【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập | 晴雅集》 Vương Tử Văn & Uông Đạc | Kiến thức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Chia sẻ có ích về game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề doi hinh am duong su đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết 【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập | 晴雅集》 Vương Tử Văn & Uông Đạc này tại đây nhé.

【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập | 晴雅集》 Vương Tử Văn & Uông Đạc | Tổng hợp những Chia sẻ có ích về trò chơi hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề doi hinh am duong su.

【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập | 晴雅集》 Vương Tử Văn & Uông Đạc
【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập | 晴雅集》 Vương Tử Văn & Uông Đạc

Những thông tin liên quan đến chủ đề 【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập | 晴雅集》 Vương Tử Văn & Uông Đạc.

【Vietsub FMV】 Thủ Nguyệt 《Tình Nha Tập | 晴 雅集》 Công Chúa X Trung Hành X Hắc Thu Nguyệt | Vương Tử Văn & Uông Đạc BGM: Si Tinh Mỗ – Đặng Luân (Âm Dương Sư – Yêu Tinh Tập OST) Cre: Weibo @ 丁 会 冷 _ “Nếu trên đời này không còn người mà bạn muốn bảo vệ thì sao? Tôi chưa bao giờ đã lừa dối em hi vọng anh không lừa dối em “Kiếp sau, em muốn làm người.” “Làm người rất khổ. Kiếp sau em muốn làm trăng. “” Vậy thì em vẫn là Hắc Thu Nguyệt. Bảo vệ cô ấy mãi mãi. “” Phương Nguyệt tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ tên cô ấy. Em sẽ mãi bên anh. “Phim 《Âm Dương Sư – Nhã Tập》 hiện đã có full vietsub trên Netflix. ——————————————— # 晴 雅集 # 王子文 # 汪 铎.

Xem thêm  Fo3 VN: Giao Dịch VVip 4.0 | Toàn Ra Hàng +8 Ngon Kinh Khủng | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập | 晴雅集》 Vương Tử Văn & Uông Đạc này bạn có thể xem thêm nhiều Chia sẻ có ích về trò chơi khác tại đây: Xem thông tin về game tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề doi hinh am duong su rồi nhé. Ngoài xem các Chia sẻ hữu ích về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Tag liên quan đến nội dung doi hinh am duong su.

[vid_tags].

#Vietsub #FMV #Thủ #NguyệtÂm #Dương #Sư #Tình #Nhã #Tập #晴雅集 #Vương #Tử #Văn #amp #Uông #Đạc

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề doi hinh am duong su của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

24 Comement tại “【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập | 晴雅集》 Vương Tử Văn & Uông Đạc | Kiến thức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2”

 1. Vương Tử Văn 王子文 【Just for Olivia】 2021-03-23 lúc 7:43 chiều

  【Vietsub FMV】 Thủ “Nguyệt”《Tình Nhã Tập | 晴雅集》Công Chúa X Trung Hành X Hạc Thủ Nguyệt | Vương Tử Văn & Uông Đạc

  BGM: Si Tình Mộ – Đặng Luân ( Âm Dương Sư – Tình Nhã Tập OST)
  Cre: Weibo @丁会冷_

  "Nếu trên thế gian này đã không còn người ngươi muốn bảo vệ nữa thì sao?
  Ta chưa từng lừa huynh
  Ta hi vọng huynh cũng không lừa ta
  Huynh từng nói, sẽ vĩnh viễn bảo vệ ta."

  "Kiếp sau, ta muốn làm một con người."
  "Làm người rất khổ. Kiếp sau ta muốn làm một vầng trăng."
  "Vậy thì ta vẫn sẽ là Hạc Thủ Nguyệt. Mãi mãi bảo vệ nàng."

  "Phương Nguyệt
  Ta sẽ mãi mãi nhớ tên nàng.
  Ta sẽ mãi mãi ở bên nàng."

  Movie 《Âm Dương Sư – Tình Nhã Tập》hiện đã có full vietsub trên Netflix.

 2. Love love Wang Duo

 3. Có một điều công chúa không biết. Hạc Thủ Nguyệt chính là tất cả tình yêu của Âm Dương sư Trung Thành tạo thành, để ở bên nàng Vĩnh viễn. Nói thật HTN vừa là TT, vừa ko phải là TT 🙂 Hạc Thủ Nguyệt ko phải là 1 Thức thần thông thường

 4. Ánh mắt ấy nói lên tất cả 🙁

 5. thật ra chàng chưa từng hỏi tên ta dù 1 lần.

