, nó là một robot biết nói, triển khai toàn bộ những loại trách nhiệm, ship hàng như một chương trình nghị sự cá thể và tìm kiếm thông tin theo phong thái thuần khiết nhất của Jarvis, trợ lý của Tony Stark tại Ironman .

Xem thêm  Cọc xi măng đất là gì?

Robin – Trợ lý giọng nói AI

Robin quan tâm đến sự chú ý của chúng tôi trên đường và điều đó chúng tôi chỉ tập trung vào việc lái xe, vì anh sẽ đảm nhiệm mọi thứ liên quan đến tái tạo âm thanh, đặc biệt nhấn mạnh vào các podcast và các kênh radio. Ngoài ra, nó quản lý các cuộc gọi và tìm kiếm chỗ đậu xe cho chiếc xe của chúng tôi.

24 me : làm list

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi cần nhiều hơn một thông tin di động để ghi nhớ những trách nhiệm của mình, vì thế trợ lý này nhắc nhở chúng tôi bằng giọng nói của mình mọi thứ chúng tôi đã lên lịch trong ngày .

24me: làm danh sáchNhà tăng trưởng : 24 meGiá : Miễn phí

gigaaa – Trợ lý cá thể AI

Ứng dụng của bạn tích hợp với những thiết bị mái ấm gia đình khác như Smart TV, hành lang cửa số mưu trí, trong số những mẫu sản phẩm khác. Tất cả điều này được quản trị từ ứng dụng của bạn, tạo điều kiện kèm theo, nhiều hơn nữa nếu hoàn toàn có thể, đời sống ở nhà .

gigaaa – Trợ lý cá nhân AINhà tăng trưởng : gigaaaGiá : Miễn phí

Phòng

Trợ lý này vấn đáp cho chúng tôi những cuộc gọi đến với chúng tôi, với những tin nhắn được cá thể hóa để chúng tôi thậm chí còn không phải chạm vào màn hình hiển thị, trong trường hợp chúng tôi đang ở trong những việc làm khác hoặc lái xe .

Xem thêm  Mách bạn cách tải ứng dụng không cần CH Play đơn giản, dễ thực hiện

Thứ sáu : Trợ lý cá thể mưu trí

Nó làm mọi thứ mà một trợ lý cá thể nhu yếu, nhưng theo cách thân thiện hơn, cố gắng nỗ lực tạo link giữa robot và chủ sở hữu điện thoại thông minh mưu trí .

Nhà tăng trưởng : PHẦN MỀM ĐA NĂNGGiá : Miễn phí

Extreme Go – Trợ lý giọng nói cá thể

Có một phiên bản hoàn chỉnh hơn của trợ lý này, nhưng chúng tôi muốn làm nổi bật ứng dụng này vì trọng lượng nhẹ trong bộ nhớ di động, được thiết kế cho các thiết bị có Android đi.

Extreme Go- Trợ lý giọng nói cá nhânNhà tăng trưởng : PHẦN MỀM ĐA NĂNGGiá : Miễn phí

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.