 6. Hạc Thủ "Nguyệt" chính là sinh ra để "Thủ hộ Phương Nguyệt", bảo vệ nàng, dùng cả sinh mạng bảo vệ nàng, phải, hắn đã làm tốt, nhưng cuối cùng lại bị chấp niệm che mờ, hắn yêu nàng, hắn biến thành chủ nhân mong nàng nhìn hắn, cuối cùng nàng cũng nhìn hắn rồi, nhưng là dưới hình hài của chủ nhân, nam nhân nàng yêu cuối cùng vẫn là người khác, hắn chỉ là kẻ si tình, đành tâm bên nàng mà không cầu nàng đáp lòng
  Chỉ cầu nàng nhìn hắn, dù chân trời góc bể, núi đao biển lửa, đến đâu hắn cũng sẽ không buông tay nàng
  Hạc Thủ Nguyệt, củng vì Thủ Nguyệt mà quên mất chính bản thân mình ❤

 7. ngọc diệp trần ngọc anh thư 2021-03-23 lúc 7:43 chiều

  cảm động về mối tình của công chúa và Trung Hành, đồng thời cũng phải nói thêm mình thực sự ấn tượng với cách diễn của Vương Tử Văn và Uông Đạc, 1 công chúa tâm tư luôn trĩu nặng và cô độc, Uông Đạc thể hiện 1 lúc 2 vai nhưng mỗi nhân vật một khí chất rất riêng biệt, Trung Hành thì toát ra vẻ tràn đầy chính khí còn Hạc Thủ Nguyệt thì tà mị, khiến mình thực sự kinh ngạc. Phim trung vốn dĩ rất ít những bộ mà các diễn viên diễn xuất đồng đều không có ai diễn quá đơ hay không có ai bị dìm cả. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện cho riêng mình

 8. Vì hai chữ Vĩnh viễn mà dù có chết vẫn là muốn bên cạnh vĩnh viễn không rời đi. Bởi nên thà đừng nói, nói 1 câu , cả đời chấp niệm không buông.

 9. Trung Hành vì yêu nàng mà rời đi để Họa Xà không thể hồi sinh, tránh cho muôn dân bá tánh khỏi sự diệt vong. Hạc Thủ Nguyệt vì yêu nàng mà bất chấp tất cả bảo vệ nàng, đánh thức Họa Xà để được bất tử, mãi mãi bầu bạn bên nàng. Người công chúa rung động ban đầu là Trung Hành, nhưng người vì nàng mà sinh ra là Hạc Thủ Nguyệt. Hắn k cần to toan cho an nguy thiên hạ, hắn chỉ cầu an vui của nàng. Công chúa yêu Trung Hành, nhưng nàng cũng rung động trước Hạc Thủ Nguyệt. Nàng vì lo sợ hắn sẽ chết mà quyết định hồi sinh Họa Xà, ban cho hắn sự bất tử. Nhưng sự bất tử này không thể chia cho cả hai người, Họa Xà rời khỏi cơ thể, công chúa cũng sẽ như những phàm nhân khác. Hoặc là nàng, hoặc là Hạc Thủ Nguyệt, chỉ một trong hai người được bất tử. Huống hồ Hạc Thủ Nguyệt là thức thần của nàng, nếu nàng chết hắn sẽ ra sao? Có lẽ công chúa đã nhìn thấu kết cục này, nàng đã quyết định kết liễu đời mình, giết chết Họa Xà, với nàng có lẽ cũng là một sự giải thoát khỏi kiếp sống đằng đẵng…

 10. Đoạn công chúa k chạm vào đưọc cây kiếm ôi khóc theo luôn. Diễn đỉnh cao thật.

 11. 小白马 * 安芷珍 * 一世一生

 12. Cảm động tình cảm của Hạc Thủ Nguyệt đối với công chúa. Luôn nhìn về phía nàng, nắm tay nàng dù biết công chúa luôn nhìn về hướng khác :((

 13. Patricia Challapa Velasquez 2021-03-23 lúc 7:43 chiều

  Justo lo que buscaba..😍

 14. Vẫn đau lòng cho Hạc Thủ Nguyệt, hắn làm tất cả để được ở bên công chúa mãi mãi. Nhưng có lẽ hắn chỉ là cái bóng của Trung Hành trong lòng nàng mà thôi.

 15. Khóc mòn mỏi vs đôi này

 16. Đối với mình đến cuối phim, Hạc Thủ Nguyệt và Trung Hành đã là hai cá thể riêng biệt, cả hai cùng yêu Phương Nguyệt nhưng khác nhau. Một người yêu nàng nên phải rời xa, một người yêu nàng nên tìm mọi cách ở cạnh. Một người yêu nàng nhưng yêu cả chúng sinh, một người được sinh ra chỉ vì nàng 😥

 17. xin tên nhạc 2:08

 18. Ước gì có phần 2 để anh chị trọng sinh thời hiện đại rồi có tình yêu đẹp…má ơi a chị đẹp nhức nách

 19. Sao mai ko ra tưng tập hay

 20. Em đến vì lão Uông Đạc đó, si mê huhu

 21. Hạc Thủ Nguyệt??
  Con hạc trắng bảo vệ vầng trăng??

 22. phim qua xuat sac luon, thich nghe tieng sao nua

 23. Vẫn cảm thấy ng mà công chúa yêu từ đầu đến cuối vẫn là sư phụ, cảnh công chúa vs sư phụ chia tay dưới gốc đào thật sự day dứt, là muốn ở bên đối phương nhưng k thể, cảnh công chúa thấy ng mình thương tan biến trước mắt nhìn thật sự đau lòng, có nhiều điều muốn ns ra nhưng k ng đã k còn.
  " chàng có thể nào đừng đi được không?"
  "ta mãi nhớ tên nàng, Phương Nguyệt".
  Ám ảnh thật sự

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.